CanAm Enterprises (CanAm), Công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư nhập cư trong 35 năm đã đạt được một cột mốc mới: 50 dự án EB-5 hoàn vốn cho nhà đầu tư nhập cư. Cột mốc mới được đưa ra khi CanAm kỷ niệm 20 năm hợp tác với Tập đoàn Phát triển Công nghiệp Philadelphia (PIDC).

Sự thành công của Trung tâm vùng CanAm PIDC

CanAm và PIDC đã thành lập Trung tâm vùng đầu tiên – Trung tâm vùng CanAm PIDC tại Philadelphia. Đến nay, Trung tâm vùng CanAm PIDC đã tài trợ 715 triệu đô la vốn EB-5 cho hơn 30 dự án đa dạng, từ phòng thí nghiệm khoa học đời sống, trung tâm hội nghị Pennsylvania, đến việc chuyển đổi Xưởng hải quân Philadelphia, với tổng vốn đầu tư khoảng 2,5 đô la tỷ USD, tạo ra hơn 20.000 việc làm cho người lao động Mỹ.

Trung Tam Vung Canam Dat Cot Moc 50 Du An Eb 5 Hoan Von Cho Nha Dau Tu Nhap Cu

Năm 2018, 100 nhà đầu tư của CanAm đã đầu tư 50 triệu đô la để giúp một công ty có trụ sở tại Philadelphia hiện đại hóa hoạt động của mình – khoản hoàn trả khoản vay EB-5 được thực hiện đầy đủ vào ngày 20/6 vừa qua.

Tom Rosenfeld, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CanAm cho biết: “Chúng tôi vô cùng biết ơn PIDC vì sự hợp tác của họ và các gia đình nhà đầu tư đã tin tưởng CanAm trong hành trình nhập cư của họ. Không có gì hài lòng hơn là được đền đáp niềm tin của các nhà đầu tư EB bằng cách hoàn trả vốn đầu tư của họ từ một dự án EB-5 thành công.”

CanAm đạt cột mốc 50 dự án EB-5 được hoàn trả vốn đầu tư 

Rosenfeld lưu ý rằng, khoản hoàn trả EB-5 thứ 50 đến từ một dự án ở Philadelphia là phù hợp, nơi gia đình ông và CanAm với tư cách là một công ty đã gắn bó sâu sắc. Ông Rosenfeld nói thêm:

“Công thức thành công của chúng tôi rất đơn giản: Cách tiếp cận thận trọng trong việc lựa chọn đối tác đáng tin cậy, cung cấp các dự án chất lượng và đảm bảo sự minh bạch hoàn toàn trong dịch vụ cho các nhà đầu tư của chúng tôi.”

Trung Tam Vung Canam Dat Cot Moc 50 Du An Eb 5 Hoan Von Cho Nha Dau Tu Nhap Cu

Jodie cho biết, Harris – Chủ tịch của PIDC chia sẻ: “Là tập đoàn phát triển kinh tế của Philadelphia, PIDC có hiểu biết đặc biệt về hệ sinh thái kinh doanh ở Philadelphia và nhu cầu tài chính của nhiều công ty đang tìm cách xây dựng thành công của thành phố, tạo việc làm và mang lại tăng trưởng toàn diện cho khu vực. EB-5 là một công cụ tài chính không thể thiếu đằng sau một số câu chuyện thành công tốt nhất của Philadelphia và chúng tôi rất vui khi thấy các nhà đầu tư chia sẻ thành công này thông qua việc hoàn vốn đầu tư và hoàn thành hành trình nhập cư của họ thông qua chương trình EB-5.”

Rosenfeld cho biết, CanAm và PIDC liên tục tập trung vào việc xác định các dự án chất lượng sẽ gia tăng giá trị kinh tế, mang lại cơ hội hoàn vốn thành công cao nhất và tận dụng thế mạnh của Philadelphia với tư cách là một thị trường lao động mạnh mẽ và trung tâm thương mại quốc gia. Với chủ đề tương tự, CanAm hiện đang làm việc với một đội ngũ có kinh nghiệm để biến địa điểm phát triển lớn nhất ở Philadelphia thành một khuôn viên đổi mới, khoa học hiện đại và hậu cần lớn.”

“Khoản hoàn trả thứ 50 của CanAm cho các nhà đầu tư không chỉ là một cột mốc quan trọng, đó còn là một tiêu chuẩn cho thấy CanAm đang thiết lập tiêu chuẩn vàng cho ngành như thế nào. Chúng tôi rất vui mừng về việc theo đuổi các mục tiêu mới và các dự án táo bạo giúp chuyển đổi tài sản, lợi nhuận cho các nhà đầu tư và minh họa cho tầm nhìn của chương trình EB-5. Các nhà đầu tư của CanAm là một phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế của Philadelphia cho đến nay và cùng nhau, chúng ta có thể viết nên chương tiếp theo cho câu chuyện thành công của thành phố.” – Rosenfeld nói.

Trung Tam Vung Canam Dat Cot Moc 50 Du An Eb 5 Hoan Von Cho Nha Dau Tu Nhap Cu

(Nguồn: CanAm Enterprises)

[signature]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x