Tấm hộ chiếu thứ hai không chỉ mang lại vô số các lợi ích suốt đời cho bạn, mà còn cho cả con cái và con cháu của bạn như một chính sách bảo hiểm cho tương lai.

+ Bạn sẽ luôn có một nơi để đi đến

Khi cuộc khủng hoảng tấn công một quốc gia, việc đi ra có thể trở nên rất khó khăn. Tùy thuộc vào hộ chiếu của bạn, nếu không có thị thực hợp lệ, hoặc nơi cư trú ở nước đến, bạn thậm chí không được phép lên máy bay.

Đây là lý do tại sao chúng tôi gọi hộ chiếu thứ hai là bảo hiểm nhân thọ suốt đời của bạn: Bạn có thể nghĩ sẽ không bao giờ cần nó, nhưng khi có 1 tình huống bất ngờ nào xảy ra – bạn sẽ rất vui mừng khi bạn sở hữu được tấm hộ chiếu thứ hai đó..

+ Tránh nguy cơ bị hủy bỏ hộ chiếu

Trên thực tế, vào ngày 30 tháng 12 năm 2015, chính phủ Hoa Kỳ đã thông qua Hiến pháp 22 (Đạo luật FAST) cho phép họ thu hồi hộ chiếu của bạn nếu họ tin theo quyết định riêng của mình rằng bạn nợ 50.000 USD thuế. Điều quan trọng cần lưu ý là họ không thực sự phải chứng minh bất kỳ hành động sai trái nào.Họ có thể đưa ra một cáo buộc đơn giản. Nó thậm chí có thể là một lỗi văn thư. Sau đó, bạn có thể không có hộ chiếu.

Nếu bạn chỉ có một hộ chiếu, thì một chính phủ duy nhất nắm quyền kiểm soát toàn bộ quyền đi lại của bạn, và do đó bạn có thể sống ở đâu nếu việc đó xảy ra?

Vì vậy sở hữu tấm hộ chiếu thứ 2 chính là Plan B an toàn cho bạn.

+ Tách biệt với Chính sách đối ngoại

Một số dân tộc có nhiều kẻ thù hơn những người khác. Thế giới Chính Trị của Hoa Kỳ đã làm cho công dân Hoa Kỳ có thể trở thành mục tiêu khủng bố. Vì vậy sở hữu tấm hộ chiếu thứ hai đối với công dân Hoa Kỳ hay công dân 1 nước nào khác đều có những lợi ích bất ngờ.

Mặc khác, bạn lại có thể tách biệt và tận dụng các quyền bảo hộ cũng như chính sách đối ngoại riêng biệt của nước sở tại cho từng tấm hộ chiếu mà bạn sở hữu.

+ Lợi ích tối ưu về thuế

Lợi dụng quyền công dân hoặc nơi cư trú thứ hai của bạn bằng cách di chuyển ra nước sẽ làm giảm đáng kể gánh nặng thuế của bạn.

Công dân Mỹ định cư ở nước ngoài có thể áp dụng điều khoản “Loại trừ đối với Thu nhập nước ngoài” Điều này có thể cho phép bạn xoá ít nhất 100.000 đô la thu nhập, miễn thuế.

+ Mở rộng hội nhập quốc tế

Tăng cường cơ hội hợp tác, làm việc, kinh doanh, thị trường không giới hạn khi sở hữu hộ chiếu thứ 2 cùng với các Hiệp định quốc tế.

+ Du lịch miễn thị thực

Ví dụ như lấy hộ chiếu của Ý cho phép bạn du lịch miễn thị thực (thậm chí không cần hộ chiếu) trong toàn bộ Liên minh Châu Âu, cũng như quyền sống và làm việc ở đó.

Trong khi đó, nhận hộ chiếu Mexico sẽ cho phép bạn tiếp cận miễn thị thực đến toàn bộ Nam Mỹ.

Hoặc hộ chiếu Mỹ qua hình thức đầu tư lấy thẻ xanh EB5 cho cả gia đình.

+ Quyền từ bỏ

Là người giữ hộ chiếu kép có nghĩa là bạn sẽ có quyền từ bỏ quốc tịch hiện tại của mình. Khi sở hữu hiều quốc tịch nghĩa là bạn luôn có lựa chọn tự do thực sự.

+ Lợi ích khác

Tùy thuộc vào quốc gia có quốc tịch mới của bạn, bạn thậm chí có thể nhận được các lợi ích khác: Braxin và Nga chẳng hạn, không dẫn độ người dân của họ.

Ngoài ra, những đứa con chưa chào đời của bạn cũng sẽ nhận được quốc tịch thứ hai của bạn, đây là một trong những điều có ích nhất mà bạn dễ dàng đạt được.

Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.