American Regional Center For Entrepreneurs (ARCFE) là Trung tâm vùng được Bộ An Ninh Nội Địa Hoa Kỳ uỷ quyền vào 5/3/2013, và được chấp thuận mở rộng khu vực vào 9/10/2013. Năm 2022, ARCFE đã vinh dự được nhận giải thưởng I-829 từ tổ chức IIUSA, và được giới thiệu như một trong những Trung tâm vùng hàng đầu ngành EB-5.

ARCFE đã thành công trong việc hỗ trợ hơn 500 nhà đầu tư xin hơn 1000 thẻ xanh cho họ và gia đình, thông qua việc đầu tư vào 12 dự án phát triển bất động sản tại khu vực Thành Phố New York thông qua chương trình EB-5 Trung tâm vùng.

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH VỐN EB-5

Trung Tam Vung American Regional Center For Entrepreneurs Arcfe

Trung Tam Vung American Regional Center For Entrepreneurs Arcfe

Tính đến nay, 12 Group Dự án có vốn đầu tư EB-5 đã được ARCFE hoàn thành, tỷ lệ chấp thuận đơn I-526 cho nhà đầu tư là 100%.

Chia sẻ của Chủ Tịch ARCFE, Bà Lily Guo:  “Là người dân nhập cư Mỹ cách đây nhiều năm, tôi hiểu những khó khăn của quá trình định cư, di trú. Hành trình để tạo chỗ đứng cho chính mình tại đất Mỹ giúp tôi có những trải nghiệm về các thủ tục xin đầu tư định cư, thấu hiểu những lo lắng của các nhà đầu tư. Khởi đầu là một sinh viên quốc tế xin visa đi học, sau đó xin visa đi làm, và rồi tôi biết đến chương trình đầu tư định cư EB-5 nhờ làm việc tại một công ty Luật ở New York. 

Tôi đã ấn tượng bởi những lợi ích chương trình EB-5 mang lại cho các nhà đầu tư định cư, người thân của họ và nó đã thôi thúc tôi nghiên cứu làm việc để có những chia sẻ, tư vấn chương trình một cách hiệu quả, thiết thực nhất nhằm giúp nhiều người theo đuổi giấc mơ Mỹ giống như cuộc sống của chính tôi.”

Nhà đầu tư khi lựa chọn Trung Tâm Vùng ARCFE có thể yên tâm với các dịch vụ đi kèm liên quan đến giáo dục, nhà ở và các khoản vay tài chính ngay sau khi tham gia đầu tư EB-5.

iCross Capital đồng hành cùng nhà đầu tư EB-5 của ARCFE

Điểm nổi bật của ARCFE khi đồng hành cùng iCross Capital.  iCross Capital được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một quỹ đầu tư bất động sản nhằm cung cấp nguồn vốn và tài chính bất động sản cho thị trường Thủ đô New York, hỗ trợ khoản vay tài chính cho nhà đầu tư EB-5 của ARCFE. 

Tháng 6 năm 2022, American Plus Group chính thức ký hợp đồng đối tác với Trung Tâm Vùng American Regional Center For Entrepreneurs (ARCFE) nhằm giới thiệu đến các Dự án đầu tư EB-5 cũng như tư vấn giải pháp tài chính cho các gia đình nhà đầu tư tại Việt Nam. Dự án hợp tác mới nhất của chúng tôi chính là Group Dự án thứ 13 có tên 38th Ave & Thompson tại thành phố Long Island, Tiểu bang New York.

Arcfe Gioi Thieu Du An Eb 5 38th Ave Thompson Thuoc Group 13
Arcfe giới thiệu dự án EB5 mới thuộc Group dự án thứ 13.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết của Dự án cũng như gói hỗ trợ tài chính, vui lòng liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: