Mọi người thường đến hỏi chúng tôi về một chương trình đầu tư nhận quốc tịch tốt nhất. Chúng tôi khẳng định rõ ràng một điều ngay từ đầu: Không có chương trình đầu tư nhận quốc tịch (CBI) tốt nhất, chỉ có chương trình phù hợp nhất với nhu cầu, tài chính và thông tin cá nhân của từng nhà đầu tư.

Với hơn mười quốc gia đưa ra chương trình đầu tư nhận quốc tịch thì nhà đầu tư sẽ cảm thấy đau đầu để cân nhắc lựa chọn đầu tư. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu thêm chương trình đầu tư nhận quốc tịch có thể đầu tư trong năm 2020 để bạn đánh giá được chất lượng và lợi ích của từng chương trình cũng như sở hữu cuốn hộ chiếu đi kèm dành cho bạn và gia đình.

Chuong Trinh Dau Tu Nhan Quoc Tich Tot Nhat The Gioi
Đâu là chương trình đầu tư nhận quốc tịch (CBI) tốt nhất thế giới?

PHÂN BIỆT VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH

Để bắt đầu, chúng tôi phân biệt một chút về chương trình đầu tư nhận quốc tịch.

Có rất nhiều chương trình định cư trên thế giới như Mỹ, Canada, Bồ Đào Nha, Ireland…mà bạn đã nghe thấy hay biết đến trên thị trường. Và chúng tôi xin lưu ý rằng, các chương trình này là đầu tư nhận tư cách cư trú, bạn và gia đình sẽ nhận được một tấm thẻ, hoặc Stamp trên hộ chiếu cho phép bạn tự do ra vào, cư trú và làm việc trên đất nước của họ.

Tuy nhiên, để nhận được quyền công dân (quốc tịch) với một quyển hộ chiếu trên tay, bạn cần mất tối thiểu 5 năm cư trú với ràng buộc về thời gian sinh sống, đóng thuế thu nhập và có thể phải trải qua các kỳ thi theo yêu cầu của chính phủ đó.

Thay vì cần thời gian chờ để sở hữu hộ chiếu mới thì hiện nay trên thị trường có 12 quốc gia giúp bạn có thể đầu tư và nhận ngay quốc tịch, sở hữu cuốn hộ chiếu mới, hưởng quyền công dân cũng như các hiệp định đầu tư quốc tế dành cho công dân nước đó bao gồm:

Chuong Trinh Dau Tu Nhan Quoc Tich Tot Nhat The GioiĐIỀU GÌ LÀM NÊN MỘT QUỐC TỊCH “TỐT NHẤT”?

Bạn cần nhớ rằng, đây không phải là lúc chúng ta lựa chọn một món đồ dùng, và ngay cả khi bạn lựa chọn một thứ đồ, cũng không chắc sẽ lựa chọn được thứ “tốt nhất”. Chúng ta chỉ có thể lựa chọn món đồ “Phù hợp nhất”, đặc biệt là đối với việc sở hữu một quốc tịch thứ hai.

Chuong Trinh Dau Tu Nhan Quoc Tich Tot NhatKhi cân nhắc đầu tư, hãy ghi nhớ bạn đang có gì? Và hiện tại bạn cần bổ sung thêm quyền lợi gì? Bởi QUỐC TỊCH THỨ HAI SẼ LÀ MỘT MẢNH GHÉP TẠO NÊN MỘT BỨC TRANH HOÀN HẢO HƠN CHO GIA ĐÌNH BẠN.

Hãy đặt ra các câu hỏi cho bản thân và gia đình để bạn cân nhắc:

  • Nhu cầu và mong muốn của bạn là gì?
  • Bạn đang kinh doanh ở đâu và muốn phát triển kinh doanh ở đâu?
  • Kế hoạch học tập cho tương lai các con ở đâu? Bạn muốn nghỉ hưu ở đâu?
  • Mục tiêu và chất lượng cuộc sống bạn cần là gì?
  • Bạn muốn đi du lịch ở những đâu?

Khi đã có những câu trả lời cụ thể cho chính mình, bạn mới đi vào chi tiết của từng chương trình mà bạn hướng đến trong số hàng chục chương trình CBI hiện có. Chúng tôi đưa ra một bảng Chìa Khóa lựa chọn chương trình đầu tư Quốc tịch, có đưa ra các lý do quan trọng nhất khi lựa chọn một quốc tịch để đầu tư. Ngoài ra mức đầu tư cũng là một điều quan trọng khác cần cân nhắc.Chuong Trinh Dau Tu Nhan Quoc Tich Tot Nhat

GIA TĂNG CƠ HỘI CÙNG HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC

Nếu bạn là người có hộ chiếu Cấp B hoặc Cấp C, bạn đang bỏ qua rất nhiều cơ hội chủ động trong việc đi lại, đầu tư kinh doanh và tiếp cận môi trường sống, học tập và làm việc tuyệt vời trên toàn thế giới. Đây chính là lý do tại sao công dân Trung Quốc, Ả Rập, Ấn Độ… là những nhà đầu tư lớn nhất vào quốc tịch theo các chương trình đầu tư.

8 lợi ích không thể tin được khi sở hữu tấm hộ chiếu thứ hai

Và một điều quan trọng bạn cần cân nhắc chính là mỗi quốc gia cung cấp quyền công dân bằng hình thức đầu tư đều có một chương trình rõ ràng với các hạng mục đầu tư và được chính phủ cấp phép, với yêu cầu điều kiện tham gia khác nhau và quy trình đăng ký riêng biệt. Bạn có thể nhận được hộ chiếu thứ hai với mức đầu tư từ 100,000 USD cho đến 2,5 triệu USD, tùy vào số lượng thành viên tham gia và giá trị hộ chiếu mang lại cho bạn và gia đình, trong khoảng thời gian từ 3 tháng tới 1 năm tùy từng loại hình đầu tư lựa chọn.

Chúng tôi khuyên bạn nên làm việc và nhận tư vấn chi tiết từ các đơn vị tư vấn uy tín như American Plus Group, để được tư vấn một lựa chọn phù hợp và một lộ trình thực hiện đúng đắn.

Chương trình Đầu tư nhập quốc tịch CBI của Grenada

Các chương trình định cư Malta dành cho người Việt năm 2020

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: