Thời điểm vàng tham gia chương trình đầu tư EB5 và nhận thẻ xanh cho cả gia đình chỉ với $500,000- Trước khi chương trình EB5 tăng tiền đầu tư lên gấp đôi

Thời điểm vàng đầu tư Eb5 trước khi chương trình EB5 tăng tiền đầu tư lên gấp đôi

Lựa chọn dự án đầu tư EB5 an toàn. Nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh. Nhanh chân nộp đơn I-526 trước khi luật mới được ban hành. Quý nhà đầu tư sẽ vẫn giữ được mức tiền đầu tư chỉ 500.000 USD. Đây là thời điểm vàng không thể bỏ lỡ.

Văn phòng Quản lý và Ngân sách (OMB) vừa hoàn thành việc xem xét của họ về việc đề xuất Quy định đầu tư đối với chương trình EB-5 vào ngày Thứ năm, 27/06/2019 (*). Khi đánh giá của OMB kết thúc bước cuối cùng trong quy trình thì Sở di trú (USCIS) có thể ban hành các quy định mới bất cứ lúc nào trong Đăng ký Liên bang dưới dạng Quy định cuối cùng.

(*)Việc xem xét tại OMB là một trong những bước cuối cùng trong Quy trình ban hành luật trước khi chính thức công bố bộ luật mới. Hiện tại, dự luật đang ở giai đoạn cuối cùng của việc xét duyệt.

Sau khi Quy định cuối cùng được công bố. Chúng tôi dự đoán sẽ có một khoảng thời gian ân hạn có thể là từ vài tuần, đến vài tháng hoặc đến cuối năm tài chính để chính thức áp dụng thực hiện.

Thay đổi quan trọng của chương trình đầu tư EB5

Dưới đây là nội dung của Quy định EB-5 về việc nó sẽ tác động đến các nhà đầu tư tiềm năng với 3 thay đổi lớn nhất gồm có:

  • 1/ Tăng tiền đầu tư tối thiểu

Đề xuất tăng số tiền đầu tư tối thiểu cho cả đầu tư trực tiếp cũng như đầu tư theo vùng TEA. Đầu tư trực tiếp có thể tăng từ 1 triệu USD lên 1.800.000 USD. Đầu tư việc làm theo vùng mục tiêu (TEA) có thể tăng từ 500.000 USD lên 1.350.000 USD. Quy định cũng sẽ bao gồm một cơ chế điều chỉnh số tiền đầu tư tối thiểu cứ sau 5 năm để tính đến lạm phát.

  • 2/ Loại bỏ việc chỉ định vùng TEA

Bộ An ninh Nội địa sẽ chỉ định vùng TEA chứ không phải các bang.

  • 3/ Nhà đầu tư đã nhận được Đơn chấp thuận I-526 sẽ giữ ngày ưu tiên ban đầu

Nhà đầu tư đã nhận được Đơn chấp thuận I-526 sẽ giữ ngày ưu tiên ban đầu. Ngay cả khi họ quyết định nộp Đơn yêu cầu I-526 mới.

Đăng kí tham gia chương trình đầu tư EB5 ngay hôm nay để giữ được mức đầu tư tối thiểu

Do đó, American Plus Group xin được thông báo cho khách hàng mới và khách hàng tiềm năng của chúng tôi. Về chúng tôi sẽ tập trung tất cả các nguồn lực cần thiết phối hợp cùng các Tổ hợp Luật sư, Các tập đoàn phát triển Dự án, Trung tâm vùng. Để hoàn thành việc nộp Đơn yêu cầu cho Nhà đầu tư EB-5 càng sớm càng tốt.

Nghĩa là nếu nhà đầu tư EB-5 nộp trước khi quy định thay đổi thì họ sẽ không bị ảnh hưởng bởi mức tăng sau đó. Vì vậy, các nhà đầu tư nên đăng ký tham gia chương trình EB-5 ngay bây giờ để tránh số tiền đầu tư sẽ tăng trong thời gian tới.

APG vinh dự là một trong những đơn vị tư vấn đầu tư hàng đầu tại Viêt Nam. Chúng tôi luôn có sự thẩm định kỹ lượng các dự án trước khi giới thiệu tại Việt Nam, và đều được sự chấp thuận hợp pháp từ chính phủ Mỹ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư Định cư Mỹ (EB5, L1) với tỷ lệ hồ sơ thành công đạt 100%, lấy thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư.

>>> Dự án đầu tư EB5 mới nhất được chính phủ Mỹ chấp thuận hợp pháp

>>>Chương trình Định cư EB5 gia hạn đến 30/09/2019

>>>Visa EB-5 và E-2: Con đường đầu tư an toàn nhất đến Mỹ

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: