Chương trình thường trú Malta – MRVP

Chương trình thường trú Malta – MRVP được ra mắt vào tháng 8 năm 2015 và cập nhật vào năm 2017. Thông báo pháp lý 189 của năm 2017 nêu rõ các yêu cầu và lợi ích chương trình.

Thông qua việc đầu tư trái phiếu giao dịch trên sàn chứng khoán Malta. Bạn sẽ có cơ hội đạt được thẻ cư trú vĩnh viễn của quốc gia này.

Năm 2018, tổ chức định mức tín dụng quốc tế Fitch Ratings xếp hạng nến kinh tế Malta mức tín nhiệm A+ trong bảng xếp hạng năm 2017.

Đây là chương trình định cư duy nhất cho nhà đầu tư đảm bảo thẻ PR trọn đời cho con và cháu của họ.

>>>Chương trình đầu tư định cư Malta

>>> Malta – Sức quyến rũ mạnh mẽ của Quốc đảo mặt trời

Ưu điểm của chương trình nhận thị thực thường trú Malta – MRVP

  • CƯ TRÚ VĨNH VIỄN – Người được phê duyệt có thể nhận được giấy cư trú và thẻ cư trú vĩnh viễn (thời gian hiệu lực là 5 năm, sau 5 năm được tự do gia hạn)
  • KHÔNG CÓ YÊU CẦU CƯ TRÚ – Quyền cư trú không có yêu cầu cư trú tối thiểu
  • THỜI GIAN THỤ LÝ NHANH – Sau khi nộp nhanh nhất trong 3 tháng sẽ nhận được quyền cư trú
  • PHÚC LỢI TỐT –  Được hưởng giáo dục, phúc lợi của các nước Schengen
  • CƯ TRÚ 4 ĐỜI – Người đăng ký và vợ chồng có thể xin phép làm việc hoặc kinh doanh, con cái được vào học miễn phí tại trường tiểu học và trung học công lập
  • MIỄN THỊ THỰC TẠI SCHENGEN – Miễn thị thực đến khu vực Schengen du lịch (trong 180 ngày tối đa được ở lại không quá 90 ngày)
  • XIN NHẬP QUỐC TỊCH – Sau khi liên tục cư trú 5 năm có thể xin nhập quốc tịch Malta, cần phải thông thạo ngôn ngữ ngữ viết bằng tiếng Anh, tiếng Malta và hành vi tư tưởng tốt
  • KHÔNG CẦN NỘP THUẾ – Chỉ có những thu nhập nhận địa phương ở Malta và thu nhập nước ngoài nhận được ở Malta mới phải nộp thuế.
  • ĐÁNH GIÁ CAO TRÁI PHIẾU CHÍNH PHỦ – Các tổ chức xếp hạng quốc tế – Fitch, Moodys và Standard & Poor’s đánh giá quốc gia Malta là loại A, có nghĩa là nền kinh tế của đất nước này ổn định và hệ số an toàn cao. Giá bất động sản tương đối thấp và giá nhà ổn định.

Thiên đường thuế Malta – sức hấp dẫn nhà đầu tư

Điều kiện người đi kèm của chương trình nhận thị thực thường trú nhân Malta- MRVP

  • Vợ/ chồng
  • Người nhận nuôi dưỡng không quá 26 tuổi
  • Người nhận phụng dưỡng trên 55 tuổi (bao gồm ba mẹ và ông bà nội)
  • Người đăng ký và tất cả người nhà cần phải đáp ứng điều kiện tiêu chuẩn thấp nhất do pháp luật liên quan quy định.

Hồ sơ chương trình thường trú Malta (MRVP)

Dinh Cu Malta Chuong Trinh Thuong Tru Malta Mrvp

 

Điều kiện nhận thị thực thường trú Malta (MRVP)

Dinh Cu Malta Chuong Trinh Thuong Tru Malta Mrvp

 

Quy trình xử lý hồ sơ MRVP

Dinh Cu Malta Chuong Trinh Thuong Tru Malta Mrvp

>>>Làm gì để có quốc tịch Malta?

>>>Định cư Malta cần bao nhiêu tiền?

American Plus Group

Chuyên tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Tư vấn định cư Toàn cầu Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 7, tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Hotline: 0969 280 290 - 091 390 4477

Website: muanhamy.vn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: