top-nhung-thanh-pho-co-nha-o-duoc-ban-ra-nhanh-nhat
top-nhung-thanh-pho-co-nha-o-duoc-ban-ra-nhanh-nhat

đôi khi chỉ trong vài ngày kể từ khi được niêm yết. Chỉ có 5 trong số 250 khu vực đô thị lớn nhất trong cả nước có nhà bán nhanh hơn so với năm ngoái. Những thị trường này nằm ở Rust Belt và Midwest, nơi hầu hết nhà ở đều rẻ hơn.

Mua Nhà Mỹ

1. Erie, Pennsylvania

 • Giá niêm yết trung bình vào tháng 3/2023: 197.450 USD
 • Số ngày trung bình có mặt trên thị trường vào tháng 3/2023: 58 ngày
 • Số ngày có mặt trên thị trường thay đổi so với cùng kỳ năm trước: ít hơn 14 ngày
Erie, Pennsylvania
Erie, Pennsylvania

Nhà ở Erie, phía tây bắc Pennsylvania, đang bán nhanh hơn 2 tuần so với thời điểm này năm ngoái và đối với người mua, điều đó có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể. Vào thời điểm này năm ngoái, bất động sản ở thành phố Rust Belt phải mất 71 ngày để đưa ra thị trường, gần gấp đôi con số trung bình trên toàn quốc.

Trong những thời điểm khó khăn về khả năng chi trả này, thị trường của Erie sẽ tăng lên là điều hợp lý. Giá nhà bằng khoảng một nửa giá niêm yết trung bình toàn quốc là $424,00 vào tháng 3, mặc dù các bất động sản ven Hồ Erie vẫn có thể có giá cao. Và đây là một trong những thị trường duy nhất trong danh sách có số lượng nhà bán trong tháng 3 ít hơn so với năm trước.

Nhà môi giới địa phương Nanci Lore tại Marsha Marsh Real Estate ở Erie cho biết: “Hiện tại chắc chắn đang có sự thiếu hụt lớn. Lãi suất thế chấp cao đang ngăn cản một số người muốn bán nhà ở địa phương đăng bán nhà của họ, họ không muốn mất lãi suất thấp khi mua một ngôi nhà mới. Vì vậy, họ ở yên một chỗ, điều này làm cho tình trạng thiếu nhà ở trở nên tồi tệ hơn”.

2. Traverse City, Michigan

 • Giá niêm yết trung bình vào tháng 3/2023: 486.475 USD
 • Số ngày trung bình có mặt trên thị trường vào tháng 3/2023: 59
 • Số ngày có mặt trên thị trường thay đổi so với cùng kỳ năm trước: Ít hơn 7 ngày
Traverse City, Michigan
Traverse City, Michigan

Thành phố Traverse, ở phía bắc Michigan trên Vịnh Grand Traverse của Hồ Michigan, từ lâu đã là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Tây. Các bãi biển, nhà máy rượu vang, vườn anh đào xinh đẹp và ngọn hải đăng lịch sử của khu vực đã mang lại danh tiếng về cảnh đẹp và lối sống quyến rũ, khiến nó trở nên đặc biệt hấp dẫn đối với những người mua đang tìm kiếm một ngôi nhà nghỉ dưỡng hoặc nơi nghỉ hưu.

Nó cũng đắt hơn mọi thành phố lớn khác, nơi năm nay nhà bán nhanh hơn năm ngoái, với giá niêm yết trung bình cao hơn khoảng 15% so với giá niêm yết trung bình toàn quốc.

3. Youngstown, Ohio

 • Giá niêm yết trung bình vào tháng 3/2023: $159.900
 • Số ngày trung bình có mặt trên thị trường vào tháng 3/2023: 50 ngày
 • Số ngày có mặt trên thị trường thay đổi so với cùng kỳ năm trước: Ít hơn 4 ngày
See Youngstown, Ohio From Another Perspective
Youngstown, Ohio

Ở phía đông bắc Ohio, Youngstown từng là mỏ neo của ngành thép, rải rác các nhà máy và xí nghiệp. Nhưng khi những doanh nghiệp đó biến mất, cư dân ít đi và có ít người mua hơn để giữ giá nhà ở mức cao.

Nhưng bất động sản giá cả phải chăng gần đây đã trở thành một sức hút. Giá niêm yết ở Youngstown đã tăng gần 20% so với cùng kỳ năm ngoái vào tháng 3, mức tăng giá lớn nhất so với bất kỳ đô thị nào trong danh sách. Bất chấp sự gia tăng, nhà ở tại đây vẫn rẻ hơn 60% so với mức trung bình quốc gia.

Ngôi nhà điển hình ở Youngstown dành 50 ngày để rao bán ngay bây giờ, được xếp hạng ít nhất trong bảng xếp hạng của chúng tôi. Youngstown cũng nổi bật vì có nhiều nhà rao bán hơn một chút trong khu vực tàu điện ngầm so với một năm trước đó. Điều đó mang lại cho người mua thêm một chút lựa chọn.

4. Peoria, Illinois

 • Giá niêm yết trung bình vào tháng 3/2023: 140.950 USD
 • Số ngày trung bình có mặt trên thị trường vào tháng 3/2023: 50 ngày
 • Số ngày có mặt trên thị trường thay đổi so với cùng kỳ năm trước: ít hơn 2 ngày
Peoria, Illinois
Peoria, Illinois

Nằm trên Sông Illinois ở trung tâm của tiểu bang, được bao quanh bởi đất nông nghiệp màu mỡ, người mua ở đây có thể tìm thấy một số ngôi nhà phù hợp với giá hời để bán. Peoria có bất động sản rẻ nhất trong số những nơi trong danh sách của chúng tôi. Và đó là ngay cả với mức tăng giá 10% hàng năm.

Giá niêm yết trung bình ở Peoria vào tháng 3/2022 là 99.900 USD – một trong những thành phố lớn cuối cùng của Hoa Kỳ có giá nhà trung bình dưới 100.000 USD. Trong khi đó, số lượng nhà rao bán ở Peoria trong tháng 3 cũng giảm gần 10% so với cùng kỳ năm ngoáii. Điều này giúp giải thích tại sao nhà bán nhanh ở đó.

5. Charleston, West Virginia

 • Giá niêm yết trung bình vào tháng 3/2023: $152,090
 • Số ngày trung bình có mặt trên thị trường vào tháng 3/2023: 65 ngày
 • Số ngày có mặt trên thị trường thay đổi so với cùng kỳ năm trước: 0 (không đổi)
Charleston, West Virginia
Charleston, West Virginia

Khả năng chi trả cực cao của Charleston, với giá nhà thấp hơn một nửa mức trung bình toàn quốc, giúp bảo vệ nó khỏi động lực thúc đẩy số ngày bán trên thị trường ở các khu vực khác.

Joe Nekoranec, nhân viên kinh doanh bất động sản tại Berkshire Hathaway Real Estate Services Great Expectations Realty ở Charleston, cho biết tất cả là do nguồn cung nhà ở hạn chế. Ông nói: “Đó chỉ là sự khan hiếm, rõ ràng và đơn giản. Hầu như không có gì để mua.”

(Nguồn: Realtor)

[signature]
Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *