Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ đã nhận thấy nhu cầu đặc biệt kể từ khi ra mắt vào năm 2017. Hơn 9000 người đã nhập quốc tịch và sở hữu hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư, và con số này sẽ tiếp tục tăng lên, khiến chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ trở thành chương trình nhập tịch được ưa chuộng nhất thế giới. 

Tổng quan về đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã giới thiệu chương trình đầu tư quốc tịch của mình vào năm 2017. Và sau đó, đã giảm mức đầu tư tối thiểu để đủ điều kiện lấy quốc tịch vào năm 2018. Mức tối thiểu cho hình thức mua và sở hữu bất động sản đã giảm từ 1 triệu USD xuống 250.000 USD. Đây là hình thức đầu tư được nhiều nhà đầu tư trên khắp thế giới lựa chọn.

Banner Tnk

Mức giá hợp lý không phải là điểm thu hút duy nhất của chương trình này, vì thời gian xét duyệt nhanh chóng và thủ tục đơn giản giúp nó trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều nhà đầu tư. Tất cả những gì nhà đầu tư cần làm là: 

  • Đầu tư đủ điều kiện
  • Nộp đơn xin thường trú
  • Xin quốc tịch

Toàn bộ thủ tục sẽ mất từ ​​3 đến 6 tháng. Vợ/chồng hợp pháp và con cái dưới 18 tuổi được đi cùng và cấp quốc tịch cùng một lúc với đương đơn chính.

Những lợi ích chính của hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ

Sự đơn giản của chương trình này là một điểm thu hút lớn. Nhưng chính những lợi ích lâu dài mới thu hút được đông đảo các nhà đầu tư trên khắp thế giới, trong đó có nhiều nhà đầu tư đến từ Việt Nam. Trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ đi kèm với rất nhiều lợi ích, APG đưa ra dưới đây những lợi ích phổ biến nhất, được nhiều người biết đến nhất:

Hộ chiếu miễn thị thực 111 quốc giá & vùng lãnh thổ

Du lịch khắp thế giới đã trở nên khó khăn hơn do các yêu cầu về thị thực khá phức tạp. Nhưng đây không phải là  vấn đề khi bạn sở hữu một cuốn hộ chiếu thứ hai. Nó có thể giúp giải quyết vấn đề này.

Hộ chiếu của Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp dịch vụ du lịch miễn thị thực đến 111 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, bao gồm các điểm đến nổi tiếng như Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore, Qatar,… Ngoài ra, Thổ Nhĩ Kỳ cũng đang vô cùng nỗ lực để có được quyền miễn thị thực vào khối Schengen cho công dân của mình, điều này sẽ khiến hộ chiếu của Thổ Nhĩ Kỳ trở thành một trong những hộ chiếu tốt nhất trên thế giới.

5 Loi Ich Co The Nha Dau Tu Chua Biet Khi So Huu Quoc Tich Tho Nhi Ky

Chương trình đơn giản

Chúng tôi đã nói về sự đơn giản của quy trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng ngay cả khi đi vào chi tiết hơn, sự rõ ràng của chương trình vẫn rất ấn tượng. Toàn bộ danh sách kiểm tra tài liệu không quá rắc rối, trong khi toàn bộ quy trình có thể được thực hiện từ xa. Nhà đầu tư Việt Nam chỉ cần ở Việt Nam cũng có thể nhận được hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ. Tất nhiên, nếu có thể, nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn tham gia khảo sát trực tiếp bằng một chuyến đi đến Thổ Nhĩ Kỳ và tham quan dự án Bất động sản đã lựa chọn.

Một điểm quan trọng khác là khoản đầu tư này cực kỳ an toàn, và nếu chọn đầu tư vào bất động sản, nhà đầu tư có một tài sản hữu hình không rủi ro.

Được truyền lại cho các thế hệ tương lai

Hầu hết các nhà đầu tư muốn lấy quốc tịch bằng các chương trình đầu tư không phải vì bản thân họ, mà vì lợi ích của thế hệ tương lai của họ. Chương trình đầu tư quốc tịch của Thổ Nhĩ Kỳ vượt trội về mặt này, theo luật nhập tịch và Đạo luật Quốc tịch, quyền công dân Thổ Nhĩ Kỳ vốn dĩ được truyền lại cho các thế hệ tương lai. Đầu tư vào quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sẽ mang lại lợi ích vĩnh viễn cho nhà đầu tư và tất cả các thế hệ sau này.

Chất lượng cuộc sống cao

Một phần quan trọng của quyền công dân theo đầu tư, là đánh giá quốc gia đó có chất lượng cuộc sống như thế nào. Và Thổ Nhĩ Kỳ tự hào là quốc gia có chất lượng cuộc sống cao với cơ sở hạ tầng, hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, cảnh quan thương mại nhộn nhịp, chi phí sinh hoạt phải chăng, khí hậu dễ ​​chịu và đa dạng ẩm thực, internet tốc độ cao, du lịch nổi tiếng,…

Tho Nhi Ky Lua Chon Uu Tien Du Lich Y Te
Thổ Nhĩ Kỳ có hệ thống y tế hàng đâu thế giới

Những lợi ích tiềm ẩn của hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ

Thị thực E2 vào Mỹ

Hoa Kỳ được xem là mục tiêu của nhiều nhà đầu tư khi đầu tư di trú. Nhưng vì nhiều lý do mà họ khó có thể đến Hoa Kỳ một cách trực tiếp. Tuy nhiên, Thị thực Hiệp ước E2 của Hoa Kỳ có thê giúp các nhà đầu tư đến Mỹ nhanh hơn bao giờ hết. Đây là một loại thị thực cho phép nhà đầu tư cư trú và làm việc tại Hoa Kỳ bằng cách thiết lập một doanh nghiệp tại Hoa Kỳ. Và nó cho phép họ bảo lãnh vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi đi cùng.

5 Loi Ich Co The Nha Dau Tu Chua Biet Khi So Huu Quoc Tich Tho Nhi Ky

Thời gian xét duyệt nhanh chóng (~3 tháng). Ngoài ra, công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thị thực E2 5 năm, được nhập cảnh nhiều lần. Ví dụ, các quốc tịch đủ điều kiện khác như người Ai Cập hoặc Jordan, được cấp thị thực E2 nhập cảnh 1 năm.

Mối quan hệ bền chặt với EU

Mối quan hệ của Thổ Nhĩ Kỳ với EU có thể được mô tả theo nhiều cách, nhưng tất cả mọi người đều đồng ý rằng, sự phát triển thương mại đã làm cho mối quan hệ giữa Thổ Nhĩ Kỳ và EU bền chặt hơn bao giờ hết. Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể xin thị thực Schengen dài hạn và cơ hội nhập cư ở một số quốc gia nhất định

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ được miễn phải đáp ứng hệ thống chỉ điểm và chỉ cần đáp ứng các tiêu chí cơ bản để đăng ký, khiến việc nhập cư với tư cách là công dân Thổ Nhĩ Kỳ dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ công dân không thuộc EU nào khác. 

Những lợi ích kinh tế

Nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ tăng trưởng ổn định. Tốc độ tăng trưởng GDP bình quân so với cùng kỳ là 3,84% trong 5 năm qua. Con số này cho thấy việc lập kế hoạch và thực hiện các kế hoạch tăng trưởng kinh tế của Thổ Nhĩ Kỳ.

Thị trường bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ cũng đang khởi sắc. Một phần nhờ chương trình đầu tư quốc tịch. Và điểm đến đầu tư nổi tiếng là Istanbul đã chứng kiến giá bất động sản tăng vọt. Thị trường nhà ở Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục phát triển nhanh chóng, thậm chí đạt tốc độ tăng trưởng hàng năm là 16,2%.

Và điều tốt nhất có thể sẽ đến, vì vào năm 2023 sẽ có hai bước đột phá đáng kể đối với nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ. Đầu tiên là sự kết thúc của Hiệp ước Lausanne.  Vốn đã kìm hãm khả năng phát triển kinh tế của Thổ Nhĩ Kỳ trong 100 năm qua. Thứ hai là ngàng năng lượng, vì Thổ Nhĩ Kỳ gần đây đã  phát hiện ra một mỏ khí đốt lớn ở Biển Đen và sẽ bắt đầu thu lợi từ chúng vào năm 2023.

Giáo dục

Giáo dục tại Thổ Nhĩ Kỳ từ lâu đã trở thành điểm thu hút lớn đối với người di cư trên toàn thế giới. Đất nước này tự hào có vô số trường Đại học xuất sắc trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau. Các chuyên ngành y học, kiến ​​trúc, kỹ thuật, công nghệ thông tin và kinh doanh chỉ là một số trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho thế hệ tương lai ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Các trường đại học như Đại học Cankaya, Đại học Kỹ thuật Istanbul, Đại học Istanbul và Đại học Koc là một trong những trường tốt nhất trên toàn quốc, đào tạo ra các bác sĩ và nhân viên y tế giỏi nhất thế giới.

5 Loi Ich Co The Nha Dau Tu Chua Biet Khi So Huu Quoc Tich Tho Nhi Ky
Đại học Istanbul

Học phí ở Thổ Nhĩ Kỳ có chi phí tiết kiệm đáng ngạc nhiên, đặc biệt là đối với công dân Thổ Nhĩ Kỳ. Vì học phí đại học công lập thường dao động từ 600 – 1500 USD/năm cho các khóa học tiếng Anh. Trong khi các khóa học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có giá thấp hơn nhiều, dao động trong khoảng 240 – 750 USD.

Lợi ích mở rộng trong tương lai

Thổ Nhĩ Kỳ luôn phát triển và tìm kiếm những điều lớn lao tiếp theo. Một thỏa thuận mới thay thế Thỏa thuận Ankara giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Vương quốc Anh có vẻ khả thi hơn. Thỏa thuận Ankara hết hạn do Brexit, đã tăng cường thương mại giữa các nước, trong khi cho phép công dân Thổ Nhĩ Kỳ có con đường nhập cư riêng đến Vương quốc Anh.

Thổ Nhĩ Kỳ đang nỗ lực để có được quyền tiếp cận miễn thị thực vào khu vực Schengen cho công dân của mình, điều này sẽ làm cho hộ chiếu của họ trở thành một trong những hộ chiếu tốt nhất trên thế giới. Và không dừng lại ở đó, sự bùng nổ trong ngành công nghệ dường như sắp xảy ra, dầu khí có thể trở thành một ngành công nghiệp lớn của Thổ Nhĩ Kỳ có thể đưa nó ngang hàng với các nền kinh tế hàng đầu thế giới.

Làm thế nào để có được Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Các Nhà đầu tư nước ngoài đầu tư cần mua Bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ từ một công dân hoặc công ty Thổ Nhĩ Kỳ với mức từ 250.000 USD trở lên để đủ điều kiện nhận quốc tịch Thổ Nhĩ. Thời gian nhận quốc tịch vô cùng nhanh, chỉ từ 3 đến 6 tháng.

Du An Exen Nhan Quoc Tich Tho Nhi Ky Tu 3 6 Thang

Tại American Plus Group, chúng tôi giới thiệu đến quý nhà đầu tư các dự án nổi bật tại Thổ Nhĩ Kì đang vô cùng HOT trên thị trường hiện nay như:

  • Dự án Topkapi nằm tại trung tâm thành phố Topkapi, nằm cạnh nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố này.
  • Dự án Tempo City nằm giữa khu trung tâm kinh tế (CBD) của Istanbul.
  • Dự án kết hợp giữa bất động sản thương mại và nhà ở cao cấp EXEN tọa lạc tại phía đông của thành phố Istanbul.

Các dự án này đều được phát triển bởi Tập đoàn SUR YAPI – TOP 3 Nhà phát triển BĐS lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ

Trên đây là chương trình Đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ – Visa E-2 định cư Mỹ. Đây là giải pháp an toàn, ít rủi ro với lợi nhuận ổn định. Không những vậy, nhà đầu tư và gia đình còn được mang song tịch với hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ được miễn thị thực qua 115 quốc gia. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin và hướng dẫn đăng ký chương trình.

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: