Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada đã mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư việt nam muốn sở hữu một tấm hộ chiếu quyền lực để thuận tiện đi đến nhiều quốc gia trên thế giới. 

Grenada là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribbean gồm một đảo chính và sáu đảo nhỏ hơn nằm gần Grenadines.Có được hộ chiếu Grenada hỗ trợ bạn phát triển kinh doanh, du lịch cũng như đem đến cho con cái nhà đầu tư môi trường học tập phát triển tốt nhất trong tương lai.

Thật vậy, dưới đây là những lợi ích tuyệt vời cho người sở hữu quốc tịch Grenada khi theo học tại các nước Châu Âu:

6 Loi Ich Khi Hoc O Anh Neu Nhap Tich Grenada

1| Người đã nhập tịch Grenada có thể nộp đơn xin học tại bất kỳ trường đại học nào tại Vương quốc Anh hoặc các quốc gia thuộc Khối Thịnh Vượng Chung.

2| Hàng năm, học bổng sau đại học (thạc sĩ và tiến sĩ) được cung cấp cho sinh viên đã nhập tịch Grenada

Những học bổng này được cấp theo các chủ đề nhằm phát triển kinh tế đất nước. 

3| Điều quan trọng là sinh viên y khoa tại Đại học St. George ở Grenada có thể được cấp chỗ ở tại Vương quốc Anh, có được nhiều cơ hội việc làm, sau đó thường có thể sống và làm việc tại Vương quốc Anh.

4| Sinh viên Grenada đã đạt được và tiếp tục nhận được học bổng toàn phần/ bán phần để học tập tại các nước Châu Âu như: Tây Ban Nha, Đức, Thụy Điển, Malta, Vương quốc Anh, Hy Lạp.

5| Công dân nhập tịch Grenada có thể nộp đơn xin visa du học trẻ em Tier 4 – Student (Child) hoặc visa du học chung Tier 4 – Student (Adult). 

6| Cơ quan đại diện ngoại giao của Anh đặt tại Barbados (một hòn đảo gần Caribe) có trách nhiệm xử lý các đơn xin thị thực du học và làm việc tại Vương quốc Anh cho công dân Grenada, và việc cấp thị thực thường sẽ theo mong muốn của người xin visa. 

Ngoài ra, người nộp đơn thành công sẽ được cấp visa phù hợp với thời gian học ban đầu của họ.

Visa du học Tier 4 – Student (Adult) đem đến cho sinh viên lợi ích của việc được học tập phát triển tại một cơ sở giáo dục ở Vương quốc Anh trong khi được phép làm việc từ 10 đến 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học, tùy thuộc vào khóa học.

6 Loi Ich Khi Hoc O Anh Neu Nhap Tich Grenada

Người sở hữu visa du học Tier 4 – Student (Adult) được phép làm việc toàn thời gian suốt các kỳ nghỉ mà không cần sự cho phép của Bộ Nội Vụ Anh Quốc.

Trong một số trường hợp, sinh viên bậc sau đại học có thể chuyển sang loại visa làm việc để định cư tại Vương quốc Anh.

Với những ưu thế trên, xu hướng đầu tư nhập tịch Grenada đang trở nên nóng dần trên thế giới.

Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada đã mở ra con đường cho nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm môi trường học tập phát triển tốt nhất cho tương lai con cái với chi phí phải chăng.

Đây là một trong những chương trình hấp dẫn nhất hiện nay, nằm trong những quốc gia dẫn đầu trên bảng xếp hạng toàn cầu, và đang thu hút rất nhiều sự chú ý của quốc tế.

Định cư Grenada & lấy Visa Mỹ nhanh chóng với dự án Kimpton Kawana Bay Matura

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 7, tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Hotline: 0969 280 290 - 091 390 4477

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: