Mẹo trước khi đi du lịch

 • Đảm bảo rằng bạn và gia đình của bạn có Bảo hiểm phù hợp
 • Chọn chuyến bay phù hợp nhất với bạn.
 • Hãy thử để có được thỏa thuận tốt nhất trên vé của bạn. Tìm hiểu các mức giá được cung cấp bởi các hãng hàng không khác.
 • Đặt vé thông qua một đại lý du lịch luôn luôn là tốt hơn. Đại lý có thể cung cấp cho bạn một số giảm giá.
 • Khi bạn đặt vé, hãy đề cập đến sở thích ăn uống của bạn cho dù bạn muốn ăn chay hay không ăn chay.
 • Hãy chắc chắn rằng ngày và thời gian đi du lịch trên vé của bạn là chính xác. Gọi văn phòng hãng hàng không địa phương để xác nhận. Thời gian bay có thể gây nhầm lẫn cho bạn
 • Bạn cũng nên xác nhận về giới hạn hành lý mà bạn có thể mang theo (trọng lượng và số lượng túi cho cả cabin và hành lý).
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã đến đúng nhà ga, để các hãng hàng không của bạn khởi hành.
 • Hãy thử đến sân bay ít nhất 3 giờ trước khi khởi hành.
 • Mỗi gói hành lý phải có tên và địa chỉ để bạn có thể xác định hành lý của mình tại sân bay đích, esp.nếu nó bị mất. Thông thường họ có quầy tại sân bay quá. Họ cũng làm một mục trên hộ chiếu của bạn.

Quản lý hành lý của bạn

 • Hành lý xách tay hoặc cabin: Đây là những gì bạn có thể mang theo với bạn trong máy bay. Giữ nó nhỏ và tiện dụng, để bạn có thể giữ nó trong không gian trên không hành lý trong cabin. Vì kích cỡ và trọng lượng cho phép của hành lý bị hạn chế nên chỉ nên giữ những vật dụng quan trọng và tiện dụng trong hành lý xách tay, như tài liệu quan trọng, một bộ quần áo, áo len, thuốc men, v.v …
 • Kiểm tra hành lý: Đây là những hành lý lớn mà bạn sẽ phải bàn giao tại quầy đổi hàng của hãng hàng không. Hầu hết các hãng hàng không đều cho phép mang theo 2 hành lý lớn như hành lý check-in.

Trong khi bạn đang ở sân bay khởi hành

Bạn phải trải qua vài thủ tục trước khi lên máy bay.

Bước 1: Bạn cần phải quét hành lý của mình trong máy X-quang gần với quầy hàng của bạn để kiểm tra. Tại đây, người phụ trách sẽ đặt một nhãn dán an toàn trên hành lý. (Không cần X-quang hành lý xách tay ở đây.)

Bước 2: Giữ hộ chiếu, vé và bút của bạn.

Bước 3: Tại quầy làm thủ tục, chuyển giao hành lý của bạn để nhận phòng. Đem thẻ lên máy bay, yêu cầu ưu tiên chỗ ngồi của bạn, yêu cầu thông tin về chuyển tuyến (nếu bạn có bất kỳ chuyến bay nào thay đổi giữa) và nhận biên nhận đã đăng ký của bạn Hành lý. Bây giờ, bạn có thể tiếp tục truy cập vào bộ đếm nhập cư.

Bước 4: Kiểm tra nhập cư. Tại đây, viên chức nhập cư sẽ yêu cầu bạn cung cấp hộ chiếu, vé, thẻ lên máy bay và mẫu Biểu mẫu. Anh ta có thể hỏi vài câu hỏi về hành trình, thị thực của bạn, mục đích đi lại vv Trả lời rõ ràng. Anh ta sẽ lấy mẫu Biểu mẫu và sẽ trả lại mọi thứ khác sau khi đóng dấu hộ chiếu của bạn. Bây giờ tiến hành truy cập vào bộ đếm tùy chỉnh.

Bước 5: Nếu bạn có nhiều đồ trang sức hoặc bất kỳ vật dụng đắt tiền nào khác với bạn, bạn có thể khai báo tại quầy của cơ quan hải quan và nhận được xác nhận trên hộ chiếu của bạn. Vì vậy, khi bạn trở lại, bạn sẽ không phải đối mặt với những rắc rối về hải quan. Tại đây, nhân viên hải quan sẽ dán tem lên máy bay của bạn. Bây giờ tiến hành kiểm tra an ninh.

Bước 6: Ở đây bạn phải X-quang hành lý, ví, hoặc bất cứ thứ gì bạn mang theo trong tay. Sau đó, bạn phải đi qua một máy dò kim loại, nơi một kiểm tra an ninh cá nhân sẽ được thực hiện.Viên chức phụ trách sẽ dán tem “kiểm tra an toàn” trên thẻ lên máy bay của bạn. Thu thập lại tất cả các công cụ của bạn. Bây giờ bạn đã được lên máy bay.

Bước 7: Kiểm tra số cổng khởi hành ghi trên thẻ lên máy bay của bạn, và đi đến cổng đó. Bây giờ đợi cho đến lúc lên máy bay được thông báo.

Bước 8: Khi bạn đang trên chuyến bay, hãy tìm số chỗ ngồi được đề cập trên thẻ lên máy bay của bạn. Nếu có vấn đề gì, hãy liên lạc với phi hành đoàn. Họ cũng sẽ giúp bạn đặt các hành lý trong thùng trên không. Đọc sách hướng dẫn về an toàn. Trong máy bay bạn sẽ được phục vụ đồ ăn, đồ ăn nhẹ, đồ uống, vv, theo thời gian. Bạn sẽ được cho một cái chăn và một chiếc gối.

Tại Sân bay trung chuyển / Quá cảnh

Nếu bạn phải thay đổi chuyến bay tại sân bay trung gian sau đó:

Bước 1: Ngay khi bạn đến được sân bay trung gian / quá cảnh, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm trạm cuối cùng và số Cổng của chuyến bay tiếp theo.

Bước 2: Tất cả các sân bay thường có một bản đồ rất tốt và chỉ đường hướng dẫn. Nhưng trong trường hợp có vấn đề gì, hãy hỏi nhân viên sân bay.

Bước 3: Một khi bạn tìm thấy cổng, sau đó tùy thuộc vào thời gian bạn có, bạn có thể thư giãn hoặc mua sắm tại sân bay. Lên kế hoạch đến cổng 40 phút trước giờ bay, vì họ cần thời gian để kiểm tra vé của bạn.

Bước 4: Bạn sẽ không phải làm bất kỳ thủ tục khác ở đây, ngoài việc đi qua máy dò kim loại, và X-quang của hành lý xách tay của bạn.

** Trong trường hợp bạn phải thay đổi thiết bị đầu cuối, trước tiên hãy tìm hiểu thông tin về chuyến bay đưa đón sân bay đến nhà ga tương ứng. Bạn nên luôn luôn tìm hiểu thông tin đó trước, như ở một số quốc gia, bạn có thể cần một Visa Quá cảnh để rời khỏi một sân bay, để đi đến một sân bay khác.

Trước khi bạn đến điểm đến

Trong chuyến bay: Vài giờ trước khi đến, các nhân viên tiếp viên sẽ cung cấp cho bạn mẫu hải quan Hoa Kỳ.Điền vào biểu mẫu rất cẩn thận. Nếu bạn có thắc mắc, đừng ngần ngại yêu cầu bất kỳ hành khách đồng hành nào và yêu cầu sự trợ giúp để điền đầy đủ các mẫu đơn.

Khi bạn đến Sân bay tại Hoa Kỳ.

– Bản in ngón tay và ảnh chụp tại quầy nhập cư

 • Thu hành lý
 • Xem chi tiết đầy đủ và quy trình nhập cảnh vào Hoa Kỳ – Tại Cảng Nhập cảnh ở Hoa Kỳ

** Hãy nhớ rằng: Nếu bạn được các nhân viên sân bay thẩm vấn, hãy trả lời cho họ mà không sợ. Nhưng hãy cẩn thận, không nên có sự khác biệt trong thông tin được nêu trong tài liệu của bạn và những gì bạn trả lời. Đã xảy ra trong vài trường hợp, do những câu trả lời không đạt yêu cầu về thời gian ở, tình trạng, vv người đã bị trục xuất ngay. Ví dụ, không bao giờ nói, bạn sẽ làm việc ở đây, nếu bạn giữ thị thực H4, L2, B1 hoặc du lịch.
Thực hiện cuộc gọi từ sân bay.

Bạn có thể thực hiện cuộc gọi bất kỳ nơi nào trên thế giới từ hầu hết các gian hàng của sân bay bằng cách sử dụng thẻ visa / master. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn quay số trong điện thoại.
Hầu hết các hệ thống điện thoại có các tùy chọn để sử dụng thẻ tín dụng của bạn.
Thẻ gọi quốc tế cũng có thể được mua tại sân bay trung gian nhất. Bạn có thể hỏi về nó tại quầy thông tin tại sân bay.
Thu thập cuộc gọi – Tìm kiếm trên internet để biết thêm chi tiết về cách thực hiện cuộc gọi thu thập đến Hoa Kỳ từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Các câu hỏi thường gặp

Nếu bạn bị mất hành lý thì sao?

Thông thường, điều này không xảy ra. Trong trường hợp bạn không tìm thấy hành lý của mình, hãy thông báo cho cơ quan hàng không. Nếu nó bị thất lạc trong quá trình vận chuyển hoặc trong các hãng hàng không, thì nó sẽ được gửi đến địa chỉ của bạn trong một vài ngày. Nếu nó bị chậm trễ hơn 2 ngày hoặc hơn, Bạn có thể yêu cầu bồi thường để mua hàng ngày cần thiết, cho đến khi bạn nhận được hành lý của bạn trở lại. Nếu nó là mất tích mãi mãi, họ sẽ bồi thường theo quy tắc danh nghĩa của họ.

Nếu chuyến bay của bạn bị hoãn hoặc hủy thì sao?

Trong trường hợp chuyến bay của bạn bị trì hoãn do thời tiết xấu, hoặc bất kỳ lý do nào khác, các hãng hàng không có thể cung cấp cho bạn thức ăn, và sắp xếp cho kỳ nghỉ của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu không ai đến đón bạn tại sân bay?

Tìm hiểu thông tin từ Counter Thông tin, về vị trí taxi hoặc lịch trình đưa đón sân bay. Sẽ luôn luôn tốt hơn để có một địa chỉ đầy đủ của bạn ở lại. Hãy thử tìm chỉ đường lái xe từ các trang web như yahoo vv Các chỉ dẫn này có thể hữu ích cho người lái xe đưa bạn đến đúng nơi.

****************************************

MƠ GIẤC MƠ MỸ NGAY HÔM NAY!

American Plus Group: Chuyên tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ – Tư vấn định cư EB5/ EW/ L1 và Tài sản tại Mỹ

VP Quận 1: 166 Nguyễn Công Trứ – 094 806 4444 / 0906 334 239
VP Quận 7: Thiên Sơn Plaza, Phú Mỹ Hưng – 091 390 4477

Website: www.MuaNhaMy.vn

Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.