Mua nhà Mỹ đang là kênh đầu tư sinh lời nhiều nhất hiện nay. Và thu hút rất nhiều nhà đầu tư Việt. Vậy nên có 5 lưu ý quan trọng Anh/ Chị cần ghi nhớ khi mua nhà ở Mỹ nhé.

1 Cẩn thận với fixer-uppers (*):

Ở Mỹ, fixer-uppers là một loại bất động sản cần sửa chữa lại (phục hồi, nâng cấp hoặc thiết kế). Tuy nhiên nó vẫn ở được. Nếu vừa đầu tư vào bất động sản, hãy cẩn thận với những cú đầu tư mạo hiểm ngoài tầm kiểm soát như fixer- uppers. Trừ khi nhà đầu tư có khả năng cải tiến quy mô lớn. Hoặc quen được người có khả năng này. Lựa chọn tốt hơn là hãy tìm những bất động sản cần ít sự đầu tư sửa chữa.

2 Thu nhập có sự thay đổi.

Nếu là bất động sản cho thuê, người thuê nhà có thể sẽ thay phiên dọn đến hoặc chuyển đi. Thời gian để trống đương nhiên sẽ không mang về lợi nhuận. Thêm vào đó, người chủ cần bỏ ra chi phí nếu bất động sản phải có sự sửa chữa hoặc nâng cấp. Ngoài ra, chủ đầu tư vẫn phải trả các hóa đơn như: thế chấp, thuế tài sản và bảo hiểm.

3 Chọn đối tác một cách khôn ngoan.

Nếu nhà đầu tư không có khả năng mua bất động sản. Và muốn mời các nhà đầu tư đồng sở hữu. Hãy chắc chắn rằng bản thân sẽ kiểm soát được không chỉ đối tác kinh doanh của mình. Mà còn kèm theo hợp đồng mua bán và quản lý đầu tư.

4 Cân nhắc đến REIT.

Nếu cảm thấy việc mua và quản lý bất động sản quá khó, nhà đầu tư vẫn có thể sử dụng cách sau để thu được lợi nhuận: ủy thác đầu tư bất động sản. REITs là các công ty tư nhân hay công ty cổ phần sử dụng tiền của chủ đầu tư để mua và thuê bất động sản.Việc hợp tác với các công ty này khá đơn giản- chỉ cần mở một tài khoản môi giới. Họ sẽ mang lại cho nhà nhà đầu tư những lợi ích tương tự như sở hữu bất động sản.

5 Chọn lựa đơn vị tư vấn tốt.

Một đơn vị tư vấn tốt phải đảm bảo tính minh bạch cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư cần được xem các giấy tờ pháp lý nhà đất, lý lịch của các người chủ trước và quan trọng hơn hết là cần được khảo sát nhà thực tế trước khi mua.

>> Tại sao chọn APG- Danh hiệu Đơn vị Tư vấn Di trú xuất sắc 2018?

>> Mua nhà tại Mỹ – Bất động sản đang bán ở Mỹ

[signature]
Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *