Định cư diện lao động tay nghề tại Tỉnh bang New Brunswick với sự hỗ trợ và tiến cử của Doanh nghiệp địa phương / New Brunswick Provincial Nominee Program (NB PNP) – Skilled Worker Applicants with Employer Support

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH NEW BRUNSWICK PROVINCIAL NOMINEE PROGRAM (NBPNP)

NBPNP là một chương trình nhập cư cấp tỉnh được thực hiện thông qua thỏa thuận với Chính phủ Canada. Đây là một chương trình thúc đẩy kinh tế và mời gọi người nhập cư có trình độ, NBPNP chọn và đề cử những người lao động có trình độ cao từ khắp nơi trên thế giới đến sinh sống và làm việc ở New Brunswick và đóng góp cho nền kinh tế của Tỉnh bang này thông qua việc làm toàn thời gian.

Các lý do bạn nên chọn New Brunswick để định cư Canada

ĐIỀU KIỆN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NBPNP:

 • Ứng viên có tay nghề cao và kinh nghiệm làm việc thực tế
 • Có sự hỗ trợ và tiến cử của chủ lao động (doanh nghiệp tại Canada)
 • Độ tuổi từ 22 đến 55 tuổi.
 • Đủ khả năng tiếng Anh và tiếng Pháp để hoàn thành nhiệm vụ công việc của mình. (Tối thiểu IETLS 4.0, nhưng tiếng Anh càng tốt – cơ hội được chấp thuận và lương của bạn sẽ càng cao)
 • Trình độ học vấn (tối thiểu tốt nghiệp THPT), bằng cấp và hoặc giấy phép cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ công việc của mình.
 • Phải sống và làm việc tại New Brunswick.
 • Phải là nhân viên chính thức toàn thời gian của một công ty New Brunswick.
 • Công việc của bạn được thể hiện ở một trong các cấp độ kỹ năng Phân loại Nghề nghiệp Quốc gia (NOC) sau đây: Cấp độ kỹ năng O, A, B / Kỹ năng cấp C, Loại 1, 3, 7, 8, 9 / Kỹ năng cấp D, Loại 1, 3, 7, 8, 9
 • Công việc của bạn là trong lĩnh vực mà tỉnh bang New Brunswick này đang thiếu lao động.
 • Công việc của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn việc làm của New Brunswick.
 • Đạt tối thiểu 50 điểm trong các yếu tố lựa chọn. (liên hệ American Plus Group APG để được đánh giá – tư vấn thang điểm)

Dieu Kien Cua Nguoi Bao Lanh Canada La Gi

MÔ TẢ CHI TIẾT:

Cán bộ chương trình nhập cư của Sở di trú Canada sẽ xem xét hồ sơ của bạn dựa trên các yêu cầu đủ điều kiện và các yếu tố lựa chọn. Bạn phải đáp ứng các yêu cầu. Bạn cũng nên lưu ý rằng việc đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện không có nghĩa bạn được 100% đảm bảo đề cử để xin PR (thường trú nhân) lên Tỉnh Bang. Điều này còn phụ thuộc vào công ty đứng ra đề cử bạn.

Nếu bạn được NBPNP đề cử, đơn đăng ký của bạn sẽ được chuyển đến văn phòng thị thực CIC để đánh giá thêm và quyết định cuối cùng về tình trạng thường trú nhân PR. Quyết định cuối cùng về thị thực thường trú là trách nhiệm duy nhất của CIC. Bạn phải đáp ứng tất cả các quy định nhập cư Canada bao gồm kiểm tra y tế, an ninh và tình trạng hình sự.

Để được tư vấn về chương trình định cư NBPNP hay các chương trình định cư Canada khác (diện đầu tư / diện start-up visa…), quý khách vui lòng liên hệ American Plus Group để biết thêm chi tiết!

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 7, tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Hotline: 0969 280 290 - 091 390 4477

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: