Người Mỹ có một câu nói rất nổi tiếng: “Nếu quý vị không thành công trong lần đầu tiên, hãy thử lại lần nữa”. Bởi vì, ở đât nước  Mỹ luôn luôn và gần như có lần sau.

Nước Mỹ luôn cho tất cả mọi người cơ hội

Lý do visa đi Mỹ của bạn bị trượt

Họ đến Mỹ bởi vì nước Mỹ cho họ cơ hội để thất bại… Và cũng là cơ hội tốt nhất trên thế giới để thành công. Thật vậy, thành công cần rất nhiều thời gian, công sức, sự may mắn và nhiều yếu tố khác nữa. Nhưng để thành công, quý vị nhất định phải có cơ hội để thất bại. Và phải chịu trách nhiệm khi điều đó xảy ra.

Người Mỹ luôn lấy thất bại làm bài học cho chính mình

Người Mỹ hiểu được điều đó, và họ đã làm được điều đó. Khi thất bại, thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc người khác. Người Mỹ luôn lấy đó làm bài học và làm tốt hơn cho lần sau. Làm được điều này là bởi từ trong ý thức. Họ không hề sợ thất bại. Đối với họ, thất bại là điều đương nhiên và xã hội sẽ không bao giờ xem thường hay phán xét bất kỳ ai vì thất bại của họ.

Mỹ là đất nước của sự công bằng

Thực tế, không thể phủ nhận rằng, nước Mỹ là một dân tộc theo đuổi sự công bằng và cao thượng. Nhìn lại lịch sử, người ta đều cảm thấy như nước Mỹ đang đóng vai trò là “cảnh sát thế giới” vậy: Họ lên án vi phạm nhân quyền, đấu tranh cho tự do của những nước khác… Chiến tranh trong hai thế chiến ở Châu Âu, ở bán đảo Triều Tiên, ở Iraq… Trong tất cả những cuộc chiến đó, nước Mỹ đã có lợi kinh tế rất ít hoặc chẳng được lợi gì.

Bất cứ khi nào có thảm họa, ở bất cứ nơi nào trên thế giới – ở Haiti sau cơn đại bão, ở Indonesia sau cơn tsunami – nước Mỹ luôn nhiệt tình đến cứu trợ. Cho dù thảm họa xảy ra ở trong hay ngoài nước, người Mỹ luôn huy động hàng triệu đô, gần như ngay lập lức, để gửi lương thực, quần áo và trợ cấp đến những người đang gặp nạn họ không biết và rất có thể sẽ không bao giờ gặp.

Nước Mỹ đem lại cho quý vị cơ hội được thất bại trước khi thành công.

Nước Mỹ đem lại công bằng cho những ai đặt chân đến. Và nước Mỹ đem lại cho quý vị cơ hội đầu tư để đạt đến đỉnh cao của thịnh vượng và phát triển.

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 7, tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Hotline: 0969 280 290 - 091 390 4477

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: