Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã đề xuất về vấn đề chấm dứt diện bảo lãnh nhập cư cho họ hàng (như cha – mẹ, anh chị em…). Và chỉ tập trung vào các gia đình hạt nhân. Tức người hôn phối và con cái. Vậy con đường nào để định cư Mỹ an toàn và nhanh chóng?

HIỆN TẠI, BẢO LÃNH ANH CHỊ EM PHẢI CHỜ ĐỢI HƠN 10 – 15 NĂM

Hiện tại một công dân Mỹ có thể xin bảo lãnh cho người hôn phối, con cái, cha mẹ và anh chị em. Người có thẻ xanh có thể xin bảo lãnh cho người hôn phối, con cái dưới 21 tuổi còn độc thân hoặc 1 người con chưa kết hôn ở bất cứ độ tuổi nào.

Tuy nhiên, danh sách những người thuộc diện có thể được bảo lãnh đang phải chờ rất dài. Theo số liệu từ USCIS, có hơn 4 triệu người đang phải chờ đợi để được xét duyệt hồ sơ theo dạng đoàn tụ gia đình. Hiện tại thời gian chờ có thể lên đến 10 – 15 năm!

TỔNG THỐNG TRUMP MUỐN CHẤM DỨT VIỆC BẢO LÃNH CHA MẸ, ANH CHỊ EM VÀO MỸ

Trong Thông điệp Liên bang mà Tổng thống Trump đề xuất. Ông nhấn mạnh việc muốn chấm dứt diện bảo lãnh nhập cư cho họ hàng và chỉ tập trung vào các gia đình hạt nhân. Tức là ông chỉ cho phép bảo lãnh vợ/chồng và con cái vào Hoa Kỳ. Nếu đề xuất của Tổng thống được thực thi. Sẽ không còn diện bảo lãnh cha mẹ và anh chị em nữa.

Ngoài ra, Tổng thống Trump tuyên bố sẽ xử phạt thật mạnh với các đối tượng nhập cư phi pháp và kết hôn giả. Hình phạt có thể trục xuất khỏi Mỹ và ngồi tù.

SIẾT CHẶT DIỆN BẢO LÃNH, ĐÂU SẼ LÀ CON ĐƯỜNG ĐỊNH CƯ AN TOÀN VÀ NHANH CHÓNG?

Mỗi chương định cư Mỹ đều có những ràng buộc về yêu cầu và điều kiện riêng. Tuy nhiên định cư diện đầu tư EB5 vẫn là con đường nhanh, an toàn và dễ dàng nhất. Qúy nhà đầu tư 500.000 USD sẽ được hoàn lại 100% sau khi có thẻ xanh và có thể bảo lãnh cả gia đình gồm vợ/ chồng và tất cả con cái độc thân dưới 21 tuổi sang Mỹ một cách hợp pháp và có mọi quyền lợi như một công dân Mỹ, như con cái học hành miễn phí, hưởng mọi phúc lợi xã hội.

Từ những năm 1990, EB5 vốn được xem như một chiếc vé thông hành để trở thành công dân Mỹ – Đây là chương trình xin thẻ xanh an toàn và nhanh chóng theo hình thức đầu tư định cư vào Mỹ với số tiền đầu tư ở mức 500.000 USD. 

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ CÀNG SỚM CÀNG CÓ LỢI

Nhà đầu tư càng để lâu, cơ hội nhận thẻ xanh càng khó khăn hơn. Do mức đầu tư có thể tăng, kéo theo việc chứng minh tài chính phức tạp hơn trước. Nếu còn do dự, nhà đầu tư có thể sẽ mất cơ hội tham gia; bởi vì có thể vào tháng 9/2019, số tiền đầu tư tối thiểu này có thể tăng lên gấp đôi, thậm chí gấp ba với những gia đình còn chần chừ chưa quyết định. Và mức đầu tư 1,3 triệu hay 1,8 USD sẽ là thách thức rất lớn cho những nhà đầu tư muốn có thẻ xanh Mỹ, so với điều kiện hiện nay!

Học viện bóng đá Barcelona tại New York: Dự án được Chính phủ Mỹ thẩm định và bảo trợ

Học viện bóng đá Barcelona Academy (Barca Academy) là một trong những học viện bóng đá và thể thao danh giá nhất nước Mỹ. Dự án hợp tác xây dựng trên nền tảng của CLB bóng đá danh tiếng FC Barcelona (Tây Ban Nha) và United Healthcare – tập đoàn chăm sóc sức khỏe có doanh thu cao thứ 6 nước Mỹ. Dự án có sự tư vấn của tập đoàn kiểm toán quốc tế Deloitte.

Về diện tích: Trên diện tích 29.633m2. Barca Academy gồm khu phức hợp thể thao ngoài trời với 10 sân cỏ. Trung tâm chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp United Healthcare. Khu trung tâm thương mại. Tòa nhà nhượng quyền thương hiệu, khu bán lẻ… tại khuôn viên dự án. Đây cũng là nơi dự kiến tổ chức hàng loạt các sự kiện, giải đấu, trại hè dành cho thanh thiếu niên trong khu vực.

Về vị trí: Tọa lạc tại Long Island. Học viện thuộc khu vực trung tâm của ba tiểu bang lớn là New York, Connecticut và New Jersey. Khu vực này tập trung gần 90% là người Mỹ da trắng.

Điểm nổi bật của dự án học viện bóng đá Barca Academy

  • Dự án tạo ra 398 việc làm trong khi chỉ kêu gọi 16 suất đầu tư EB-5. Tức vượt xa so với yêu cầu của Sở di trú Mỹ.
  • Dự án thuộc vùng khuyến khích đầu tư (TEA) của chính phủ Mỹ. Nên suất đầu tư EB5 chỉ ở mức 500.000 USD.
  • Cấu trúc nguồn vốn EB-5 rõ ràng. Đã được USCIS thẩm định và bảo lãnh do những yếu tố lợi ích cộng đồng mà dự án mang lại.
Cơ hội lấy thẻ xanh Mỹ khi đầu tư học viện bóng đá tại New York
ĐẶC BIỆT, KHI ĐẦU TƯ EB5 VÀO DỰ ÁN BARCA ACADEMY, CON CÁI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ SẼ ĐƯỢC THAM DỰ KHÓA HỌC MÙA HÈ SUMMER CAMP CỦA HỌC VIỆN MIỄN PHÍ TRONG 7 NĂM!

Dự án học viện bóng đá Barcelona (New York) là cơ hội để các nhà đầu tư Việt lấy thẻ xanh Mỹ. Xem thêm hoạt động của Barca Academy tại đây.

Xem thêm các Dự án EB5 tại đây: https://muanhamy.vn/dinh-cu-my/du-an-dau-tu-eb5/

[signature]
Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.