XU HƯỚNG ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ MỚI NHẤT

Đầu tư định cư Mỹ hiện nay không còn quá xa lạ với những ai mong muốn được phát triển cơ hội kinh doanh, tự do đi lại giữa các quốc gia tiên tiến. Và đặc biệt con cái của họ được đào tạo và phát triển toàn diện tại một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới.

Do các chương trình định cư càng ngày càng đa dạng hơn, tạo sự thuận lợi cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, cách định cư Mỹ cách an toàn, hợp pháp, nhanh chóng vẫn là tham gia các chương trình đầu tư định cư.

Những quốc gia sở hữu nền kinh tế phát triển, môi trường sống văn minh. Có chế độ y tế, an sinh xã hội hoàn hảo, chất lượng…luôn là điểm đến lý tưởng cho tất cả các gia đình Việt. Điều này chứng tỏ một thực tế đang dần thay đổi trong suy nghĩ của các gia đình có điều kiện rằng ngoài nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, cuộc sống sung túc tại Việt Nam.

Các nhà đầu tư không thể bỏ qua các dự án đầu tư EB5 tại APG an toàn, đảm bảo thẻ xanh cho cả gia đình 

Đầu tư định cư EB5 – Con đường định cư Mỹ ổn định cùng lợi nhuận đầu tư hấp dẫn

Giới thiệu chương trình định cư EB5 :

Chương trình đầu tư định cư EB-5 (Employment Base Fifth) hay còn được gọi là “chương trình EB-5 visa”. Hay “chương trình di dân theo diện việc làm”. Là chương trình xin thẻ xanh Mỹ dành cho người nước ngoài muốn đến Mỹ định cư theo hình thức đầu tư. Đây được xem là phương thức xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất.

Ưu điểm của chương trình đầu tư định cư EB5 : 

Là một loại hình đầu tư có rất nhiều lợi ích hấp dẫn và thu hút nhiều nhà đầu tư có mong muốn định cư tại Mỹ.

 1. Thời gian xét duyệt nhanh: Chỉ mất từ 24-36 tháng để nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình (Thẻ Xanh có điều kiện).
 2. Chương trình Định cư Mỹ EB5 là chương trình yêu cầu cung cấp ít giấy tờ cá nhân nhất và tỉ lệ chấp thuận là cao nhất hiện nay
 3. Cả gia đình nhà đầu tư chương trình đầu tư định cư EB5 gồm vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình sẽ được cấp thẻ xanh.
 4. Không yêu cầu trình độ học vấn, khả năng tiếng anh, độ tuổi hoặc kinh nghiệm kinh doanh.
 5. Không yêu cầu trực tiếp điều hành kinh doanh
 6. Tự do cư trú và kinh doanh bất kỳ nơi nào ở Hoa Kỳ
 7. Con cái nhà đầu tư EB5 được hưởng các quyền lợi về giáo dục
 8. Ra vào Mỹ không cần visa.
 9. Bảo lãnh định cư cho gia đình.

Quy trình tham gia chương trình EB5:

Xu Huong Dau Tu Dinh Cu My 2019 Duoc Chinh Phu My Bao Tro

CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY

Với các dự án đầu tư EB5 tốt nhất được đem về Việt Nam thông qua sự cố vấn, cộng tác từ các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án lớn tại Mỹ, American Plus Group (APG) Với slogan The American Dream Now – Mơ giấc mơ Mỹ ngay hôm nay” Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư định cư an toàn.

Định cư EB5 2020: American Plus Group hợp tác cùng Trung tâm vùng CanAm danh tiếng

1/ Đầu tư EB5: Khu Đô thị Cota Vera (California)

Giới thiệu dự án EB5 : Khu Đô Thị Cota Vera (California)

 • Dự án Khu đô thị COTA VERA là dự án quy hoạch tổng thể khu đô thị nằm ở thành phố Chula Vista, thuộc Otay Ranch ở San Diego, California.
 • Đây là một trong những cộng đồng quy hoạch dân cư lớn và thành công nhất tại Mỹ. Chỉ cách trung tâm thành phố San Diego 24km
 • Là giai đoạn 2 của dự án Escaya – một dự án EB5 khác của Homefed.  Vốn đã rất nổi tiếng và thành công với nhà đầu tư Việt Nam trong năm 2017 – 2018. Với hơn một trăm nhà đầu tư đến từ Việt Nam – chiếm gần 1/3 số nhà đầu tư của toàn bộ dự án.
 • Dự án giai đoạn Khu Đô Thị Escaya trong năm 2017 với các kỷ lục đã được ghi nhận như:

Tổng quan dự án Cota Vera:

 • COTA VERA gồm 2.379 căn nhà ở và khu căn hộ cao cấp chào bán.
 • Bao gồm: khu nhà ở đơn lập, nhà ở liền kề, khu nhà ở với các dịch vụ – tiện ích phục vụ đặc biệt cho người cao niên.
 • Ngoài ra, dự án còn có những tiện ích cao cấp và hiện đại.
 • Nhằm phục vụ cho dân cư như: Khu phức hợp trung tâm thương mại, quảng trường đi bộ trung tâm, Trường học, Khu thể thao đa năng.
 • Đặc biệt, dự án đã tiến hành san lấp mặt bằng Quý 3/2018 và dự kiến hoàn thành khu nhà ở và khu vực thương mại vào năm 2022.

[Sự kiện] Giới thiệu Dự án Cota Vera

Những yếu tố đảm bảo cho sự thành công của dự án khu đô thị COTA VERA

 • Tạo được 15 CÔNG VIỆC/NHÀ ĐẦU TƯ EB-5 (Tỉ lệ thặng dư công việc là 51%)
 • Cấu trúc tài chính bảo toàn; Vốn chủ đầu tư chiếm tỷ trọng cao trong cấu trúc vốn (85% ~ $775.628.660). Vốn EB-5 chỉ chiếm 15% trên TỔNG VỐN DỰ ÁN
 • DỰ ÁN ĐẢM BẢO AN TÂM VỀ VIỆC HOÀN VỐN ĐẦU TƯ 500,000 USD (Khoản cho vay của nhà đầu tư EB-5 được ĐẢM BẢO BẰNG THẾ CHẤP chủ quyền đất của Tập đoàn Homefed)
 • Nhà đầu tư EB-5 có quyền ƯU TIÊN THỨ NHẤT nhận lại khoản vay
 • Dòng tiền ước lượng từ doanh số dự án khi hoàn thành là 585,000,000 USD (Cao gấp 4 lần khoản vay EB-5)
 • Dự án được chính quyền San Diego ủng hộ mạnh mẽ.
 • San Diego cũng là nơi tập trung các trường đại học hàng đầu như University of California San Diego, University of San Diego, ngoài ra các khu vui chơi nổi tiếng thế giới như Legoland, SeaWorld..
 • Tập đoàn Homefed là đơn vị đầu tư dự án, có kinh nghiệm thực hiện dự án EB-5 thành công qua, có tài chính mạnh, minh bạch và có trên 20 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản trên toàn nước Mỹ.

2/ Đầu tư EB5: Trạm hạ tầng Xăng dầu Jefferson Terminal (Texas)

Dau Tu Eb5 Tram Ha Tang Xang Dau Jefferson Terminal Texas

DỰ ÁN EB5 MỚI 2020 CỦA CANAM & AMERICAN PLUS GROUP

Jefferson Terminal là một trạm hậu cần cung cấp dịch vụ lưu trữ và vận chuyển dầu thô và các sản phẩm dầu mỏ, tọa lạc tại Beaumont Texas. Phục vụ cho khách hàng là những công ty dầu mỏ và đơn vị lọc dầu hàng đầu như ExxonMobil, Total, và Saudi Aramco. Đây là một dự án hợp tác công với cảng Beaumont (một cơ quan trực thuộc bang Texas) để phục vụ cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành cũng như nhu cầu ngày càng tăng cao, Jefferson Terminal quyết định mở rộng cơ sở hạ tầng hiện hữu, nâng cao sức chứa dầu thô và mở rộng mạng lưới ống dẫn dầu.

Điểm nổi bật của dự án EB5 : Trạm hạ tầng Xăng dầu Jefferson Terminal (Texas)

 1. Dự án hiện hữu và đang hoạt động
 2. Hợp tác với Chính phủ địa phương
 3. Sự ổn định tài chính và lượng cầu cao trong thị trường đã được xác thực.

Nhà phát triển dự án:

Tập đoàn Đầu tư Fortress LLC là đơn vị quản lý đầu tư toàn cầu, dẫn đầu và đa dạng. Quản lý khối tài sản xấp xỉ 41,5 tỷ USD tính đến ngày 30/09/2019. Được thành lập năm 1998, Fortress quản lý tài sản cho trên 1.700 khách hàng doanh nghiệp và nhà đầu tư cá nhân trên toàn thế giới, gồm nhiều chiến lược đầu tư như tín dụng và bất động sản, vốn cổ phần tư nhân và vốn vĩnh viễn.

Tập đoàn Đầu tư Fortress và công ty con Quỹ Đầu tư Hạ tầng Giao thông Fortress https://www.ftandi.com là một công ty đại chúng niêm yết trên sàn chứng khoán New York (NYSE:FTAI), sở hữu và quản lý Trạm Năng lượng Jefferson Energy Terminal hoạt động từ năm 2012

Công ty mẹ và chủ sở hữu của Fortress là SoftBank, tập đoàn thương mại đại chúng lớn thứ hai tại Nhật Bản và lớn thứ 36 trên thế giới. SoftBank đã có những phi vụ đầu tư nổi tiếng trong các năm gần đây như Yahoo, Uber, WeWork và Alibaba.

Kinh nghiệm về EB5 của nhà phát triển dự án:

Tập đoàn Đầu tư Fortress đã cùng CanAm từ năm 2014 và đã phát triển nhiều dự án EB-5, trong đó có:

ALL ABROAD FLORIDA (TÀU BRIGHTLINEN): Tàu cao tốc đầu tiên thuộc sở hữu tư nhân ở Mỹ, kết nối Miami, West Palm Beach và Ft. Lauderdale. Hoàn tất xây dựng và đưa vào hoạt động năm 2020. Được mua lại bởi Virgin Group năm 2018

 • 700 Nhà Đầu tư EB-5; Thu hút 350 triệu USD
 • Hoàn tất xây dựng và tạo đủ công việc
 • Đã chấp thuận và cấp thẻ xanh
 • Sẽ hoàn vốn cho 700 Nhà Đầu tư vào tháng 7/2020
 • Đợt hoàn vốn lớn nhất trong lịch sử EB-5

Dau Tu Eb5 Tram Ha Tang Xang Dau Jefferson Terminal Texas

MIAMI CENTRAL là dự án phức hợp quy mô lớn gồm văn phòng, căn hộ và trung tâm thương mại tại Miami. Đã hoàn tất xây dựng và đưa vào hoạt động năm 2019

 • 260 Nhà Đầu tư EB-5; Thu hút 130 triệu USD
 • Đã chấp thuận và cấp thẻ xanh
 • Hoàn tất xây dựng và tạo đủ công việc!
 • Dự kiến hoàn vốn năm 2022

Chi tiết dự án Jefferson Terminal

 • Jefferson Terminal có vị trí chiến lược tại Beaumont, Texas. Cách Houston một giờ lái xe, là tâm điểm của bờ biển vùng vịnh Guff Coast, và là thị trường dầu thô và sản phẩm dầu mỏ lớn nhất tại Mỹ, tập trung trên 50% hạ tầng lọc dầu và xử lý dầu của cả nước
 • Trạm được kết nối bằng đường sắt, đường thủy, đường cao tốc và đường ống dẫn dầu
 • ExxonMobil hoạch định dự án mở rộng công suất 250 ngàn thùng/ ngày (tăng 70%) và Jefferson là nhà cung ứng kho chứa dầu và hậu cần gần nhất với dự án trên. Sau khi mở rộng, ExxonMobile Beaumont và Motiva Port Arthur sẽ là hai đơn vị lọc dầu lớn nhất nước Mỹ

Dau Tu Eb5 Tram Ha Tang Xang Dau Jefferson Terminal Texas

Xây dựng sắp hoàn tất

 • Đã khởi công xây dựng: từ Quý 3/2019
 • Hoàn tất xây dựng: dự kiến Quý 4/2020
 • Đến nay, đã chi tiêu 950 triệu USD cho dự án (bao gồm 150 triệu USD chi tiêu cho hoạt động mở rộng từ Quý 3 2019)
 • Dự kiến công việc EB-5 được tạo ra: 3.100 (40 công việc/ nhà đầu tư)

Dau Tu Eb5 Tram Ha Tang Xang Dau Jefferson Terminal Texas

Dau Tu Eb5 Tram Ha Tang Xang Dau Jefferson Terminal Texas

3/ Định cư Grenada & lấy Visa Mỹ E-2 nhanh chóng với dự án Kimpton Kawana Bay Matura

Chương trình đầu tư định cư tại Grenada được ban hành vào tháng 8 năm 2013. Khi được Quốc hội Grenada thông qua. Đây là chương trình đầu tư định cư duy nhất có hiệp ước về thị thực đầu tư E-2 với Hoa Kỳ. Cho phép công dân Grenada có cơ hội sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ.

Thị thực  E-2 là gì?

Grenada đã ký Thỏa thuận Hàng hải và Thương mại với Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 1989. Thỏa thuận này cho phép công dân Grenada nộp đơn xin thị thực đầu tư E-2 để hoạt động kinh doanh tại Hoa Kỳ. E-2 là thị thực tạm trú cho phép nhà đầu tư vào Hoa Kỳ sinh sống và làm việc tối đa 05 năm (không phải chịu thuế toàn cầu). Thị thực E-2 có thể được gia hạn tối đa 02 năm và không giới hạn số lần xin gia hạn.

Cơ hội vàng sở hữu bất động sản nghĩ dưỡng tại Grenada – nhập quốc tịch Grenada

 • Kimpton Kawana Bay – Khách sạn đẳng cấp 5 sao – Dự án đầu tư bất động sản ven biển Grenada.
 • Cơ hội nhập quốc tịch diện đầu tư duy nhất tại Grenada. Matura 1 – Căn hộ 1 phòng ngủ và căn hộ studio – Sở hữu bất động sản vô thời hạn.
 • Ngày nay, các nhà đầu tư không dễ để tìm thấy một dự án bất động sản ven biển để đầu tư. Càng hiếm hơn nữa để tìm một bất động sản trong khu nghỉ dưỡng thương hiệu 5 sao như Kimpton Kawana Bay tại một đảo quốc đảo nổi tiếng như Grenada trong vùng Caribbean.
 • Với việc chọn mua dự án bất động sản này. Nhà đầu tư Việt Nam không chỉ sở hữu tài sản tại Grenada mà còn có cơ hội định cư – lấy Quốc tịch tại Quốc gia này cũng như dễ dàng lấy visa vào Mỹ trong thời gian nhanh nhất!

Tổng quan dự án Matura

 • Xu hướng đầu tư định cư Mỹ 2019 - Được chính phủ Mỹ bảo trợ
 • Matura là giai đoạn 2 của Kimpton Kawana Hotel._Matura được xây dựng trực tiếp trên bãi biển. Dự án bao gồm 07 căn hộ cao cấp 01 phòng ngủ và 44 căn hộ studio. Được giới thiệu cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Thông qua chương trình Đầu tư nhập quốc tịch (CBI) được Grenada đánh giá cao. Dự án đang được các nhà đầu tư rất quan tâm nên dẫn đến việc cung không đủ cầu.
 • Loại hình căn hộ của dự án:
  • Có 07 căn hộ 01 phòng ngủ. Có đồng thời ba chủ sở hữu được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu riêng. Và sử dụng bất động sản tuyệt vời này.
  • Có 44 căn hộ studio sở hữu đơn cũng được giới thiệu trong giai đoạn này tại Kimpton Kawana Bay – Khách sạn đẳng cấp 5 sao. Sang trọng có tầm nhìn lãng mạn hướng biển tạo ra sự trải nghiệm tuyệt vời không thể quên.
 • Thiết kế ấn tượng độc đáo
 • Đầu tư có chiến lược, hợp lý : Không có dự án nào khác do một công ty khách sạn quốc tế hàng đầu. Cung cấp lại trao quyền sở hữu trọn vẹn. Chia sẻ doanh thu cho thuê phòng và không có phí dịch vụ hàng năm.

>>Chi tiết dự án tại đây

4/ Định cư Mỹ L1 dành cho Doanh nhân

Visa doanh nhân L1 là một loại visa cấp cho các nhà quản lý/ điều hành cấp cao hoặc nhân viên có kiến thức chuyên môn, sang Mỹ để làm việc cho công ty chi nhánh hoặc công ty con của một công ty tại Việt Nam.

Visa doanh nhân L1 là gì?
Visa doanh nhân L1 là gì?

Có 2 loại visa L1

 • L1-A dành cho các nhà quản lý/điều hành cấp cao. Những người được chuyển sang làm việc cho công ty chi nhánh tại Mỹ. Hoặc sang Mỹ với mục đích mở văn phòng.
 • L1-B dành cho các nhân viên có kỹ năng đặc biệt hoặc kiến thức chuyên môn.

Tại sao nên đi Mỹ bằng visa doanh nhân L1?

 • Thời gian xin visa doanh nhân L1 nhanh chóng. Khoảng 2-5 tháng, làm gấp thì khoảng 2-6 tuần là có visa (đóng thêm phí làm gấp cho USCIS là $1,225)
 • Cả gia đình (vợ/chồng và con độc thân dưới 21 tuổi) có thể đi theo sang sinh sống và hưởng lợi ích từ nước Mỹ
 • Visa doanh nhân L1 cho phép ở lại Mỹ tối đa là 7 năm. L1-B là 5 năm.
 • Sau khi có visa doanh nhân L1-A và sang Mỹ hoạt động kinh doanh trên 1 năm, có thể xin thẻ xanh theo diện đầu tư định cư EB1-C. Thẻ xanh được cấp sẽ là thẻ xanh vĩnh viễn

Điều kiện xin visa doanh nhân L1

Đối với doanh nghiệp

 1. Công ty Việt Nam và công ty Mỹ phải là một công ty, tức là phải cùng 1 chủ sở hữu hoặc 1 nhóm người sở hữu (cổ phần ít nhất phải là 51%).
 2. Công ty Việt Nam và công ty Mỹ phải đang hoạt động kinh doanh.

Đối với đương đơn xin visa doanh nhân L1

 1. Người quản lý/điều hành cấp cao hoặc nhân viên có kiến thức chuyên môn phải làm việc cho công ty Việt Nam ít nhất 1 năm trong vòng 3 năm trước khi nộp đơn.
 2. Người này sang Mỹ phải làm cùng chức vụ là quản lý/điều hành cấp cao hoặc nhân viên có kiến thức chuyên môn.

Như thế nào là một quản lý/điều hành cấp cao?

 • Giữ chức vụ quản lý hoặc làm chủ 1 công ty có doanh thu $1,000,000 trở lên một năm
 • Công việc hằng ngày phải đúng bản chất của một quản lý/điều hành cấp cao, chẳng hạn như hoạch định chiến lược kinh doanh, chính sách công ty. Được quyền mướn người, đổi người. Lên kế hoạch quảng cáo, tiếp thị…
 • Quản lý/điều hành ít nhất 3 bộ phận và 2 lớp nhân viên

Hiện tại American Plus Group (APG) cung cấp các dịch vụ sau nhằm đáp ứng nhu cầu định cư cho Quý Khách Hàng như sau:

 1. Đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ EB5 900.000 USD, 6 năm có thẻ Xanh & hoàn vốn 100%
 2. Mua BĐS và lấy Quốc tịch Grenada từ 200.000 USD, lấy visa E2 Mỹ
 3. Định cư Canada 100.000 USD (làm việc) hoặc 250.000 USD (kinh doanh)
 4. Định cư Châu Âu: Mua BĐS từ 4 tỷ VNĐ, lấy thường trú nhân hoặc quốc tịch
 5. Mua Nhà Mỹ (không định cư), từ 3-4 tỷ VNĐ có thể mua nhà 200m2 ở Texas

Nhanh tay đăng kí để lại thông tin. APG sẽ liên hệ lại Quý Khách sớm nhất để tránh bỏ lỡ cơ hội Định cư Toàn cầu và Mua Nhà bên Mỹ.

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 7, tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Hotline: 0969 280 290 - 091 390 4477

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: