American Plus Group rất vui mừng được chia sẻ với các nhà đầu tư EB-5 trên toàn thế giới rằng Dự án EB-5 nông thôn được ưu tiên xử lý của trung tâm vùng EB-5 UNITED – Khu đô thị Lakefront Estates & Villas đã nhận được nhiều phê duyệt I-526E.

Trước RIA năm 2022, Thời gian phê duyệt đơn I-526E từng là 2-5 năm. Nhờ được Xử lý Ưu tiên, các Dự án EB-5 ở Nông thôn đã nhận được Phê duyệt I-526E nhanh chóng – trung bình khoảng 6 tháng cho mỗi lần Phê duyệt.

Về dự án

Dự án Khu đô thị Lakefront Estates & Villas là một cộng đồng được quy hoạch, bao gồm những tiện ích cần thiết cho cư dân sinh sống và làm việc. Định hướng phát triển của Dự án là xây dựng phục vụ cho cộng đồng Do Thái Chính thống với tổng cộng 1.000 căn hộ đơn gia đình để bán, 300 căn hộ cho thuê. Các thiết kế đa dạng có sẵn từ ba đến tám phòng ngủ. Diện tích mỗi căn dao động từ 176 – 471 mét vuông và có khoảng 72464 mét vuông không gian thương mại cho thuê và khu vực công cộng, cùng nhiều tiện nghi và dịch vụ khác.

DỰ ÁN EB-5: LAKEFRONT ESTATES & VILLAS (FLORIDA)

Dự án tọa lạc tại số 27182 E State Road, 78 Okeechobee, Florida 34974. Dự án là một khu đất có diện tích hơn 212 hec ta với hình dạng gần giống hình chữ nhật. Dự án giáp với Đường 78 của Tiểu bang Florida về phía tây bắc, giáp với một con kênh về phía đông nam, giáp với cộng đồng Buckhead Ridge về phía đông bắc và giáp với một con đường ngăn cách rìa phía tây nam với khu đất khác.

Nhà đầu tư quan tâm đến Dự án EB-5: LAKEFRONT ESTATES & VILLAS, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, cùng với hỗ trợ tư vấn các bước chuẩn bị khi tiến hành đầu tư EB-5 cho cả gia đình. Công ty American Plus Group luôn đồng hành cùng nhà đầu tư đến khi hoàn thành đầu tư, nhận được thẻ xanh cho cả gia đình.

LỊCH CHIẾU KHÁN DI DÂN MỸ 08/2024

Theo lịch chiếu khán di dân Mỹ 08/2024, chương trình Trung tâm vùng EB-5 với ngày...

DẤU HIỆU CHO THẤY CƠN SỐT NHÀ Ở CÓ THỂ SẼ ĐẾN VÀO MÙA HÈ NÀY

Lãi suất thế chấp giảm nhẹ vào tháng 6 có thể là cú hích mà thị...

10 THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT TẠI HOA KỲ

Một báo cáo mới của The Economist Intelligence Unit Limited đã chỉ ra những thành...

GIÁ NHÀ MỸ ĐẠT MỨC CAO KỶ LỤC MỚI

Doanh số bán nhà đang chờ xử lý đã giảm mạnh nhất kể từ tháng...

NÂNG CẤP VISA SINH VIÊN F-1 LÊN THẺ XANH EB-5

Hoa Kỳ nổi tiếng với các trường học hàng đầu thế giới, các cơ sở...

HƠN 5000 THỊ THỰC ĐƯỢC CẤP TRONG NỬA ĐẦU NĂM TÀI CHÍNH 2024

Trong nửa đầu năm tài chính 2024, số lượng visa EB-5 đã được cấp vượt...

Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.