Đầu tư định cư Canada

Đầu tư định cư Canada đang là lựa chọn của nhiều người trên thế giới. Và Canada vừa lọt vào top 2 quốc gia tốt nhất thế giới và đồng hạng về số người nhập cư trên toàn cầu. (Theo U.S. News and World Report 2018). Không chỉ được đánh giá cao trên các phương diện kinh tế, sự bình đẳng về thu nhập và thị trường lao động. Mà “xứ sở lá phong” còn được biết đến với các biện pháp hỗ trợ người nhập cư hòa nhập vào cuộc sống bản địa.

Những chính sách và chương trình nhập cư của Canada luôn thân thiện và rộng tay chào đón những người từ khắp nơi trên thế giới.

>>> Canada đón 1 triệu người nhập cư lâu dài trong 3 năm tới

Mặc dù quan điểm phản đối nhập cư đang ngày càng phổ biến ở nhiều nước khác. Nhưng phần lớn người dân Canada vẫn có quan điểm tích cực và ủng hộ việc nhập cư.  Những ưu điểm này cho thấy được Canada là một quốc gia đầy hứa hẹn cho những người có ý định định cư lâu dài ở nước ngoài.

>>> Canada – Thiên đường cho những người nhập cư

Lý do nên chọn đầu tư định cư Canada

Đầu tư định cư Canada

  • Môi trường tại Canada đáng sống nhất trên thế giới.
  • Đất rộng người thưa, giao thông, hệ thống y tế, tài chính, giáo dục hàng đầu thế giới.
  • Hộ chiếu Canada có giá trị toàn cầu.
  • Canada có mật độ dân số thấp. Dân số chỉ hơn 30 triệu người.
  • Diện tích lớn thứ 2 thế giới.

>>> Định cư Canada: Kế hoạch 5 năm và món hời thay đổi cuộc sống!

Điều kiện, chi phí, thời gian và lợi ích khi đầu tư định cư Canada

  • Chi phí tối thiểu khi đầu tư định cư Canada: Tùy từng tỉnh bang có các mức tài chính khác nhau. Tối thiểu phải có tài sản ròng 220,000 CAD.
  • Thời gian xử lý hồ sơ định cư vào Canada: Từ 01 đến 03 Năm, tùy từng trường hợp cụ thể.
  • Điều kiện để đầu tư vào Canada: Có các diện để định cư Canada như sau: Đầu tư, Định cư khi du học, Tay nghề, Đoàn tụ gia đình.
  • Các lợi ích khi có quốc tịch Canada : Chăm sóc y tế miễn phí. Hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Hộ chiếu Top quyền lực nhất thế giới.

>>> Thẻ Xanh (PR) Canada là gì? Làm sao để người Việt có PR Canada?

Các diện đầu tư định cư Canada.

Các chương trình định cư Canada được thiết kế để thu hút di dân. Nhằm mục đích đóng góp cho sự phát triển và thịnh vượng chung của Canada. Định cư Canada bao gồm nhiều loại visa Canada cho nhiều đối tượng.

Các visa định cư Canada được chia thành nhiều nhóm:

  • Định cư Canada diện tay nghề : tay nghề liên bang và tay nghề tỉnh bang
  • Định cư Canada diện doanh nhân và đầu tư : chương trình liên bang và doanh nhân đầu tư tỉnh bang
  • Visa Canada diện lao động
  • Định cư Canada diện bảo lãnh gia đình : Bảo lãnh vợ/chồng và con phụ thuộc. Bảo lãnh cha mẹ. Bảo lãnh con mồ côi và quan hệ khác
  • Visa du học
  • Các loại visa tạm trú: thăm thân, du lịch, công tác, chữa bệnh…

Những cách định cư Canada hợp pháp và đảm bảo

Định cư Canada diện du học

>>> Canada – Đất nước khuyến khích du học sinh ở lại sau tốt nghiệp

Để sở hữu visa du học Canada, bạn cần phải có đáp ứng các yêu cầu về năng lực học tập, ngoại ngữ và tài chính để phù hợp với các chương trình đào tạo của hệ thống giáo dục Canada. Sau khi tốt nghiệp bậc cao đẳng hoặc đại học, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép lao động để ở lại Canada làm việc trong thời gian 3 năm. Sau đó, chỉ cần có đủ ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc lành nghề tại Canada, bạn đã có thể nộp đơn thường trú nhân để lấy thẻ xanh

Định cư Canada diện đầu tư

>> Canada – miền đất hứa cho các công ty khởi nghiệp

Định cư Canada diện đầu tư là chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nhân có ý định chuyển đến sinh sống lâu dài tại Canada. Điều kiện tiên quyết để sở hữu visa định cư Canada theo diện đầu tư đó là đương đơn cần chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của số tiền đầu tư trị giá tối thiểu 1.000.000 CAD. Cũng như khối tài sản cá nhân phải đạt mức 1.600.000 trở lên để đảm bảo cuộc sống tại đất nước này.

Định cư Canada diện đầu tư tay nghề Skilled Worker

>> Tuyển dụng việc làm Canada tăng cao kỷ lục

Skilled Worker là một chương trình định cư được chính phủ Canada tạo ra với mục đích thu hút nguồn lao động có tay nghề cao trên toàn thế giới đến với đất nước này. Trong đó, người lao động có ý định định cư Canada theo diện tay nghề cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Tìm được công việc toàn thời gian tại Canada.
  • Có kinh nghiệm ít nhất một năm trong số danh mục các nghề mà Canada chấp thuận.
  • Đủ khả năng tài chính để trang trải cuộc sống cho số người trong gia đình.

Định cư Canada diện đoàn tụ gia đình

>> Canada chính thức mở cửa lại chương trình bảo lãnh cha mẹ và ông bà đầu năm 2019

Canada chính thức mở cửa lại chương trình bảo lãnh cha mẹ và ông bà đầu năm 2019
Canada chính thức mở cửa lại chương trình bảo lãnh cha mẹ và ông bà đầu năm 2019

Nếu vợ/chồng/con cái bạn đang mang quốc tịch Canada hoặc có thẻ thường trú tại Canada.  Thì gia đình bạn hoàn toàn có thể xin định cư Canada diện đoàn tụ gia đình.

Để có thể xin được visa định cư diện đoàn tụ gia đình, người bảo lãnh phải đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

  • Cam kết tài chính: Người thân của bạn tại Canada phải chứng minh được thu nhập đủ mạnh để có thể bảo lãnh cho người thân.
  • Số thu nhập của gia đình bạn phải đảm bảo được tất cả các thành viên sinh sống liên tục tại Canada trong ít nhất 3 năm tới.
  • Có khả năng bảo trợ tài chính cho con cái liên tục trong vòng 10 năm hoặc cho đến khi trẻ đủ 25 tuổi.

Định cư Canada đang là lựa chọn phổ biến nhất đối với cư dân thế giới. Trong đó, đi du học Canada được xem là lộ trình triển vọng và lý tưởng nhất cho những bạn trẻ. Chưa kể, tại Việt Nam và một số nước châu Á, HSSV còn được tham gia các chương trình du học Canada không chứng minh tài chính.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với American Plus Group (APG)  

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 7, tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Hotline: 0969 280 290 - 091 390 4477

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: