Theo Hiệp hội Các nhà Kinh doanh Bất động sản Mỹ, doanh số bán nhà ở Mỹ đã có mức tăng kỷ lục trong vòng 10 năm qua. Người dân cả trong và ngoài Hoa Kỳ cho rằng: mua nhà ở Mỹ chính là kế hoạch đầu tư tuyệt vời; và sinh sống, định cư tại đây cũng rất tốt cho sự phát triển của tương lai.

Thống kê về doanh số bán nhà tại Mỹ

Thời gian gần đây, số lượng nhà ở Mỹ được bán ra gia tăng đáng kinh ngạc. Thậm chí, các chuyên gia còn nhận định rằng: “Phải chăng mua bất động sản ở Hoa Kỳ chính là xu thế không thể nào hot hơn hiện nay?”.

Doanh số bán nhà ở Mỹ đã có mức tăng kỷ lục trong vòng 10 năm qua.
Người Việt cũng không nằm ngoài xu thế mua nhà tại Mỹ.

Theo đó, giá nhà trung bình ở Hoa Kỳ là 300.000 USD (nhiều căn ở Houston chỉ có giá 120.000 – 150.000 USD) Mức giá hiện tại tăng 8% so với cùng kỳ năm trước; và là tháng thứ 80 trong đợt tăng liên tiếp của bất động sản Hoa Kỳ.

Đây là con số dự báo cho tương lai rạng rỡ của bất động sản Mỹ. Số người mua nhà ở Mỹ, đầu tư mua bất động sản tại Mỹ vẫn cứ tăng lên. Dù nguồn cung hẹp, giá cả tăng, nhu cầu mua nhà ở Mỹ vẫn giữ vững đà tăng vượt trội.

Lý do khiến mua nhà ở Mỹ trở thành ước muốn của nhiều người

  1. Môi trường sống tuyệt vời

Có lẽ lý do đầu tiên khiến người ta thích mua nhà ở Mỹ chính là môi trường sống. Như các bạn đã biết, nói về độ xanh – sạch – đẹp, thì hiếm nước nào bì kịp Mỹ.

Doanh số bán nhà ở Mỹ đã có mức tăng kỷ lục trong vòng 10 năm qua.
Bảo vệ môi trường vốn là kế hoạch nằm trong tầm nhìn chiến lược của Mỹ.

Nếu đặt chân đến nơi đây, bạn sẽ thấy ngưỡng mộ trước thái độ bảo vệ môi trường của cả Chính phủ và người dân Mỹ. Tất cả đều coi việc bảo vệ môi trường là bảo vệ chính cuộc sống và tương lai của họ. Vì vậy, khi mua nhà ở Hoa Kỳ, bạn sẽ được sống trong không gian sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

  1. Cơ hội việc làm tốt

Doanh số bán nhà ở Mỹ đã có mức tăng kỷ lục trong vòng 10 năm qua.
Mỹ chắc chắn sẽ giúp bạn mở mang cơ hội việc làm.

Các doanh nghiệp Mỹ luôn trọng dụng người tài. Họ có những chính sách thu hút, để người lao động nguyện ý cống hiến lâu dài cho công ty của họ.

Nếu mua nhà ở Mỹ và định cư tại đây, hàng ngàn cơ hội việc làm tốt sẽ chờ đón bạn. Chỉ cần bạn có chuyên môn, năng lực, trách nhiệm và khát khao học hỏi; chắc chắn bạn sẽ có một mức thu nhập xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

  1. Được tiếp xúc với nền văn hóa hiện đại, đa dạng

Doanh số bán nhà ở Mỹ đã có mức tăng kỷ lục trong vòng 10 năm qua.
Mỹ là nước có nền văn hóa đa dạng và phong phú.

Sống ở Mỹ, bạn sẽ được tiếp thu và chọn lọc những gì tinh hoa nhất của nền văn hóa bậc nhất thế giới này. Bạn sẽ học hỏi được cách người Mỹ cư xử với nhau. Cách họ đặt mục tiêu và nỗ lực làm việc ra sao. Cách họ gìn giữ mái ấm như thế nào, …

Chúng ta nên sẵn sàng học hỏi cái mới từ văn hóa nước bạn. Để từ đó làm phong phú và đậm đà hơn văn hóa của dân tộc mình.

>>> Xem thêm : Các dự án bất động sàn Mỹ đang mở bán

American Plus Group (APG) luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong giấc mơ mua nhà tại Mỹ.

[signature]
Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *