Nhận quốc tịch thông qua chương trình đầu tư: Trước đây chỉ dành cho một vài đầu tư giàu có thì hiện nay đã ngày càng phổ biến hơn đối với các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Tai Sao Nen So Huu Quoc Tich Kep

Chương trình đầu tư quốc tịch thứ 2 ngay từ khi bắt đầu thường được coi là một dịch vụ đầu tư xa xỉ dành cho giới chức giàu có trên toàn thế giới, với mục đích lớn nhất về hệ thống thuế và tự do đi lại. Tuy nhiên, càng ngày chương trình càng phổ biến hơn đối với mọi công dân trên toàn thế giới bởi một nhu cầu cấp thiết sở hữu một quốc tịch thứ hai cho bản thân nhà đầu tư và gia đình.

TOP 3 NHU CẦU CẤP THIẾT SỞ HỮU QUỐC TỊCH THỨ 2

(1) Chất lượng cuộc sống tốt hơn với các tiêu chuẩn nâng cao về sức khỏe, an toàn và giáo dục, cũng như tự do đi lại toàn cầu, đặc biệt là cho gia đình của nhà đầu tư.

(2) Một số nhà đầu tư có các doanh nghiệp toàn cầu hóa, đáng kể, những người đang ngày càng tìm cách thiết lập sự hiện diện thực tế tại các thị trường phát triển như Hoa Kỳ để chống lại sự phân hóa và tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với khách hàng tại các thị trường chính.

(3)Với mục đích tránh rủi ro, đối mặt với các thách thức và các yếu tố bất ngờ về kinh tế, chính trị hoặc xã hội, các nhà đầu tư có nhu cầu rút vốn đầu tư của họ tại các thị trường mới nổi và tái đầu tư vốn vào các nền kinh tế tiên tiến như Mỹ với mức ổn định cao, đặc biệt vào thị trường Bất động sản Mỹ.

NGUYÊN TẮC CƠ BẢN CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH

Nguyên tắc của chương trình này được đánh giá khá đơn giản và dựa trên luật pháp quy định của từng nước, nhưng nhìn chung là: Nhà đầu tư có cơ hội nhận Quốc tịch sau khi đầu tư vào Bất động sản hoặc/ và đóng góp lợi ích chính phủ. Và tất nhiên, nhà đầu tư được nhận đầy đủ các quyền lợi của quốc tịch đó, bao gồm tự do đi lại đến nhiều quốc gia trên thế giới, tiếp cận hệ thống thuế hiệu quả và hơn thế nữa.

Chương trình đã bắt đầu đi vào hoạt động từ 40 năm trước và hiện nay đã phát triển thành một ngành công nghiệp với hơn 20 tỷ Đô la Mỹ mỗi năm, với hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới, từ Châu Âu, Châu Mỹ đến các quốc đảo vùng Ca-ri-bê. Đáng chú ý, đất nước đầu tiên đề ra chương trình đầu tư nhận quốc tịch là St Kitts & Nevis, một quốc đảo rất nhỏ tại vùng biển Ca-ri-bê, ngay sau khi trở thành một quốc gia độc lập vào năm 1983. Kể từ đó, các chương trình đầu tư lấy quốc tịch, thường trú nhân trở thành một hiện tượng toàn cầu. Nước Mỹ đã bắt đầu chương trình EB5, đầu tư vào doanh nghiệp mới nhận Thường trú nhân (Thẻ xanh) từ năm 1991. Tại Ca-ri-bê, hiện có 5 quốc gia đưa ra chương trình đầu tư nhận quốc tịch, bao gồm Grenada, St Kitt & Nevis và Dominica.

Theo một chuyên gia hàng đầu, Ca-ri-bê là nơi đáng để đầu tư, không chỉ vì ở đây ngành công nghiệp này khá rõ ràng và thuận lợi, mà giá cả cũng rất cạnh tranh. Bạn có thể lấy quốc tịch trong vòng 3 đến 4 tháng.

Dù bạn sinh ra ở một đất nước đã phát triển hay đang phát triển, bạn đôi khi cảm thấy bị định kiến, tiềm năng phát triển của bạn chỉ bị giới hạn bởi nơi bạn sinh ra, hoặc bởi một hệ thống thuế chưa đáp ứng được nhu cầu kinh doanh toàn diện trên toàn thế giới, loại hộ chiếu bạn giữ chưa đáp ứng đủ nhu cầu, và BẠN MONG MUỐN THAY ĐỔI ĐIỀU ĐÓ thì Ca-ri-bê là một lựa chọn tốt cho bạn với mục đích nhận thêm một Quốc tịch.

GRENADA – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU VỀ QUỐC TỊCH THỨ 2

Hiện nay, đất nước Grenada đưa ra chương trình nhận quốc tịch hấp dẫn nhất khi so sánh với các quốc gia khác không chỉ trong khu vực Ca-ri-bê mà còn trên toàn thế giới. Với mức đầu tư 220,000 Đô la Mỹ (5 tỷ VNĐ) vào một dự án Bất động sản được Chính phủ Grenada chấp thuận cho chương trình đầu tư nhận quốc tịch như dự án Kawana Bay, cộng với một khoản đóng góp chính phủ, nhà đầu và cả gia đình (cha mẹ, vợ/chồng, con cái dưới 30 tuổi, anh chị em độc thân trên 18 tuổi) đều có cơ hội trở thành công dân nước này.

Quoc Tich Thu 2 Tu Xa Xi Den Nhu Cau Cap Thiet

Quyền công dân kép mang lại cho bạn và gia đình bạn Tự do đi lại toàn cầu – Bạn được miễn thị thực đến 141 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Vương quốc Anh, khu vực Schengen, Nga và cả Trung Quốc khi bạn có trong tay cuốn hộ chiếu Grenada. Quốc tịch này không yêu cầu bạn cư trú hay sinh sống, cũng không cần đóng thuế nếu thu nhập đó phát sinh ngoài đất nước Grenada. Đất nước này luôn là ngôi nhà thứ 2 cho bạn, bảo vệ bạn từ những sự biến động bất ngờ về kinh tế, chính trị và xã hội.

Hơn thế nữa, khi bạn đầu tư bất động sản, nó mang lại cho bạn một tài sản có giá trị mà bạn có thể bán trong tương lai, và tài sản này có thể bán cho người mong muốn đầu tư quốc tịch tiếp theo, trong khi bạn vẫn duy trì vĩnh viễn được quốc tịch Grenada của cả gia đình. Điều hấp dẫn nhất của quốc tịch này chính là quyền đầu tư doanh nghiệp lấy thị thực visa E2 vào Mỹ nhanh chóng cho cả gia đình. Nhờ mối quan hệ mật thiết và mối liên hệ về lịch sử giữa Grenada và Mỹ, công dân Grenada có một số đặc quyền tại Mỹ, bao gồm khả năng đầu tư và cư trú tại Mỹ.

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: