Báo cáo Các quốc gia Tốt nhất năm 2020 (2020 Best Countries Report), một dự án xếp hạng và phân tích của nhật báo Mỹ US News & World Report, BAV Group và Trường Quản trị Kinh doanh Wharton thuộc Đại học Pennsylvania, đánh giá cảm nhận về 73 quốc gia theo nhiều hạng mục.

Các hạng mục như ảnh hưởng kinh tế, sức mạnh quân sự, giáo dục và chất lượng cuộc sống giúp xác định những quốc gia nào có ảnh hưởng nhất trên phạm vi toàn cầu.

“Mục tiêu của báo cáo Các quốc gia Tốt nhất là tìm hiểu xem các cảm nhận toàn cầu có liên quan ra sao tới đầu tư, ngoại thương và du lịch của một quốc gia,” David Reibstein, giáo sư tiếp thị tại Trường Wharton, nói.

Dưới đây là 10 quốc gia tốt nhất trên thế giới theo báo cáo này.

  1. Thụy Sỹ
  2. Canada
  3. Nhật
  4. Đức
  5. Úc
  6. Vương quốc Liên hiệp Anh
  7. Mỹ
  8. Thụy Điển
  9. Hà Lan
  10. Na Uy

Báo cáo này cũng bao gồm một số danh sách “Nhất” cụ thể khác, trong đó Canada đứng đầu về “Chất lượng cuộc sống” và “Các quốc gia Minh bạch nhất”. Canada cũng được coi là quốc gia đáng tin cậy nhất trên thế giới. Về giáo dục, Canada hạng ba.

Danh sách Các Quốc gia Tốt nhất năm 2020 được tổng hợp bằng dữ liệu được thu thập từ một cuộc khảo sát độc quyền với hơn 20000 lãnh đạo doanh nghiệp, những người có trình độ đại học thuộc tầng lớp trung lưu trở lên và những người có tính đại diện cho quốc gia của họ.

Dinh Cu Canada Mua Nhuong Quyen Trung Tam Giao Duc Eye Level

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 7, tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: