Theo thông tin cập nhật mới nhất từ cuối tháng 1/2020, chương trình Định cư Canada diện Doanh nhân tại Tỉnh Bang British Columbia (BC PNP) đã công bố những cập nhật mới nhất, đáng lưu ý là 2 yếu tố về yêu cầu trình độ tiếng Anh tối thiểu cũng như bỏ lựa chọn Nhân viên chủ chốt đi kèm (key staff).

Những thay đổi này sẽ được áp dụng từ 29/1/2020, và những hồ sơ nộp lên Tỉnh Bang trước đó sẽ không bị ảnh hưởng!

Yêu cầu về Tiếng Anh tối thiểu

Sau khi quyết định trên được ban hành, tỉnh bang British Columbia (BC) đã đưa yêu cầu tối thiểu về tiếng Anh là IELTS general 4.0. Chính phủ bang British Columbia cho biết yêu cầu mới này nhằm hỗ trợ cho nhà đầu tư thận tiện hơn trong quá trình thành lập, điều hành doanh nghiệp cũng như sinh sống, hoà nhập tại Canada.

Tuy nhiên, yêu cầu về ngôn ngữ chỉ áp dụng đối với đương đơn chính. Vợ / chồng, con cái, người phụ thuộc đi kèm không bị ràng buộc bởi điều kiện này.

Bỏ Nhân viên chủ chốt đi kèm (Key Staff)

Chương trình định cư Canada BC PNP diện doanh nhân (Cơ bản – Base Category) sẽ không còn bao gồm lựa chọn nhân viên chủ chốt. Điều này được đánh giá là phù hợp vì từ tháng 7/2015 đến 11/2019, số lượng ứng viên đi kèm này chỉ chiếm khoảng 4% so với doanh nhân đương đơn. Do đó, việc loại bỏ Nhân viên chủ chốt đi kèm trong chương trình BC PNP sẽ giúp đương đơn chính tham gia nhiều hơn vào hoạt động doanh nghiệp, tăng cường tương tác với đối tác và khách hàng, giúp cải thiện khả năng ngôn ngữ và mau chóng hòa nhập cộng đồng.

Chương trình Đầu tư Định cư British Columbia BC

Start-up visa Canada – Định cư khởi nghiệp Canada

Chương trình AIPP- Định cư Canada diện lao động

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: