Canada được xếp hạng là một trong số các quốc gia tốt nhất trên thế giới về chất lượng cuộc sống cho phụ nữ.

Nestpick, một trang web giúp mọi người tìm nơi sinh sống phù hợp trên khắp thế giới, đã phát hành “Chỉ số khả năng sống của phụ nữ 2019”. Trong bảng xếp hạng, Canada được mệnh danh là Quốc gia tốt thứ ba trên toàn thế giới về chất lượng cuộc sống và mức sống cho phụ nữ.

Canada xếp trên Hoa Kỳ, là vị trí xếp hạng đầu tiên ở khu vực Bắc Mỹ. Trên toàn cầu, Canada đứng sau Na Uy, và Thụy Điển. Canada cũng là quốc gia ngoài châu Âu duy nhất lọt vào top 10. Hoa Kỳ đứng ở vị trí thấp hơn nhiều trong danh sách và xếp hạng #32. Theo danh sách từ Nestpick, các quốc gia có chất lượng cuộc sống tồi tệ nhất đối với phụ nữ là Moldova, Macedonia và Armenia.

Chương trình Đầu tư Định cư British Columbia BC

Công ty đã phân tích 100 quốc gia trên thế giới để có được kết quả của họ. Họ đã xem xét bốn loại chính ảnh hưởng đến phụ nữ để xác định thứ hạng: cơ sở hạ tầng, bất bình đẳng, luật pháp và công việc. Trong mỗi danh mục bao quát, Nestpick đã kiểm tra các yếu tố như sức khỏe, an toàn, khoảng cách tiền lương giới tính và giáo dục.

Canada được xếp hạng đặc biệt cao trong danh mục cơ sở hạ tầng, đạt điểm cao trong tất cả các danh mục phụ về an toàn, giáo dục và y tế. Canada cũng có điểm số tương tự với các quốc gia được xếp hạng hàng đầu khác về tỷ lệ phụ nữ làm việc trong chính phủ, số doanh nhân nữ và tỷ lệ vận động viên nữ trong Thế vận hội. Canada có một trong những điểm thấp hơn trong số các quốc gia được xếp hạng hàng đầu về danh mục con của khoảng cách tiền lương giới tính.

Chương trình AIPP- Định cư Canada diện lao động

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: