SỰ HẤP DẪN CỦA MỘT NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ

Đối với nhiều đương đơn tham gia chương trình EB-5, sự hấp dẫn không chỉ nằm ở cơ hội đầu tư mà còn nằm ở việc đảm bảo thường trú tại Mỹ cho gia đình họ. Mỹ mang đến cho người dân của mình cơ hội tiếp cận lớn hơn so với nhiều quốc gia. Và một trong những cơ hội lớn nhất là hệ thống giáo dục đại học của Mỹ. Học sinh từ mọi nơi trên Trái đất cạnh tranh để được nhận vào các trường đại học và cao đẳng của Mỹ, và việc được nhận vào một trong những học viện danh tiếng này có thể giúp đảm bảo tương lai của học sinh.

Nhà đầu tư EB-5 mong muốn con cái cuối cùng chúng có thể sống và làm việc vĩnh viễn ở Mỹ sau khi chúng tốt nghiệp

Các bậc cha mẹ trên toàn cầu làm việc để xin thị thực du học cho con cái của họ, với hy vọng rằng cuối cùng chúng có thể sống và làm việc vĩnh viễn ở Mỹ sau khi chúng tốt nghiệp. Mặc dù đảm bảo thị thực sinh viên chắc chắn là một lựa chọn, nhưng những thị thực này có những hạn chế và sẽ không cho phép sinh viên làm việc tại Hoa Kỳ sau khi tốt nghiệp.

Do đó, chương trình EB-5 là một lựa chọn tốt hơn nhiều. Các nhà đầu tư nhận được thị thực EB-5 cũng nhận được thị thực cho gia đình trực hệ của họ, tức là vợ/chồng và con cái. Điều này có nghĩa là khi bạn đã có được thị thực EB-5, bạn và gia đình trực hệ của bạn có quyền sống và làm việc tại Hoa Kỳ mà không bị giới hạn.

Tai Sao Chuong Trinh Eb 5 Phu Hop Voi Sinh Vien Quoc Te

NHƯNG TẠI SAO NÊN DU HỌC MỸ?

Lợi tức đầu tư từ một văn bằng Mỹ đối với sinh viên quốc tế là rất lớn

Mặc dù điều này là tốt, nhưng các bậc cha mẹ có thể tự hỏi tại sao họ nên xem xét một nền giáo dục Mỹ cho con cái của họ. Rốt cuộc, hầu hết các quốc gia đều có tổ chức giáo dục đại học danh tiếng của riêng họ, tại sao lại chọn Mỹ? Nói một cách đơn giản, lợi tức đầu tư từ một văn bằng Mỹ đối với sinh viên quốc tế là rất lớn.

75% sinh viên quốc tế tốt nghiệp nói rằng cuộc sống và học tập ở Mỹ rất xứng đáng

Trong một nghiên cứu do World Education Services thực hiện, phần lớn các cựu sinh viên quốc tế chỉ ra rằng bằng cấp tại Hoa Kỳ của họ là một khoản đầu tư tốt. Các cựu sinh viên báo cáo rằng bằng cấp của Hoa Kỳ mang lại “lợi nhuận cao cả về mặt xã hội và văn hóa… và nâng cao khả năng hòa đồng với những người có hoàn cảnh khác nhau” cũng như cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề của họ. Hơn nữa, 75% sinh viên quốc tế tốt nghiệp nói rằng cuộc sống và học tập ở Mỹ rất xứng đáng.

Nhiều cơ hội việc làm hơn nhờ có bằng cấp tại Hoa Kỳ

Sau khi tốt nghiệp, những sinh viên này cũng có thành tích tốt, với đại đa số họ tìm được việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp và phần lớn nói rằng họ kiếm được nhiều hơn mức họ có thể có được nếu họ có được bằng cấp tương tự bên ngoài Hoa Kỳ. Ngoài ra, 89% nói rằng học ở Hoa Kỳ đã nâng cao chuyên môn và kiến ​​thức cụ thể về nghề nghiệp đã chọn và 75% cho biết họ có nhiều cơ hội việc làm hơn nhờ có bằng cấp tại Hoa Kỳ.

Rõ ràng việc học tập tại Mỹ tạo ra một lợi thế hữu hình cho sinh viên và có lợi rất nhiều cho triển vọng tương lai của họ. Một thách thức mà nhiều cựu sinh viên quốc tế đồng ý rằng họ phải đối mặt là phải đối mặt với các chính sách thị thực và quy tắc nhập cư của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, những sinh viên nhận được thị thực EB-5 sẽ không phải đối mặt với những thách thức này, vì họ đã được đảm bảo thường trú tại Hoa Kỳ. làm việc để bắt đầu quá trình đăng ký càng sớm càng tốt.

[signature]

Du học Mỹ: Lựa chọn số 1 của du học sinh Việt Nam

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x