Vào ngày 5/11/2019 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Cộng hòa Síp – Nikos Christodoulides đã tuyên bố sẵn sàng trở thành thành viên của Schengen trong thời gian tới.

dau tu dinh cu dao sip

Cộng hoà Síp hoàn tất hồ sơ gia nhập khối  Schengen

Cộng hòa Síp là một trong những thành viên thuộc Liên minh châu Âu (EU) nhưng lại không thuộc khối Schengen. Tuy nhiên, mới đây, việc Síp đã hoàn tất hồ sơ để EU đánh giá gia nhập Schengen sẽ là một động thái để khẳng định rằng, quốc gia này sẽ sớm gia nhập khối tự do đi lại châu Âu trong thời gian gần.

Hiện nay, tại châu Âu, các Quốc gia như Đảo Síp, Bulgaria, Malta là những Quốc gia duy nhất cung cấp quyền đầu tư lấy Quốc tịch / PR cho công dân nước ngoài như Việt Nam mà không yêu cầu cư trú thực tế. Đối với chương trình đầu tư định cư đảo Síp nhận thẻ xanh, nếu nước này chính thức gia nhập khối Schengen, các nhà đầu tư và gia đình sẽ có thể tự do đi lại 26 Quốc gia trong khối.

Các chương trình Định cư nước ngoài tốt nhất 2020!

Chương trình đầu tư nhận thẻ xanh Síp

Được chính phủ Síp ban hành từ tháng 4/2013, chương trình đầu tư nhận thẻ xanh Síp, đầu tư bất động sản Síp nhận quốc tịch châu Âu cho đến nay vẫn là một trong những chương trình đầu tư có sức hút hàng đầu trên thế giới. Với khoản đầu tư từ 300.000 EUR, nhà đầu tư sẽ nhanh chóng nhận được thẻ xanh Síp để tự do sinh sống – làm việc, con cái học tập tại Síp. Hoặc đầu tư bất động sản Síp từ 2.000.000 EUR để nhận ngay quốc tịch châu Âu, tự do đi lại gần 170 quốc gia trên thế giới, tự do làm việc, sinh sống, học tập tại bất cứ quốc gia EU nào.

Đầu tư bất động sản tại Síp – Trở thành công dân toàn cầu

Việc Síp sẽ gia nhập Schengen sẽ mở rộng thêm những cơ hội mới về ngoại giao cho đất nước Síp, mở rộng cơ hội về học tập, đi lại, sinh sống cho công dân của Síp trong tương lai.

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: