Để có được tấm thẻ xanh định cư Mỹ cho cả gia đình thông qua đầu tư EB-5, nhà đầu tư cần tìm hiểu và cân nhắc nhiều yếu tố. Trong đó, bên cạnh việc chọn đơn vị tư vấn tại Việt Nam có kinh nghiệm, việc lựa chọn một Trung tâm vùng đáng tin cậy là rất quan trong. Nhiều năm qua, Trung tâm vùng CanAm đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều nhà đầu tư, là một Trung tâm vùng có danh tiếng bậc nhất trong ngành EB-5. 

CanAm phát triển bền vững mạnh mẽ

Thành lập từ năm 1987 với hơn 30 năm kinh nghiệm và là một tổ chức quỹ lâu đời nhất chuyên về lĩnh vực đầu tư định cư, CanAm là cầu nối giữa các dự án đầu tư và các nhà đầu tư nhập cư. Tính đến tháng 1/2020, CanAm đã thành công mang đến cho khách hàng hơn 14,000 thẻ xanh và thu hút gần 3 tỷ USD cho 60 dự án EB5 cho nhà đầu tư EB5. Đây là một con số vô cùng ấn tượng cho chương trình đầu tư định cư nói chung.

CanAm có Trụ sở chính tại Manhattan, New York cùng văn phòng tại Thượng Hải, Bắc Kinh, Delhi, Thành phố Hồ Chí Minh, Singapore, Hong Kong. Ngoài ra, CanAm hiện sở hữu và quản lý 7 Trung tâm Vùng được USCIS chỉ định và công nhận như Philadelphia, Pennsylvania, Los Angeles, New York, Hawaii, Floria và Texas. Những trung tâm này tọa lạc tại những khu vực trọng điểm là một lợi thế dành cho nhà đầu tư trong việc dễ dàng tiếp cận.

Du An Eb5 2020 American Plus Group Hop Tac Voi Trung Tam Vung Canam Danh Tieng

CanAm là Trung tâm Vùng duy nhất ĐƯỢC KIỂM TOÁN VÀ XÁC MINH thành tựu.

Công ty kế toán toàn cầu PKF O’Connor Davies xác nhận CanAm Enterprises (CanAm) đã hoàn trả vốn tổng cộng hơn một tỷ USD cho các nhà đầu tư. PKF cho biết tính đến 31/12/2018, CanAm có tỷ lệ thành công cao trong phê duyệt các bộ đơn quan trọng để có thị thực Mỹ. Số lượng phê duyệt đơn I-526 là 4.589 và I-829 là 2.304.

“CanAm hợp tác với công ty kế toán nổi tiếng quốc tế này nhằm đảm bảo quy trình minh bạch và hiệu quả cho các nhà đầu tư EB-5 khi họ thực hiện ước mơ trở thành công dân Mỹ, đồng thời đóng góp đáng kể cho cơ sở hạ tầng quốc gia”, đại diện CanAm chia sẻ lý do hợp tác.

Du An Eb5 2020 American Plus Group Hop Tac Voi Trung Tam Vung Canam Danh Tieng

CanAm ký kết với American Plus Group cho các dự án EB5 tại Việt Nam trong năm 2020

Với những thành tựu đáng ghi nhận trên thị trường di trú (Mỹ – Canada – Châu Âu) và bất động sản Mỹ cho người Việt Nam từ lúc thành lập (2014), American Plus Group vinh dự được CanAm hợp tác để triển khai các dự án EB5 tại thị trường Việt Nam trong năm 2020.

Dinh Cu Eb5 2020 American Plus Group Hop Tac Voi Trung Tam Vung Canam Danh Tieng

 

Đầu tư EB5: Trạm hạ tầng Xăng dầu Jefferson Terminal (Texas)

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: