Tờ BI vừa gợi ý 10 bang lý tưởng nhất nước Mỹ để tận hưởng cuộc sống sau khi nghỉ hưu. Florida, Wyoming, Nam Dakota, Iowa… đều có tên trong danh sách này.

1. Florida

Là tiểu bang ở Đông Nam bộ của Mỹ. Kinh tế Florida dựa chủ yếu vào du lịch, nông nghiệp, và vận tải. Florida cũng được biết đến với các công viên giải trí, sản xuất cam, và Trung tâm vũ trụ Kennedy.

2Wyoming

Là tiểu bang miền Tây của Mỹ. Đây cũng là bang ít dân số nhất xứ sở cờ hoa. Để tránh sự đông đúc của những thành phố lớn, rất nhiều người đã lựa chọn Wyoming làm nơi sinh sống khi về già.

3. Nam Dakota

Là tiểu bang nằm ở khu vực miền Trung Tây của Mỹ. Trong lịch sử, bang trị thống trị bởi nền kinh tế nông nghiệp và một lối sống nông thôn. Hiện tại, vẫn vẫn ảnh hưởng mạnh mẽ đến nền văn hóa của nhà nước.

4. Iowa

Là tiểu bang thuộc miền Trung Tây của Mỹ. Tiểu bang được liệt kê vào danh sách những quốc gia an toàn nhất để sống.

5. Colorado

Tiểu bang phía Tây ở miền Trung của Mỹ. Tiểu bang nổi tiếng về địa hình nhiều núi. Colorado thích hợp với những người yêu thích sự thanh bình, nhàn nhã.

6. Idaho

Tiểu bang thuộc miền Tây Bắc của Mỹ. Idaho phát triển mạnh về sản xuất, nông nghiệp, khai khoáng, lâm nghiệp và du lịch.

7. Nam Carolin

Là bang thuộc phía Nam của Mỹ. Nam Carolina là một trong những bang có chất lượng y tế, cuộc sống được đánh giá là tốt nhất xứ sở cờ hoa.

8. Nevada

Tiểu bang nằm ở miền Tây nước Mỹ. Từ một tiểu bang mà phần lớn đất đai khô cằn, ít người sinh sống, ngày nay Nevada đã vươn lên trở thành một trong những bang giàu mạnh nhất nước Mỹ với những ngành kinh tế chủ lực là khai mỏ, chăn nuôi, sòng bạc và du lịch.

9. Delaware

Tiểu bang thuộc miền Trung Đại Tây Dương của Mỹ. Hiện tại, tiểu bang này được được mở mang khai phá rất nhiều về mảng du lịch. Nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống an nhàn và thanh bình khi nghỉ hưu, hãy chọn Delaware.

10. Wisconsin

Là tiểu bang miền Trung Tây của Mỹ. Trước đó, nền kinh tế của Wisconsin được ví là nền kinh tế vùng đồng quê khi chủ yếu dựa vào trồng trọt, chăn nuôi và khai thác gỗ. Trong những thập kỉ gần đây những kỹ nghệ dịch vụ, đặc biệt là giáo dục và y khoa, đã phát triển khá mạnh.
Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.