MUA NHÀ MỸ

Mua nhà ở Mỹ – Các dự án bất động sản Mỹ đang mở bán

Mua nhà là việc quan trọng đối với nhiều người Việt khi bắt đầu nhập cư sang Mỹ. Hiện nay, Chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều chính sách “kích cầu”, khuyến khích người mua nhà nên thị trường bất động sản Mỹ đang chuyển động vô cùng sôi nổi. Đây là tín hiệu đáng mừng và tạo nhiều điều kiện thuận lợi để người Việt. Đặc biệt là các nhà đầu tư EB-5 có thể chọn mua một căn nhà ưng ý nhất. 

Địa điểm các dự án bất động sản Mỹ được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Lãnh thổ của nước Mỹ vô cùng rộng lớn với 50 tiểu bang, 20.000 thành phố. Cho nên mua nhà ở đâu sẽ phụ thuộc vào khả năng tài chính và mục đích ở của bạn. Ví dụ, nếu tài chính “rủng rỉnh” và muốn ở một nơi lý tưởng để sống cuộc sống an nhàn thì những thành phố có khí hậu ôn hòa, nhiều cảnh đẹp và hiện đại sẽ phù hợp với nhu cầu. Như Hawaii, San Diego, San Francisco, Los Angeles (Huntington Beach, Long Beach), San Francisco, Santa Cruz, Monterey của CA, Miami của Florida

Dự án Khu Biệt thự Balmoral tại trung tâm Florida, cạnh ngay Công viên giải trí số 1 Thế giới Disney World, Legoland, v.v ĐẢM BẢO lợi nhuận trung bình 8%/năm bằng USD trong 3 năm.

Đối với Nhà đầu tư bất động sản Mỹ

Riêng với các nhà đầu tư chủ yếu hướng đến thuận tiện cho việc kinh doanh phát triển thì có khá nhiều thành phố có tiềm năng về kinh tế và đông đảo cộng đồng người Việt. Đáng chú ý là California và New York. Hai thành phố năng động và nhiều cơ hội bậc nhất nước Mỹ.

Đầu tư EB5: Khu Đô thị Cota Vera (California)

Còn nếu mục đích chính muốn tốt cho việc học hành của con cái thì những trung tâm giáo dục uy tín ở Mỹ có thể kể đến như: California (Sacramento, Santa Ana, Santa Clara), Washington State (Seattle), Oregon (Portland), Texas (Dallas, Houston), Virginia, Massachusetts, Pennsylvania…

>>>  Các bước trong Quy trình mua nhà Mỹ chuẩn nhất 2019

Dự án bất động sản Mỹ nổi bật đang mở bán