Chính phủ Canada vẫn tiếp tục cập nhật Kế hoạch mở rộng đón nhận Dân Nhập cư đủ điều kiện về năng lực, trình độ học vấn với kỹ năng ngành nghề, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế và bổ sung nguồn lực lao động có tay nghề cao trong xã hội. Kế hoạch được chính phủ đưa ra trong 3 năm tới, từ năm 2020 đến năm 2022.

Quan điểm thân thiện với người nhập cư lâu dài của Canada được ghi nhận. Ở thời điểm nhiều quốc gia phương Tây như Mỹ đang áp dụng biện pháp hạn chế chặt chẽ với người nhập cư, Canada lại tích cực mở rộng cánh cửa đón chào cũng như đưa ra hàng loạt chính sách hỗ trợ người nhập cư tại nước này.

Dự kiến năm 2020, 341.000 thẻ thường trú nhân được phát hành cho các diện định cư, nhập cư tại nước này. Đến năm 2021, Canada có kế hoạch nhận 351.000 người nhập cư lâu dài. Và năm 2022 là 361.000 người.

Ke Hoach Don Nhan Dan Nhap Cu Cua Canada Tu 2020 Den 2022

Ke Hoach Don Nhan Dan Nhap Cu Cua Canada Tu 2020 Den 2022

Chính phủ Canada đưa ra phong phú các lựa chọn định cư Canada dành cho doanh nhân, nhà quản lý cấp cao với các độ tuổi, trình độ học vấn, năng lực tiếng Anh, và tài sản ròng khác nhau.

Đánh giá cơ hội định cư từ năm 2020 đến năm 2022, định cư diện lao động và kinh tế vẫn được chính phủ đề cao hàng đầu với mục đích phát triển kinh tế, bổ sung lao động có tay nghề và trình độ vào nguồn lao động nước này.

Ke Hoach Don Nhan Dan Nhap Cu Cua Canada Tu 2020 Den 2022

Cơ hội định cư với chương trình Express Entry (FSW, FST, CEC) vẫn tiếp tục mở rộng, đặc biệt ưu thế dành cho các bạn sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng tại Canada.

Chỉ tiêu phát hành thường trú nhân từ chính phủ cho diện này vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, hiện tại chương trình đang ngày càng khó khăn hơn do điểm số CRS theo chương trình này đang tăng lên, dao động ở 470 điểm trong những lần rút hồ sơ gần đây. Lý do chính là số lượng các hồ sơ nộp vào gia tăng, năng lực ứng viên tốt hơn, điểm số tăng cao hơn và dự kiến vẫn tiếp tục gia tăng trong các năm sau do số lượng du học sinh hoặc lao động tay nghề chuyển hướng từ định cư Mỹ, Úc sang định cư Canada.

Trong 3 năm tới, hạn mức và chỉ tiêu mở rộng cho các chương trình đề cử tỉnh bang và thí điểm dành cho các ngành nghề đặc biệt như chăm sóc sức khỏe, ngành nông nghiệp thực phẩm hoặc lựa chọn các vùng thí điểm tại nông thôn hoặc các vùng thưa dân, vì vậy đây vẫn là cơ hội định cư lớn dành cho các bạn du học sinh hoặc lao động tay nghề từ nước ngoài đến với Canada.

Chỉ tiêu đón nhận dân nhập cư mới với diện bảo lãnh người thân (cha mẹ và con cái dưới 18 tuổi) vẫn giữ nguyên, và diện tị nạn và nhân dạo có gia tăng với tình hình chính trị xã hội nhiều biến động trên thế giới.

Ke Hoach Don Nhan Dan Nhap Cu Cua Canada Tu 2020 Den 2022

Ke Hoach Don Nhan Dan Nhap Cu Cua Canada Tu 2020 Den 2022

Cơ hội định cư Canada dành cho diện doanh nhân:

  • Thị thực Khởi Nghiệp SUV dành cho các nhà đầu tư doanh nghiệp phát triển các ý tưởng sáng tạo và tạo công việc cho công dân Canada, chỉ tiêu giữ nguyên qua các năm: 750, có thể phát hành ra tối đa 1400 thẻ thường trú nhân cho diện này.
  • Chương trình đề cử tỉnh bang tăng hạn mức và chỉ tiêu định cư. Chương trình đầu tư luôn được chính phủ các tỉnh bang Canada đánh giá cao bởi tác động kinh tế tốt của diện này đến với các tỉnh bang, tạo công ăn việc làm cho công dân Canada. Hơn nữa, dựa trên một hệ thống đánh giá toàn diện, tỉnh bang luôn lựa chọn được các nhà đầu tư tốt, với khối tài sản ròng cao và năng lực đầu tư.

Ke Hoach Don Nhan Dan Nhap Cu Cua Canada Tu 2020 Den 2022

Các tỉnh bang lựa chọn:

Tỉnh bang Bristish Columbia: tỉnh bang có chương trình đầu tư rẻ nhất, chỉ từ 100,000 CAD (1 tỷ 8) tại các vùng thưa dân, khuyến khích đầu tư tại tỉnh bang

Tỉnh bang Ontario: tỉnh bang với thành phố Torronto – trung tâm về kinh tế và giáo dục của Canada. Đầu từ từ 200,000 CAD (3,5 tỷ) tại vùng thưa dân và khuyến khích đầu tư của tỉnh bang

Tỉnh bang New Brunswick: tỉnh bang duy nhất có chương trình ký quỹ 100,000 CAD, nhận thường trú nhân trực tiếp.

Điểm lợi định cư diện đầu tư định cư Canada:  Bạn không cần quá lo lắng doanh nghiệp bạn kinh doanh thành hay bại, bạn chỉ cần thực hiện đúng cam kết với tỉnh bang và an tâm nhận Đề cử, lấy thường trú nhân cho cả gia đình, con cái đi kèm dưới 22 tuổi.

Ngoài ra, một gợi ý nhỏ dành cho các bạn trẻ sở hữu IELTS General trên 6.0, chứng minh năng lực quản lý kinh doanh, quản lý cấp cao trên 2 năm, bạn hoàn toàn đủ điều kiện định cư Canada với chương trình Express Entry bằng việc thành lập doanh nghiệp tại Canada, tự tạo công việc cho bản thân và công dân Canada.

Cơ hội định cư Canada mở rộng trong 3 năm tới cho các nhà đầu tư, những người chứng minh được đầy đủ năng lực, cũng như ý định định cư lâu dài tại Canada. Hãy nắm bắt cơ hội ngay khi còn có thể, bởi với mỗi chương trình định cư sẽ luôn có những thay đổi bất ngờ.

Start-up visa Canada – Định cư khởi nghiệp Canada

Chương trình Đầu tư Định cư British Columbia BC

Định cư Canada diện Doanh nhân tại New Brunswick (NB PNP)

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 7, tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: