Dallas, Texas – Điểm đến hàng đầu ở Hoa Kỳ

Dallas, Texas là một thành phố của nghệ thuật, văn hóa, lịch sử, các trường đại học hàng đầu và tầm quan trọng về tài chính. Thành phố Dallas xếp hạng trong 10 thành phố hàng đầu theo dân số ở Hoa Kỳ. Dallas – Fort Worth “Metroplex” được xếp hạng là Khu vực thống kê đô thị lớn thứ tư (MSA), sau MSA bao gồm New York, Los Angeles và Chicago. Là điểm đến cho các kỳ nghỉ và khách doanh nhân, Dallas xếp sau Orlando và Las Vegas, nhưng trước New York, Washington DC và Miami.

8 Ly Do De Dallas Tro Thanh Noi Sinh Song Ly Tuong

Dallas cũng có thứ hạng cao đối với khách tham quan, hội nghị và khách doanh nhân vì “Metroplex” thu hút khách tham quan và hội nghị quanh năm. Khách thường có khả năng tận hưởng cuộc sống về đêm, các buổi hòa nhạc, nhà hát và các sự kiện thể thao chuyên nghiệp tại các địa điểm đẳng cấp thế giới.

Những người muốn chuyển đến hoặc đầu tư vào Dallas sẽ được hưởng những lợi ích của nền kinh tế đa dạng, nhà ở giá cả phải chăng, nhu cầu cao về việc làm có tay nghề và lối sống chất lượng cao. Dưới đây là danh sách một số điểm nổi bật được ghi nhận trên các phương tiện truyền thông internet.

  • # 1 Thành phố Tốt nhất để Mua Nhà ở” – Forbes
  • # 3 trong các thành phố phát triển nhanh nhất của Hoa Kỳ” – Forbes
  • # 4 Thành phố Tốt nhất cho Gia đình” –  Parenting
  • # 5 Thành phố Tốt nhất cho Việc làm” – Forbes
  • # 10 Nơi tốt nhất cho Doanh nghiệp và Nghề nghiệp” – Forbes
  • # 15 Nơi tốt nhất để sống” – U.S. News
  • # 4 trong các Bang tốt nhất để Tăng trưởng” – US News

Dự án The Luminary – Dallas, Texas

Chính vì sự phát triển đầy tiềm năng của Dallas nên NHK Capital Partners đã chính thức thông báo về khoản đầu tư mới nhất dành cho nhà đầu tư tại trung tâm thành phố Dallas –  Dự án The Luminary.

NHK hợp tác với một trong những nhà phát triển văn phòng nổi tiếng nhất ở Dallas là Harwood International, để mua lại Luminary với mức giá đặc biệt thấp hơn so với thị trường. The Luminary là một tòa nhà văn phòng mới được hoàn thành vào năm 2019, cung cấp 169,000 foot vuông không gian văn phòng sáng tạo Hạng AA ở quận West End của Dallas CBD.

Co Hoi Tu Quy Dau Tu Nhk Danh Cho Nha Dau Tu Viet Nam

Sự khác biệt của NHK

NHK Capital Partners được thành lập vào năm 2018 để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư đã sử dụng Trung tâm Khu vực CMB – một Công ty thuộc tập đoàn Hogan để theo đuổi việc nhập cư bằng cách đầu tư vào Hoa Kỳ theo chương trình Thị thực Nhà đầu tư Nhập cư EB-5. Các Trung tâm Khu vực CMB đã huy động được hơn 3 tỷ đô la thông qua hơn 75 quan hệ đối tác EB-5, tài trợ cho các phát triển trên khắp Hoa Kỳ.

NHK Capital Partners cấu trúc các cơ hội đầu tư vào bất động sản thương mại để đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng mà theo truyền thống thường dành cho các nhà đầu tư tổ chức.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cơ hội này, vui lòng liên hệ với American Plus Group là đại diện tư vấn của NHK Capital Partners tại Việt Nam.

[signature]
Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *