CanAm chứng minh rằng, dự án EB-5 – nâng cấp xưởng xưởng hải quân Ha Kỳ: Rhoads Industries tại Philadelphia đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt để đẩy nhanh quá trình xét duyệt đơn đăng ký dự án đang chờ xử lý.

Photo 9887 1668675155
Dự án EB5: Rhoads Industries

CanAm Enterprises (CanAm) đã đưa ra thông báo rằng, Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) đã chấp thuận yêu cầu của họ để đẩy nhanh việc xét duyệt đơn xin dự án EB-5 của CanAm cho một dự án quan trọng của Rhoads Industries tại Xưởng hải quân Philadelphia. Rhoads Industries sẽ hoàn thành việc phục hồi và trang bị cho Tòa nhà 57 tại địa Navy Yard.

CanAm đã chứng minh rằng dự án giúp hoàn thành các hợp đồng công nghiệp nặng của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ và các hợp đồng công nghiệp nặng khác, đáp ứng các tiêu chí của chương trình EB-5 để cấp phép xét duyệt nhanh Đơn I-956F do nhà tài trợ dự án trung tâm khu vực đệ trình.

Dau Tu Eb5 Du An Nang Cap Xuong Hai Quan Hoa Ky Rhoads Industries Iii

“CanAm đã đưa ra một luận điểm mạnh mẽ và thuyết phục rằng dự án Rhoads là vấn đề liên quan đến lợi ích quốc gia của chính phủ Hoa Kỳ – bao gồm cả việc củng cố năng lực tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Hoa Kỳ, là cơ sở để xét duyệt nhanh chóng” –  Tom Rosenfeld, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CanAm cho biết, Tòa nhà 57 có những đặc điểm kỹ thuật riêng biệt, cho phép Rhoads và các nhà thầu quốc phòng lớn thực hiện hoạt động chế tạo mang tính chuyên dụng cho khách hàng, bao gồm Hải quân Mỹ.

“CanAm khám phá mọi con đường theo ý của chúng tôi để giúp các đối tác đầu tư đạt được mục tiêu nhập cư của họ, bao gồm cả những mục tiêu có thể hợp lý hóa quy trình cấp thị thực EB-5. Chúng tôi khen ngợi USCIS vì đã cam kết xem xét nhanh chóng yêu cầu và mong nhận được phản hồi kịp thời cho đơn đăng ký chính thức của chúng tôi,” Rosenfeld nói.

(Nguồn: CanAm Enterprises)

[signature]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x