Thị thực EB-5 rất được săn đón vì một số lý do bao gồm:

Đó là một gói thẻ xanh quy mô gia đình.

Mức đầu tư cho chương trình thị thực EB-5 đã tăng lên 800.000 đô la, nhưng nó bao gồm thẻ xanh cho nhà đầu tư gồm vợ / chồng của họ và tất cả con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi. Cho dù một nhà đầu tư có một hoặc bốn con trở lên, tất cả họ đều có thể đủ điều kiện để được cấp thẻ xanh theo đơn yêu cầu của người nộp đơn chính.

Lợi tức đầu tư, tiềm năng thu lợi nhuận.

Nhà đầu tư EB-5 phải đầu tư vốn của họ vào một doanh nghiệp thương mại mới có rủi ro. Có nghĩa là mặc dù có khả năng thua lỗ, nhưng cũng có khả năng thu được lợi nhuận đáng kể. Do nhiều trung tâm khu vực hiện phải cạnh tranh để có được một nhóm nhỏ hơn các nhà đầu tư EB-5 vì vậy họ có thể cung cấp tỷ lệ hoàn vốn cao hơn và cạnh tranh hơn cho các dịch vụ đầu tư của họ.

Thị thực EB-5 không có giới hạn hoặc hạn chế mà các loại thị thực khác có.

Không giống như các chương trình thị thực khác thị thực EB-5 không có yêu cầu về kỹ năng, kinh nghiệm quản lý hoặc ngôn ngữ. Bạn và gia đình có thể sống ở bất kỳ Tiểu Bang nào mà bạn muốn.

So với các chương trình thị thực dành cho nhà đầu tư của các quốc gia khác, mức giá $800,000 vẫn rất cạnh tranh.

So với các chương trình visa đầu tư của các nước khác, Chương trình EB-5 của Hoa Kỳ vẫn là một con số chấp nhận được. Chương trình của New Zealand tăng lên mức 5,000,000 đô la NZ, chương trình của Úc là khoảng $3,4 triệu đô la Úc, và của Vương quốc Anh là khoảng $ 2 triệu bảng Anh.

Tim Hieu Ve Thi Thuc Dinh Cu Va Chi Phi

NGOÀI NHỮNG LÝ DO PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐỂ NHẬP CƯ VÀO HOA KỲ, CŨNG CÓ RẤT NHIỀU LÝ DO ÍT ĐƯỢC NÓI ĐẾN. MỘT SỐ LÝ DO NÀY BAO GỒM NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY:

 Quyền riêng tư và độc lập.

Có một kỳ vọng về quyền riêng tư ở Hoa Kỳ. Những người khác không xâm phạm cuộc sống của bạn trừ khi họ ở gần bạn. Nếu bạn cần sự hỗ trợ của người khác, bạn có thể tìm kiếm nó, nhưng nếu không thì có một mức độ độc lập xã hội mà mọi người sống ở Mỹ có.

Tiếp cận rộng hơn vào các sản phẩm và dịch vụ.

Một trong những lý do hàng đầu mà khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến nghỉ tại Hoa Kỳ là để mua sắm. Nó không chỉ là những sản phẩm hàng hiệu xa xỉ. Các sản phẩm hàng ngày chất lượng cao có thể bị đánh thuế nặng ở các quốc gia khác có giá cả phải chăng và dễ dàng mua ở Mỹ.

Thương hiệu đáng tin cậy.

Ở Mỹ, các thương hiệu hàng đầu thường đồng nghĩa với chất lượng cao. Kiểm tra nghiêm ngặt và chứng nhận chất lượng thường được yêu cầu đối với các sản phẩm từ các công ty lớn ở Mỹ trong khi ở các nước khác thì không.

Dễ dàng đi lại trong nước và quốc tế.

Các hiệp ước quốc tế giữa Hoa Kỳ và các quốc gia khác có nghĩa là công dân Hoa Kỳ và người có thẻ xanh thường có thể đi lại giữa các quốc gia một cách dễ dàng và không cần thị thực.

Rất nhiều thứ để làm và xem.

Bất kể mối quan tâm của bạn là gì, Hoa Kỳ có thể có nhiều kinh nghiệm và cơ hội phục vụ bạn. Ghé thăm các công viên quốc gia, di tích lịch sử, bảo tàng nổi tiếng thế giới, các thành phố lớn, các buổi biểu diễn nhà hát hoặc các khu mua sắm sang trọng. Sự đa dạng của các địa điểm ở Hoa Kỳ thậm chí có nghĩa là bạn có thể đi nghỉ trên núi và đi trượt tuyết vào buổi sáng, sau đó lái xe vài giờ và đi bơi ở bãi biển trong cùng một ngày.

Các trường đại học đẳng cấp thế giới.

Tìm kiếm để du học Mỹ? Thị thực EB-5 sẽ cho phép bạn học tại bất kỳ cơ sở giáo dục nào mà bạn được chấp nhận, đồng thời không giới hạn bạn về những gì bạn có thể học, nơi bạn có thể làm việc hoặc thời gian bạn có thể ở lại Hoa Kỳ sau khi học tập. Việc cư trú tại Hoa Kỳ cũng có thể làm giảm chi phí học phí tại một số trường đại học.

Kbu1614392693
Trường Đại học Harvard là tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất ở Hoa Kì, được thành lập vào năm 1636 tại thành phố Cambridge, bang Massachusetts bởi Cơ quan Lập pháp Thuộc địa Vịnh Massachusetts.

Thị trường bất động sản bùng nổ.

Mua bất động sản ở Mỹ là một cách phổ biến để kiếm tiền ở Mỹ vì thị trường nói chung ổn định. Nhiều công dân nước ngoài mua nhà nghỉ mát, nơi cư trú cho con cái của họ khi họ đang học ở Mỹ, hoặc bất động sản đầu tư, cho thuê. Mỹ luôn mang đến sức hút mạnh mẽ cho nhà đầu tư nước ngoài.

Liên hệ với American Plus Group để cùng bạn lựa chọn loại thị thực nào phù hợp với kế hoạch tương lai của gia đình.

[signature]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x