Boynton Beach là một thành phố nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người cao tuổi ở Florida. Một trong những trung tâm y tế của thành phố thậm chí còn được mệnh danh là “Thành phố Y tế”.

Tọa lạc tại Quận Palm Beach, Boynton Beach có vô số cơ sở chăm sóc sức khỏe và dịch vụ chuyên biệt dành cho người già và bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Dễ dàng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao là yếu tố quyết định chính khiến nhiều người về hưu chọn nơi định cư.

Xem thêm: Các dự án đầu tư EB5 tốt nhất

Trong khi đó, Florida là điểm đến nghỉ hưu số một ở Hoa Kỳ với hơn 600 cộng đồng người lớn năng động và hàng trăm cơ sở hỗ trợ sinh hoạt khác trên toàn tiểu bang. Số người về hưu ở Florida dự kiến ​​sẽ tăng vọt vào cuối thập kỷ này.

Bệnh viện Boynton Beach

Bãi biển Boynton tự hào có mạng lưới cơ sở y tế hàng đầu, bao gồm bệnh viện, phòng khám và trung tâm phục hồi chức năng. Mặc dù chỉ có 80.000 cư dân, vị trí trung tâm của Boynton Beach và hai bệnh viện lớn khiến nơi đây trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ Quận Palm Beach.

Bệnh viện Boynton Beach
Bệnh viện Boynton Beach

Bệnh viện Baptist Health Bethesda East đã trở thành nền tảng của bối cảnh chăm sóc sức khỏe ở Quận Palm Beach kể từ năm 1959 và luôn được xếp hạng cao về mức độ hài lòng của bệnh nhân. Trong FY2022, bệnh viện có 422 giường đã thu được hơn 2,3 tỷ USD doanh thu từ dịch vụ khám chữa bệnh..

Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Bệnh viện Bethesda East cung cấp nhiều dịch vụ y tế phù hợp với nhu cầu của người cao tuổi, bao gồm chăm sóc tim mạch, chăm sóc ung thư, phẫu thuật bằng robot và chương trình thay thế toàn bộ khớp chỉnh hình được công nhận trên toàn quốc. Bệnh viện Baptist Health Bethesda West, một bệnh viện cấp hai cũng nằm ở Boynton Beach, đã công bố kế hoạch mở rộng từ 80 giường lên hơn 230 giường dựa trên nhu cầu của dân số cao tuổi ngày càng tăng trong khu vực.

Baptist Health là nhà cung cấp dịch vụ y tế phi lợi nhuận lớn nhất trong toàn bộ khu vực Nam Florida, với hơn 27.000 nhân viên và 12 bệnh viện. Ở những nơi khác trong Quận Palm Beach, Baptist Health cũng điều hành Bệnh viện Khu vực Boca Raton. Bệnh viện Baptist Health Bethesda là một phần của tập đoàn gồm các cơ sở y tế của Quận Palm Beach hợp tác với Trường Cao đẳng Y khoa Charles E. Schmidt tại Đại học Florida Atlantic.

Ở phía bắc Quận Palm Beach, Trung tâm Y tế Palm Beach Gardens (PBGMC) là bệnh viện chăm sóc cấp tính có 199 giường với khoa dịch vụ phổi được công nhận là một trong 10% bệnh viện hàng đầu ở Mỹ. Trung tâm Y tế đã đạt được xếp hạng Năm Sao trong điều trị bệnh viêm phổi, suy tim, suy hô hấp, v.v. PBGMC cũng là bệnh viện đầu tiên trong khu vực thực hiện phẫu thuật tim hở.

“Thành phố Y tế” của Boynton Beach

Baptist Bethesda cũng điều hành một cơ sở ngoại trú ở Boynton được gọi là “Thành phố Y tế”, do sự phát triển của các văn phòng y tế xung quanh. Thành phố Y tế Bethesda bao gồm các văn phòng y tế chuyên về chỉnh hình, nhãn khoa, sức khỏe phụ nữ, nha khoa, phục hồi thể chất,… Trung tâm Viêm khớp của Palm Beaches tọa lạc tại Thành phố Y tế của Boynton Beach, làm nổi bật vai trò trung tâm của Boynton trong việc chăm sóc người cao tuổi trong khu vực.

Baptist Bethesda cũng điều hành một cơ sở ngoại trú ở Boynton được gọi là "Thành phố Y tế"
Baptist Bethesda cũng điều hành một cơ sở ngoại trú ở Boynton được gọi là “Thành phố Y tế”

Viện khoa học thần kinh Marcus tại Thành phố Y tế Bethesda là Trung tâm Đột quỵ Toàn diện được DNV chứng nhận. Viện đã nhận được Con dấu Vàng phê duyệt chứng nhận phẫu thuật cột sống từ Ủy ban hỗn hợp. Viện cũng là trung tâm điều trị bệnh động kinh cấp độ 3 đầu tiên và duy nhất ở Quận Palm Beach.

Xem thêm: DỰ ÁN EB-5: NHÓM 88 TRUNG TÂM KHU VỰC CMB

Vibra Healthcare đã công bố kế hoạch xây dựng một bệnh viện chuyên khoa độc lập trị giá 32 triệu đô la tại Thành phố Y tế Bethesda, bệnh viện này sẽ mang lại hơn 160 việc làm cho Boynton Beach. Vibra vận hành hơn 90 bệnh viện chuyên khoa trên toàn quốc, nhưng địa điểm Boynton Beach sẽ là bệnh viện đầu tiên trên toàn bang Florida.

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi chuyên biệt ở Boynton Beach

Quận Palm Beach là nơi có nhiều dịch vụ chăm sóc người cao tuổi chuyên biệt phục vụ riêng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe đặc biệt của dân số già ngày càng tăng. Bbao gồm thực hành y học lão khoa, trung tâm chăm sóc trí nhớ, chăm sóc tại nhà, phòng khám miễn phí, viện dưỡng lão, cơ sở hỗ trợ sinh hoạt và cơ sở y tế dành cho cựu chiến binh.

Nhiều dịch vụ chăm sóc người cao tuổi chuyên biệt phục vụ riêng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe
Nhiều dịch vụ chăm sóc người cao tuổi chuyên biệt phục vụ riêng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe

Chăm sóc tại nhà tại bãi biển Boynton

Boynton Beach Home Care (BBHC) là cơ quan chăm sóc sức khỏe tại nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc phi y tế được cá nhân hóa cho người cao tuổi. Điều này đảm bảo rằng những người cao tuổi gặp khó khăn khi đi đến các cơ sở y tế thường xuyên vẫn có thể nhận được dịch vụ chăm sóc có chất lượng trong sự thoải mái tại nhà của họ.

Xem thêmDự án EB-5: ARCFE Group 16 – SUNSHINE APARTMENT

Với sự trợ giúp 24 giờ, BBHC có thể giúp những người về hưu bị thương, biến chứng y tế, lão hóa, khả năng di chuyển hoặc những vấn đề khác. Theo BBHC, “Chúng tôi giúp người cao tuổi có cuộc sống tốt nhất để họ có thể tiếp tục làm tất cả những điều họ yêu thích trong sự thoải mái tại nhà của họ”.

Cuộc sống được hỗ trợ tại bãi biển Boynton

Boynton Beach là nơi có hai trong số những viện dưỡng lão hàng đầu ở bang Florida (theo US News and World Report). Trong số hơn 120 viện dưỡng lão ở Florida được kiểm tra, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Boynton xếp thứ 2 trên toàn tiểu bang và Dịch vụ Y tế ManorCare Boynton Beach xếp thứ 24.

Trung tâm Sinh hoạt Cộng đồng Hệ thống Chăm sóc Sức khỏe Cựu chiến binh West Palm Beach (WPBVAHCS CLC) cung cấp dịch vụ phục hồi chức năng, chăm sóc điều dưỡng lành nghề, chăm sóc liên tục trong thời gian ngắn và dài hạn, chăm sóc cuối đời, chăm sóc giảm nhẹ và chăm sóc thay thế. WPBVAHCS CLC gần đây đã được xếp hạng tổng thể năm sao, hiệu suất cao nhất có thể có trong các vấn đề Cựu chiến binh. Cơ sở ở Palm Beach đã giành được năm sao trong cả ba lĩnh vực phê bình: Hiệu suất Khảo sát Không báo trước, Nhân sự và Biện pháp Chất lượng.

Phòng khám Boynton Beach

MD Now gần đây đã mở trung tâm chăm sóc khẩn cấp thứ tư ở Boynton Beach. Phòng khám đầu tiên được mở tại Boynton Beach hơn 15 năm trước và phòng khám này đã liên tục mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. MD Now là nhà điều hành dịch vụ chăm sóc khẩn cấp lớn nhất ở Florida, với hơn 85 phòng khám trong bang cung cấp các xét nghiệm hiện đại trong phòng thí nghiệm, chụp X-quang, tiêm chủng, chăm sóc chấn thương, chủng ngừa, điều trị gãy xương, thuốc điều trị các bệnh thông thường, và hơn thế nữa mà không cần bảo hiểm hay hẹn trước.

Trung tâm Caridad ở Boynton Beach là phòng khám chăm sóc sức khỏe miễn phí lớn nhất ở Florida. Vào năm 2021, các bác sĩ và nha sĩ tình nguyện đã cung cấp 5,1 triệu USD cho các dịch vụ chăm sóc y tế, thị lực và nha khoa miễn phí cho hơn 40.000 bệnh nhân.

Đầu tư vào “Sóng thần xám” ở Nam Florida

Nam Florida là điểm đến nghỉ hưu số một ở Mỹ. Tiểu bang có hơn 600 cộng đồng người lớn năng động, không có thuế thu nhập tiểu bang, không có thuế phúc lợi hưu trí và thời tiết ấm áp quanh năm, khiến nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng cho người cao tuổi. Đầu tư vào các cơ sở y tế và đời sống cao cấp là một quyết định sáng suốt trong những năm 2020, khi các chuyên gia đang dự đoán một “cơn sóng thần xám” sắp tới của thế hệ bùng nổ trẻ em đang nghỉ hưu.

Nam Florida là điểm đến nghỉ hưu số một ở Mỹ
Nam Florida là điểm đến nghỉ hưu số một ở Mỹ

Những người thuộc thế hệ bùng nổ dân số là thế hệ giàu có nhất trong lịch sử, kiểm soát khối tài sản trị giá hơn 70 nghìn tỷ USD. Mỗi ngày có thêm 10.000 người thuộc thế hệ bùng nổ dân số đến tuổi nghỉ hưu. “Có nhiều người trong chúng ta tham gia Medicare hơn bất kỳ thời điểm nào khác. Đó chỉ là những con số khổng lồ”, Jerry Fedele, chủ tịch Bệnh viện khu vực Boca Raton cho biết. “Nó đang đến. Đó là điều không thể tránh khỏi. Bạn có thể nhìn thấy cơn sóng thần ngay trước mặt mình”.

Xem thêm: Địa điểm các dự án bất động sản Mỹ được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Hơn một phần tư dân số Florida sẽ là người cao tuổi vào cuối năm 2024. Đến cuối thập kỷ này, cứ năm người Mỹ thì có một người trên 65 tuổi. Florida dự kiến ​​sẽ có thêm 2,7 triệu người cao tuổi vào năm 2030. Hiện tại, 31% Quận Palm Beach đã trên 60 tuổi. Dự kiến ​​sẽ có thêm 200.000 người cao tuổi nghỉ hưu tại Quận Palm Beach vào năm 2030.

(Nguồn: APG Sưu Tầm)

Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *