Định cư Grenada, lấy Visa E2 Mỹ khi mua bất động sản nghĩ dưỡng tại Grenada

Để hành trình xin Visa E-2 Mỹ và sau đó là chuyển đổi thẻ xanh Mỹ ngay sau khi nhập quốc tịch Grenada được chắc chắn, hiệu quả, thành công. Cũng như mang đến lợi nhuận cho nhà đầu tư Việt Nam. Thì những thông tin sau đây sẽ giúp nhà đầu tư có thêm nền tảng trước khi quyết định nộp hồ sơ đầu tư nhập quốc tịch Grenada.

Định cư Grenada: Nhận quốc tịch thứ 2 ngay tại Việt Nam

Chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada không yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu của đương đơn và người phụ thuộc. Thậm chí là nhà đầu tư cũng không cần phải đến Grenada trong suốt quá trình làm hồ sơ. Tất cả những gì đương đơn cần làm là chọn dịch vụ tư vấn trong nước uy tín. Tìm hiểu kỹ quy trình thực hiện, quyền lợi, nghĩa vụ của mình và chuẩn bị hồ sơ đúng quy chuẩn và nguồn tiền đầu tư.

Sẽ rất tốt nếu nhà đầu tư đích thân “vi hành” đến Grenada. Kết hợp du lịch và khảo sát nền kinh tế, cuộc sống tại đây. Trước khi quyết định nhưng điều này là không bắt buộc. Nhà đầu tư chưa cần phải thay đổi hay xáo trộn cuộc sống tại Việt Nam trong khoảng thời gian làm hồ sơ định cư Grenada. Toàn bộ thời gian chờ xét duyệt cho chương trình định cư nhập quốc tịch Grenada chỉ từ 6 – 8 tháng. Và tỉ lệ thành công rất cao. Trong năm 2018 đã có 244 đơn được phê duyệt và chỉ có 13 đơn bị từ chối.

Nắm rõ quyền lợi khi nhập quốc tịch Grenada

Quyền lợi lớn nhất khi sở hữu quốc tịch Grenada là dễ dàng xin visa E-2 đến Mỹ. Hẳn nhiên rồi, bởi đây là mục tiêu của rất nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, nhà đầu tư và gia đình còn rất nhiều lợi ích khác không nên bỏ qua.

Đầu tư nhận passport Grenada có những thuận lợi như:

  • Trở thành công dân của Grenada.
  • Đương đơn và gia đình được miễn visa đến hơn 140 quốc gia trên thế giới. Trong đó có Anh, Trung Quốc và rất nhiều nước châu Âu… Ngoài ra, Grenada là thành viên của khối Schengen. Thế nên ngoài việc miễn visa du lịch. Nhà đầu tư còn rất nhiều quyền lợi giao thương hiện tại và tương lai trong khối 26 quốc gia thành viên.
  • Grenada là đất nước có hệ thống y tế cơ bản theo mô hình của WHO và hệ thống giáo dục theo chuẩn Anh Quốc.
  • Trẻ em tại đây được miễn phí giáo dục từ mẫu giáo đến trung học.
  • Công dân được khám chữa bệnh hầu hết là miễn phí. Về hệ thống y tế, bệnh viện Đa khoa ở St. George là cơ sở hàng đầu của chính phủ.
  • Đại học Y St. George là trung tâm giáo dục quốc tế. Thu hút sinh viên và giảng viên từ hơn 100 quốc gia trên toàn cầu đến Grenada. Các chương trình và bằng cấp của trường được công nhận trên toàn cầu. Vì thế, chăm sóc sức khoẻ hay học ngành Y tại Grenada đều là những quyền lợi lý tưởng cho công dân của đảo quốc xinh đẹp vùng Caribbean này.

Nghĩ đến lợi nhuận từ khoản đầu tư bất động sản ngành du lịch tại Grenada

Chương trình nhập quốc tịch Grenada bắt đầu được tái thiết từ năm 2013. Và trong hơn 5 năm qua, “Đảo quốc Gia vị” đã thu hút được nguồn vốn đáng kể từ các nhà đầu tư khắp nơi trên thế giới. Đi cùng sự thành công của chương trình nhập quốc tịch Grenada. Nền kinh tế của Grenada cũng đã dịch chuyển từ nông nghiệp sang ngành dịch vụ. Và hiện nay, GDP đóng góp từ ngành này đã lên đến 77%. Vì thế, đầu tư định cư tại Grenada không chỉ là đầu tư an toàn. Mà rót vốn vào lĩnh vực du lịch, bất động sản còn hứa hẹn đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư sau 5 năm duy trì tại đây.

Cụ thể, chính sách nhập quốc tịch Grenada đòi hỏi người nước ngoài phải đầu tư vào bất động sản tại Grenada. Và duy trì ít nhất 5 năm. Đây là yếu tố giúp ngành bất động sản và du lịch tại đảo quốc đã tăng trưởng đáng kể. Và được các chuyên gia kinh tế đánh giá là đầy tiềm năng trong những năm tiếp theo.

Năm 2017, Grenada đã giành danh hiệu Điểm đến tốt nhất vùng biển Caribbean (Best  Caribbean Destination) do tạp chí Caribbean Travel Journal. công bố vào tháng 1/2018. Lượng khách du lịch đến Grenada vào thời điểm này là 100,654 người. Tăng 30% trong tổng số khách du lịch đến Grenada so với cùng kỳ năm ngoái.

Cách xin visa E-2 Mỹ ngay sau khi nhập quốc tịch Grenada

Tăng trưởng ngành bất động sản tại Grenada qua các năm kể từ chính sách định cư tại đảo quốc này được đẩy mạnh.

Tối ưu nguồn vốn với khoản đầu tư bất động sản du lịch 220.000 USD 

Du An Kawana Bay Grenada Thong Bao Da Ban Het Can Ho 350.000 Usd

Nếu những chỉ số tăng trưởng ngành bất động sản và du lịch tại Grenada thu hút nhà đầu tư. Thì những chính sách định cư đổi mới trong năm 2019 của đảo quốc càng thúc đẩy nguồn vốn đổ về quốc gia này ngày càng nhiều. Theo đó, bắt đầu từ năm nay, chính phủ Grenada khuyến khích hai nhà đầu tư có thể đồng sở hữu bất động sản thuộc lĩnh vực lưu trú du lịch. Với mức tối thiểu là 220,000 USD/người. Thay vì giá trị 350,000 USD nếu sở hữu độc lập. Cộng thêm phí chính phủ 50,000 USD cùng các khoản phí nhỏ làm hồ sơ. Nhà đầu tư và gia đình phụ thuộc tổng cộng 4 người đã đủ điều kiện để sở hữu hộ chiếu Grenada.

Kimpton Kawana Bay – Khách sạn đẳng cấp 5 sao – Dự án đầu tư bất động sản ven biển Grenada. Cơ hội nhập quốc tịch diện đầu tư duy nhất tại Grenada.

Matura 1 – Căn hộ 1 phòng ngủ và căn hộ studio – Sở hữu bất động sản vô thời hạn. Ngày nay, các nhà đầu tư không dễ để tìm thấy một dự án bất động sản ven biển để đầu tư. Càng hiếm hơn nữa để tìm một bất động sản trong khu nghỉ dưỡng thương hiệu 5 sao như Kimpton Kawana Bay tại một đảo quốc đảo nổi tiếng như Grenada trong vùng Caribbean.

Mang đến sự yên tĩnh tuyệt đối và tầm nhìn lãng mạn xa hàng dặm đến bãi cát vàng và biển xanh, Kimpton Kawana Bay là một thiên đường chỉ cách sân bay quốc tế Grenada 12 phút lái xe. Lấy tên gọi từ loại rùa luýt rất phổ biến tại vùng nước biển Carribbean xung quanh Grenada, khách sạn có vị trí sát bờ biển Grand Anse gần nơi làm tổ của những sinh vật tuyệt vời này.

Với việc chọn mua dự án bất động sản này, nhà đầu tư Việt Nam không chỉ sở hữu tài sản tại Grenada mà còn có cơ hội định cư – lấy Quốc tịch tại Quốc gia này cũng như dễ dàng lấy visa Mỹ trong thời gian nhanh nhất!

Tổng quan dự án Kimpton Kawana Bay Matura

Matura là giai đoạn 2 của Kimpton Kawana Hotel.

Matura được xây dựng trực tiếp trên bãi biển. Dự án bao gồm 07 căn hộ cao cấp 01 phòng ngủ và 44 căn hộ studio. Được giới thiệu cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới thông qua chương trình Đầu tư nhập quốc tịch (CBI) được Grenada đánh giá cao. Dự án đang được các nhà đầu tư rất quan tâm nên dẫn đến việc cung không đủ cầu.

Dinh Cu Grenada Lay Visa My Nhanh Chong Voi Du An Kimpton Kawana Bay Matura

Vị trí dự án

Kawana Bay tọa lạc tại nơi không gian yên tĩnh nằm dọc theo bãi biển Grand Anse. Một trong những bãi biển đẹp nhất với bãi cát trải dài ở Caribbean. Và được xếp hạng trong top 30 của cuộc bình chọn “100 bãi biển đẹp nhất” do CNN thực hiện.

Đây là những gì CNN miêu tả về bãi biển Grand Anse: “Có thể đây là bãi biển tuyệt vời nhất dành cho gia đình ở Grenada. Cát êm dịu dưới chân, dòng nước vuốt ve làn da, làn gió lướt nhẹ tâm hồn. Bãi biển đủ lớn để không cảm thấy đông đúc và đủ thân mật để cảm thấy nó là của riêng bạn”.

Điểm thu hút tại bãi bãi biển Grand Anse – Một trong những bãi biển đẹp nhất

Điều thu hút nhất của khu nghỉ dưỡng này là vị trí độc đáo với quang cảnh làm rung động lòng người. Được xây dựng cao hơn mực nước biển 140 feet. Khu nghỉ dưỡng mang đến khung cảnh ấn tượng từ mọi hướng nhìn. Hầu hết mỗi phòng của khu nghỉ dưỡng sẽ có tầm nhìn hướng ra thủ đô St. George. Và đường chân trời qua những đỉnh núi của quốc đảo Grenada dọc dài theo bờ biển.

Vị trí này mang đến những làn gió biển nhẹ nhàng và mang lại không gian thư giãn thật thoải mái, do khu nghỉ dưỡng ẩn mình sâu tận điểm cuối cùng của vịnh Grand Anse.

Chỉ cần vài phút đi bộ du khách sẽ tận hưởng thiên đường thanh bình của khu nghỉ dưỡng. Những quán bar sôi động và nhà hàng, đây cũng là điểm khởi đầu cho mọi kỳ nghỉ phiêu lưu mạo hiểm.

Loại hình căn hộ của dự án

  • Có 07 căn hộ 01 phòng ngủ. Có đồng thời ba chủ sở hữu được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu riêng. Và sử dụng bất động sản tuyệt vời này.
  • Có 44 căn hộ studio sở hữu đơn cũng được giới thiệu trong giai đoạn này tại Kimpton Kawana Bay – Khách sạn đẳng cấp 5 sao. Sang trọng có tầm nhìn lãng mạn hướng biển tạo ra sự trải nghiệm tuyệt vời không thể quên.
Dinh Cu Grenada Lay Visa My Nhanh Chong Voi Du An Kimpton Kawana Bay Matura
Kimpton Kawana Bay Matura – Khu nghỉ dưỡng mang đến khung cảnh ấn tượng từ mọi hướng nhìn

Thiết kế ấn tượng độc đáo

Thiết kế bậc thang của khách sạn pha trộn với khung cảnh sườn đồi tuyệt đẹp và độc đáo nhằm đảm bảo mỗi căn hộ và studio đều có được tầm nhìn tuyệt vời.

Kiến trúc đương đại nổi bật kết hợp với phong cảnh thiên nhiên và khung cảnh địa phương. Đã tạo ra một thiên đường yên tĩnh. Thiết kế nội thất ấn tượng với ánh sáng. Những gam màu tự nhiên của nước và tán lá mang đến trải nghiệm đẳng cấp hàng đầu thế giới cho du khách.

Đầu tư có chiến lược, hợp lý

Là một sự đầu tư có chiến lược, Kimpton Kawana Bay mang đến cơ hội tuyệt vời ở Grenada. Không có dự án nào khác do một công ty khách sạn quốc tế hàng đầu. Cung cấp lại trao quyền sở hữu trọn vẹn. Chia sẻ doanh thu cho thuê phòng và không có phí dịch vụ hàng năm.

Vị trí bình yên bên bờ biển và các mạng lưới đặt phòng rộng khắp cho Khách sạn Kimpton và InterContinental sẽ đảm bảo lợi nhuận của nhà đầu tư với mức hấp dẫn.

Xin visa E-2 Mỹ ngay khi trở thành công dân Grenada

Khi nhận hộ chiếu Grenada, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin visa (thị thực E-2)

Khi nhận hộ chiếu Grenada. Nhà đầu tư có thể nộp đơn xin visa (thị thực E-2) để bắt đầu kinh doanh tại Mỹ. Và bước tiếp theo sẽ là chuyển đổi tình trạng xin thẻ xanh với tư cách thường trú nhân. Nhà đầu tư chỉ mất tổng thời gian khoảng 12 tháng.Từ khi nộp hồ sơ nhập quốc tịch Grenada diện đầu tư. Đến khi sở hữu visa E-2 và sang Mỹ kinh doanh.

Visa E-2 là loại thị thực không định cư

Visa E-2 là loại thị thực không định cư. Áp dụng cho các nước đã ký Hiệp ước Thương mại và Hàng hải song phương với Mỹ. Trong đó có Grenada. Với quyền lợi này, công dân Grenada đủ điều kiện đầu tư kinh doanh tại Mỹ. Chỉ mất khoảng 2 – 4 tháng là sở hữu được visa E-2 cho bản thân và gia đình. Tỷ lệ chấp thuận của visa E-2 những năm gần đây là hơn 90%.

Visa E-2 có thời hạn và được gia hạn sau mỗi 2 đến 5 năm và không hạn chế số lần gia hạn.

Nhà đầu tư chỉ cần duy trì hiệu quả kinh doanh. Là gia đình và con cái dưới 21 tuổi đều có thể sinh sống, làm việc, học tập tại Mỹ trong suốt thời gian sở hữu visa E-2.

Điều kiện để nhà đầu tư sở hữu visa E-2 là phải có khoản đầu tư đáng kể tại Mỹ

Điều kiện để nhà đầu tư sở hữu visa E-2 là phải có khoản đầu tư đáng kể tại Mỹ. Có thể theo hình thức: thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng hay kinh doanh nhượng quyền… Nhà đầu tư phải có quyền sở hữu ít nhất 51% giá trị của doanh nghiệp. Không có mức yêu cầu số vốn bắt buộc. Nhưng nhà đầu tư diện visa E-2 được khuyến khích bắt đầu với mức 150,000 USD.

Chuyển đổi từ visa không định cư E-2 sang thường trú nhân

Khi đã triển khai hoạt động kinh doanh và sống tại Mỹ theo diện visa E-2. Nhà đầu tư muốn chuyển sang tư cách thường trú nhân và sở hữu thẻ xanh có điều kiện có thể chọn diện đầu tư EB-5, EB1-C và các hình thức khác phù hợp với mình.

Cách chuyển đổi từ visa E-2 sang thẻ xanh EB-5

Nhà đầu tư có thể bổ sung thêm vốn vào hoạt động kinh doanh của mình. Hoặc 1 doanh nghiệp khác để đáp ứng đủ mức quy định đối với hình thức chuyển từ visa E-2 sang EB-5 theo hình thức đầu tư trực tiếp. Hiện mức quy định đầu tư này tối thiểu là 1 triệu USD và tạo ra 10 công việc từ doanh nghiệp nhận đầu tư.

Hoặc phương án khác là lựa chọn dự án của Trung tâm vùng. Theo cách đầu tư gián tiếp với vốn đầu tư từ 500,000 USD. Việc nộp hồ sơ đầu tư EB-5 với tư cách là công dân Grenada và đang sở hữu visa E-2 làm việc tại Mỹ. Sẽ giúp nhà đầu tư rút ngắn được thời gian chờ xét duyệt. Đây là ưu điểm rõ rệt so với việc nhà đầu tư nộp hồ sơ EB-5 ngay từ Việt Nam. Trong bối cảnh thời gian chờ hiện tại là 7 năm.

Vì thế, con đường nhập quốc tịch Grenada. Sau đó xin visa E-2 kinh doanh tại Mỹ. Và chuyển đổi tình trạng thường trú nhân đang được các nhà đầu tư lựa chọn nếu không muốn chờ đợi lâu.

Cách chuyển đổi từ visa E-2 sang thẻ xanh EB-1C

Visa định cư EB-1C cho phép một quản lý cấp cao của một doanh nghiệp đa quốc gia từ nước ngoài qua Mỹ định cư và làm việc cho doanh nghiệp đó. Trong trường hợp này, một người có thể thành lập một công ty đủ lớn ngoài Mỹ và làm việc ở vị trí quản lý cấp cao ở công ty đó trong một năm. Và sau đó quay trở lại Mỹ với vai trò là một nhân sự cấp cao quản lý chi nhánh tại Mỹ.

Nếu chủ đầu tư doanh nghiệp E-2 không thể tự làm việc này. Thì có thể nhờ vợ/chồng hợp pháp thực hiện. Sau đó, khi người phối ngẫu đã được cấp thẻ xanh theo diện EB-1C có thể bảo lãnh cho chủ đầu tư E-2 xin thẻ xanh.

Khi nhà đầu tư E-2 đang sống tại Mỹ và chuyển đổi thành công tư cách thường trú nhân, tại thời điểm được cấp thẻ xanh, nhà đầu tư cần rời khỏi Mỹ và nhập cảnh trở lại với thẻ xanh của mình.

Nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về chương trình định cư Grenada và visa E-2 Mỹ, xin mời liên hệ APG

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
%d bloggers like this: