Start- up visa Canada là gì ?

Start Up Visa Canada Dinh Cu Khoi Nghiep Canada

Start-up Canada là Chương trình Visa khởi nghiệp của Canada nhắm vào các doanh nhân nhập cư có kỹ năng và tiềm năng để xây dựng các doanh nghiệp ở Canada:

  • Ý tưởng kinh doanh sáng tạo (do American Plus Group và Luật sư Canada hỗ trợ)
  • Có thể tạo việc làm cho người Canada
  • Có thể cạnh tranh trên quy mô toàn cầu

Vì sao chọn Canada làm nơi khởi nghiệp?

  1. Nền kinh tế phát triển vững mạnh. Canada được tạp chí Forbes đánh giá là Quốc gia tốt nhất nhóm G-20 để khởi nghiệp.
  2. Canada có mức thuế và chi phí được KPMG – 1 trong 4 công ty Kiểm Toán hàng đầu thế giới – đánh giá là Quốc gia có thuế suất cạnh nhất trong G-7
  3. Canada còn là Quốc gia có dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển (R&D)
  4. Theo đánh giá của World Bank, năm 2011, Canada gần như là Quốc gia đáng sống nhất G-20

Điểm nổi bật tạo nên sức hút cho Start-up Visa của Canada 

Start-up Canada có 7 điểm hấp dẫn nhất:

  1. Start-up Visa là một trong những chương trình đầu tư định cư có thời gian xử lý hồ sơ ngắn nhất hiện nay: 12 tháng để lấy được Thường trú nhân vĩnh viễn.
  2. Start-up Visa chỉ yêu cầu trình độ tiếng anh IELTS 5.0 (các chương trình khác thường phải 6.0 trở lên).
  3. Start-up Visa không yêu cầu tổng tài sản hay chứng minh tài chính.
  4. Start-up Visa cho phép định cư cả gia đình cùng một lúc.
  5. Start-up Visa cho phép đương đơn sống ở bất cứ đâu trên đất nước Canada. Không giới hạn tỉnh bang.
  6. Vợ/chồng được làm việc hợp pháp và các con học tập miễn phí và cả gia đình được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe toàn cầu miễn phí.
  7. Start-up visa cho phép đương đơn có được tư cách Thường trú nhân vĩnh viễn mà không phụ thuộc vào việc dự án khởi nghiệp có thành công hay không.

Quyền lợi của Start-up visa:

  • Được cấp thường trú nhân vĩnh viễn
  • Cho phép đương đơn cùng toàn bộ thành viên gia đình được định cư Canada
  • Được quyền xin cấp quốc tịch Canada
  • Một định hướng đã được chứng minh là sẽ cung cấp giá trị cho khách hàng và cho quốc gia
  • Nhanh hơn và chi phí rẻ hơn so với các chương trình định cư khác của Canada
  • Cho phép nhà đầu tư được đến Canada bằng giấy phép lao động trong vòng 4 tháng

Chi phí & Tư vấn chi tiết: Liên hệ American Plus Group 091 390 4477 – 0969 280 290 – 0906 334 239

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 7, tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Hotline: 0969 280 290 - 091 390 4477

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: