Dời ngày công bố gia hạn EB5 thông qua Trung tâm vùng

Ngày 3 tháng 12 năm 2021, Quốc hội Hoa Kỳ đã thông qua một Nghị quyết tiếp tục (Continuing Resolution – CR) nhằm tránh việc đóng cửa Chính phủ và gia hạn ngân sách hoạt động đến ngày 18 tháng 2 năm 2022. Điều này có nghĩa là, việc ủy quyền lại của chương trình EB-5 thông qua Trung tâm vùng, đã bị đẩy lùi và kéo dài thêm thời gian chờ đợi cho đến ngày 18 tháng 2 năm 2022.

Luu Ban Nhap Tu Dong
Quốc hội Hoa Kỳ đã thông qua một Nghị quyết tiếp tục (Continuing Resolution – CR) nhằm tránh việc đóng cửa Chính phủ

Tuy nhiên, các chuyên gia ngành di trú phần lớn đều bày tỏ sự lạc quan về việc ủy quyền lại hoạt động của Trung tâm vùng vào năm 2022. “Có một dự thảo đồng thuận về ủy quyền lại đã được đưa ra tại Thượng viện, và nhiều thành viên hơn đã chính thức ủng hộ dự luật Grassley-Leahy”. Dự thảo của dự luật Grassley-Leahy đề xuất gia hạn Chương trình Trung tâm vùng EB-5 đến hết tháng 9 năm 2024.

Điểm lợi dành cho Nhà đầu tư

Theo các chuyên gia trong ngành EB-5, việc chương trình kéo dài thời gian gia hạn cũng có lợi cho Nhà đầu tư. Điều này tạo điều kiện cho các bên liên quan có thêm thời gian đàm phán, nhằm minh bạch hóa chương trình EB-5, thông qua việc yêu cầu Trung tâm vùng cung cấp chi tiết các số liệu hoạt động và gia tăng chất lượng của dự án.

Vì chương trình đầu tư EB-5 thông qua Trung tâm vùng chưa chính thức quay trở lại, nên Nhà đầu tư EB-5 sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị hồ sơ thật tốt và sẽ nắm bắt cơ hội đầu tư ngay khi chương trình nhận được thông báo gia hạn Ủy quyền. Ngay lúc này, Nhà đầu tư nên nhanh chóng tìm hiểu dự án, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và sẵn sàng nộp ngay khi chương trình chính thức hoạt động lại.

American Plus Group cùng các cộng sự sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng chuẩn bị, kiểm tra hồ sơ một cách cẩn thận, kỹ lưỡng mà Quý khách hàng sẽ không phải thanh toán bất kỳ một khoản phí trả trước nào.

American Plus Group sẽ liên tục cập nhật đến Quý khách hàng những thông tin mới nhất liên quan đến Chương trình EB-5 trong thời gian sắp tới.

Những lưu ý để không bị thu hồi thẻ xanh Mỹ

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: