Entergy Texas và New Fortress Energy sẽ hợp tác phát triển Dự án Hydro xanh ở Đông Nam Texas.

Là một phần của thỏa thuận, Entergy Texas sẽ làm việc với New Fortress Energy (NFE) để xây dựng một trạm biến áp và kết nối máy biến áp mới trên địa điểm của nhà máy Hydro xanh quy mô công nghiệp 120 megawatt của NFE gần Beaumont, Texas.

“Cơ sở của New Fortress Energy là một bước phát triển quan trọng đối với Đông Nam Texas, và Entergy Texas rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác này,” Eliecer Viamontes – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Entergy Texas, cho biết. “Dự án Trạm điện nâng cao Orange County được đề xuất sử dụng hydro chỉ ra sự tiến bộ không ngừng của ngành công nghiệp hydro.”

Entergy Texas Va New Fortress Energy Se Hop Tac Phat Trien Du An Hydro Xanh O Dong Nam Texas
Brannen McElmurray, giám đốc điều hành, giám đốc phát triển tại New Fortress Energy và Eliecer “Eli Viamontes”, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành tại Entergy Texas.

Dự kiến ​​là một trong những cơ sở lớn nhất thuộc loại này ở Bắc Mỹ, cơ sở của NFE sẽ tận dụng công nghệ điện phân màng trao đổi proton (PEM) hàng đầu trong ngành từ Plug Power (NASDAQ: PLUG) để sản xuất hơn 50 tấn mỗi ngày (TPD) của hydro màu xanh lá cây. Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng hỗ trợ bổ sung, cơ sở này sẽ có thể mở rộng lên gần 500 megawatt.

Thỏa thuận được tham chiếu giữa NFE và Entergy Texas, một biên bản ghi nhớ không ràng buộc, đặt ra khuôn khổ để NFE và Entergy Texas hợp tác trong một số lĩnh vực chính khác, bao gồm (i) phát triển các nguồn tài nguyên tái tạo mới, (ii) bao tiêu thương mại hydro xanh từ cơ sở NFEs đến Nhà máy điện nâng cao Orange County ở Entergy Texas và / hoặc các nhà máy điện khác trong danh mục hoạt động của Entergy Texas, và (iii) đường ống và kho chứa hydro dưới lòng đất để nâng cao chuỗi giá trị hydro xanh và khả năng phục hồi của nguồn cung cấp điện cho khách hàng của Entergy Texas ở Đông Nam Texas.

Wes Edens – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của New Fortress Energy cho biết: “Chúng tôi tự hào được hợp tác với Entergy, nhà cung cấp điện bền vững và đáng tin cậy hàng đầu, khi chúng tôi mở rộng các sáng kiến ​​hydro xanh của mình. Chúng tôi tin rằng Đông Nam Texas là địa điểm tối ưu cho cơ sở hydro xanh đầu tiên của chúng tôi và mong muốn cung cấp các giải pháp có thể mở rộng để đáp ứng nhu cầu quan trọng của khách hàng công nghiệp trên toàn khu vực cùng với Entergy và các đối tác khác của chúng tôi.”

New Fortress Energy dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động thương mại tại cơ sở hydro xanh đầu tiên của mình sớm nhất là vào năm 2024. Dự án có vị trí chiến lược gần với người tiêu dùng cuối trong công nghiệp cũng như khả năng tiếp cận nguồn điện đáng tin cậy và dịch vụ hậu cần vượt trội bao gồm đường sắt, đường biển và các đường ống hiện có kéo dài Vùng duyên hải Vịnh Hoa Kỳ.

Entergy Texas hoạt động trong thị trường năng lượng đã phục vụ khách hàng ở Đông Nam Texas một cách đáng tin cậy trong nhiều thập kỷ. Công ty có kế hoạch đầu tư hơn 2,5 tỷ đô la vào cuối năm 2024 để xây dựng một tương lai năng lượng sạch hơn, linh hoạt hơn và bền vững hơn cho khu vực.

Về Entergy Texas

Entergy Texas, Inc. cung cấp điện cho hơn 486.000 khách hàng tại 27 quận. Entergy Texas là công ty con của Entergy Corporation, một công ty nằm trong danh sách Fortune 500 có trụ sở chính tại New Orleans. Entergy cung cấp sức sống cho 3 triệu khách hàng thông qua các công ty điều hành của mình trên khắp Arkansas, Louisiana, Mississippi và Texas. Entergy đang tạo ra một tương lai năng lượng sạch hơn, linh hoạt hơn cho tất cả mọi người với danh mục sản xuất điện đa dạng, bao gồm các nguồn năng lượng ngày càng không có carbon. Với nguồn gốc ở khu vực Vịnh Nam Bộ hơn một thế kỷ, Entergy là công ty đi đầu được công nhận về quyền công dân doanh nghiệp, mang lại lợi ích kinh tế hơn 100 triệu đô la cho cộng đồng địa phương thông qua các nỗ lực từ thiện và vận động hàng năm trong nhiều năm qua.

Về New Fortress Energy

New Fortress Energy Inc. (NASDAQ: NFE) là một công ty cơ sở hạ tầng năng lượng toàn cầu được thành lập để giúp giải quyết tình trạng nghèo năng lượng và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang năng lượng sạch, đáng tin cậy và hợp lý. Công ty sở hữu và vận hành cơ sở hạ tầng khí đốt tự nhiên và khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG), tàu và các tài sản hậu cần để nhanh chóng cung cấp các giải pháp năng lượng chìa khóa trao tay cho thị trường toàn cầu. Nói chung, tài sản và hoạt động của công ty tìm cách hỗ trợ an ninh năng lượng toàn cầu, cho phép tăng trưởng kinh tế, nâng cao năng lực quản lý môi trường và chuyển đổi các ngành công nghiệp địa phương và cộng đồng trên toàn thế giới.

American Plus Group là đối tác chính thức tại Việt Nam giới thiệu các Dự án đầu tư EB-5 của Trung Tâm Khu Vực CanAm trong đó có Dự án xây dựng nhà máy Hydro xanh của New Fortress Energy. Để tìm hiểu và nhận các thông tin đầu tư của Dự án, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Entergy Texas Va New Fortress Energy Se Hop Tac Phat Trien Du An Hydro Xanh O Dong Nam Texas

Nguồn: Tin tức từ Entergy

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

THỊ THỰC EB-5 MỨC 800,000 ĐÔ LA ĐANG ĐƯỢC SĂN ĐÓN

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: