Central Park Tower – Dự án EB-5 an toàn tuyệt đối!

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, Trung tâm vùng Extell New York và Đơn vị tư vấn tại Việt Nam American Plus Group xin cập nhật về tình hình dự án EB5 Central Park Tower – Tháp căn hộ cao nhất thế giới.

Central Park Tower (CPT) đã cất nóc ở tầng 131, cửa hàng siêu sang Nordstrom đã đi vào hoạt động ở các tầng dưới, và tiến độ tổng công trình đã hoàn thành đến 85%.

Sở Chính sách Kinh tế và tài nguyên EPR đã có báo cáo cập nhật vào tháng 3/2020: Dự án đã tạo ra tổng cộng 20.940 công việc mới (cao gấp 3 yêu cầu tối thiểu từ Sở Di Trú Mỹ cho dự án EB5), bao gồm trực tiếp và gián tiếp. Điều này có nghĩa rằng yếu tố “số công việc tạo ra cho công dân Mỹ” của dự án EB5 này là an toàn tuyệt đối và không ảnh hưởng đến quá trình nộp đơn xin thẻ xanh của các nhà đầu tư vào dự án.

Ngoài ra, một tin vui khác cho các nhà đầu tư là đến cuối tháng 3/2020, đã có hơn 400 đơn I-526 của dự án Central Park Tower đã được phê duyệt.

Cập nhật Tháng 4/2020: Dự án EB5 Central Park Tower

Thị trường bất động sản siêu sang tại Mỹ vẫn nhộn nhịp

Khi đại dịch Covid-19 kéo dài, nhiều người dự đoán một cuộc khủng hoảng kinh tế sẽ xảy ra trong năm nay, ảnh hưởng đến thị trường bất động sản tại Mỹ. Tuy nhiên, nhiều người giàu tại Mỹ lại nghĩ ngược lại. Họ đang mua các căn hộ siêu sang ở Manhattan vì tin rằng tài sản được đổ vào thị trường bất động sản lúc này an toàn hơn rất nhiều so với việc gửi vào ngân hàng.

Tuần qua, một số bài báo tại Mỹ đã đưa tin một gia đình Peru đã chi 27 triệu USD để sở hữu 8 căn hộ tại Manhattan. Đây là một bằng chứng tốt cho thấy thị trường bất động sản Manhattan vẫn đứng vững.

Du An Eb 5 Central Park Tower An Toan Tuyet Doi Giua Covid 19

American Plus Group tổng hợp

Đầu tư Định cư EB5 – Lấy thẻ Xanh Mỹ cả gia đình

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 7, tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Hotline: 0969 280 290 - 091 390 4477

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: