Hoạt động từ năm 2013, American Plus Group (APG) là Công ty Chuyên về Tư vấn Đầu tư Bất Động Sản tại Hoa Kỳ (Mỹ) cho các khách hàng là cá nhân và công ty Việt Nam.

Với những thành công nhất định và gây tiếng vang trong hơn 4 năm hoạt động hiệu quả với hàng trăm khách hàng và giao dịch thành công, APG tiếp tục khảo sát nhu cầu thực, mở rộng các dịch vụ tại Mỹ dành riêng cho đối tượng người Việt Nam đang sống ở Việt Nam và Mỹ. Các dịch vụ chính của APG gồm có:

  1. Tư vấn Đầu tư Định cư – Lấy thẻ xanh vĩnh viễn (EB5, EB3, L1…) do Chính phủ Mỹ phê chuẩn
  2. Tư vấn Mua nhà Dự án bên Mỹ trực tiếp từ các Chủ đầu tư uy tín (Balmoral, Tuscany…)
  3. Tư vấn Mua nhà Riêng lẻ trên khắp 50 tiểu bang nước Mỹ
  4. Tư vấn Góp vốn Đầu tư BĐS thương mại tại Mỹ, với cam kết lãi suất bằng USD từ 15%/năm
  5. Tư vấn Mở Công ty tại Mỹ
  6. Tư vấn Cho vay tại Mỹ với Lãi suất cực thấp

Được sự cố vấn, cộng tác từ các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án lớn tại Mỹ như Feltrim, Grand Aster, Redwoods Capital, Keller Williams… các Tập đoàn tư vấn luật như Tran Fragomen, Foster, David Hirson… và các ngân hàng East Western, Bank of America…  APG đã hỗ trợ nhiều gia đình đầu tư thành công và ổn định cuộc sống tại Mỹ.

Với slogan “The American Dream Now – Mơ giấc mơ Mỹ ngay hôm nay”, APG cam kết sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư định cư cao nhất cũng như cơ hội đầu tư BĐS – tài chính tại Mỹ với khả năng sinh lời cao nhất

Video giới thiệu về Công ty APG:

Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.