Sáng ngày 18/10/2018 vừa qua, Công ty Tư vấn Định cư American Plus Group (APG) đã phối hợp cùng Chủ đầu tư HomeFed, Tập đoàn Luật Wolfsdorf Rosenthal, Bether Capital đã tổ chức thành công Sự kiện “Ra mắt Khu đô thị COTA VERA (California)” dành cho Nhà đầu tư EB5 người Việt Nam tại Khách sạn Eden, Bùi Thị Xuân, Quận 1.

Hơn 60 nhà đầu tư quan tâm về định cư Mỹ diện đầu tư đã đến tham dự, đem lại không khí náo nức, sôi động cho sự kiện. Đặc biệt, đây đều là những nhà đầu tư đã tìm hiểu, thậm chí đã qua khảo sát thực tế giai đoạn 1 của dự án là Khu đô thị Escaya, nằm trong quần thể Đại đô thị Chula Vista thuộc Otay Ranch ở San Diego, California – một trong những cộng đồng quy hoạch dân cư lớn và thành công nhất tại Mỹ.

Khu đô thị COTA VERA là giai đoạn 2 của dự án Escaya – một dự án EB5 khác của Homefed đã rất nổi tiếng và thành công với nhà đầu tư Việt Nam trong năm 2017 – 2018 với hằng trăm người đã tham gia đầu tư. Đây là một điều dễ hiểu khi dự án chỉ cách trung tâm thành phố San Diego có 24km – một khu vực vốn được rất nhiều người Việt yêu thích và chọn sinh sống.

Giới thiệu về dự án là Chủ tịch Chris Fougler – người đứng đầu Tập đoàn BĐS HomeFed nổi tiếng tại Mỹ, chủ đầu tư Đại đô thị Chula Vista

Bên cạnh phần giới thiệu dự án EB5 mới nhất tại California, BTC cũng dành riêng phần trình bày về những thay đổi của EB5 trong thời gian tới và nhận định của Luật sư Bernard Wolfsdorf – Chủ tịch Tập đoàn Luật Wolfsdorf Rosenthal – Top Luật sư Tốt nhất Hoa Kỳ theo đánh giá của Hiệp hội Doanh Nghiệp Hoa Kỳ & Tạp chí EB5 Investor

Phần Q & A dành cho nhà đầu tư dưới sự hỗ trợ của anh Tạ Văn Minh – CEO của American Plus Group. 100% khách mời đều ở lại tham dự đến hết chương trình là vinh hạnh của APG trong sự kiện ngày hôm nay.

Nguyễn Ngọc Bích – COO của APG tặng hoa tri ân 2 vị khách mời từ HomeFed và Wolfsdorf Rosenthal.

Phòng S & M của APG chụp hình lưu niệm cùng 2 diễn giả và đại diện Bether Capital sau sự kiện

Tìm hiểu thêm về Dự án EB5 Cota Vera: https://muanhamy.vn/dau-tu-eb5-khu-do-thi-cota-vera-california/

****************************************
MƠ GIẤC MƠ MỸ NGAY HÔM NAY!

American Plus Group: Chuyên tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ – Tư vấn định cư (EB5/ L1) tại Mỹ / Canada / Châu Âu

Hotline: 0913904477 – 0906334239

Quận 1: Tầng 7, tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân

Quận 7: Thiên Sơn Plaza, Phú Mỹ Hưng

Website : www.AmericanPlus.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x