Kính gửi Nhà Đầu Tư, đối tác, bạn bè và đồng nghiệp,

Đây là khoảng thời gian thử thách khi chúng ta điều cố gắng phòng chống đại dịch Coronavirus. Khi chúng tôi bắt đầu hiểu được hậu quả sâu rộng của mối đe dọa toàn cầu này, chúng tôi đang và đã tiến hành các biện pháp ngăn chặn để tránh bị ảnh hưởng đại dịch này.

Chính phủ Grenada đã thực hiện một số biện pháp phòng ngừa nhằm ngăn chặn việc lây lan dịch bệnh từ bên ngoài vào như đóng tất cả các cửa sân bay và bắt đầu có hiệu lực đêm tối nay 27/03/2020.

Công trường xây dựng tại dự án Kawana Bay của chúng tôi vẫn tiếp tục hoạt động bình thường cho đến hiện tại và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi Chính phủ có thông báo khác. Với thách thức do coronavirus mang lại, chúng tôi đang nỗ lực để thực hiện nhằm giảm thiểu sự gián đoạn và chậm trễ do đại dịch gây ra.

Chúng tôi mong muốn đảm bảo với bạn rằng doanh nghiệp của chúng tôi đang hoạt động bình thường và đội ngũ kinh doanh của chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ các bạn qua điện thoại, email và hội nghị video.

Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cập nhật nếu có trong tương lai. Nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi gì xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

Đại diện Kawana Bay, chúng tôi mong rằng các bạn đều an toàn, gia đình bình an và sức khoẻ tốt.

Trích thư gửi từ Tập đoàn Kawana Bay (Grenada)

Đồng hành cùng Kawana Bay và khách hàng, Công ty Tư vấn Định cư & BĐS toàn cầu American Plus Group cũng triển khai dịch vụ Tư vấn Miễn phí Trực tuyến dành cho các khách hàng Việt Nam đăng ký theo link bên dưới từ ngày 30/30/2020.

Tư vấn Định cư & Nhà Mỹ Online mùa dịch Covid 19

Nhập tịch Grenada và những lợi ích không ngờ

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 7, tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Hotline: 0969 280 290 - 091 390 4477

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: