Đâu là nơi tốt nhất tại Orange County (California) để cả gia đình bạn sinh sống?

Nằm cạnh Thái Bình Dương và trải dài dưới chân núi thuộc dãy Santa Ana, Orange County (hay còn gọi là Quận Cam) có rất nhiều địa điểm tuyệt vời cho lối sống đa dạng. Để giúp bạn lựa chọn được một nơi an cư tốt nhất cho cả gia đình tại Orange County, chúng tôi đã thu thập thông tin và đưa ra những đánh giá chung nhất về mức độ an toàn, thu nhập hộ gia đình, giáo dục và thị trường việc làm để tổng hợp những vùng ngoại ô tốt nhất ở Quận Cam để người mua nhà có thể lựa chọn.

Đối với danh sách này, chúng tôi đã thu thập dữ liệu liên quan từ Dữ liệu Hoa Kỳ và Cục Thống kê Lao động. Hãy cùng American Plus Group điểm qua 10 vùng ngoại ô đáng sống nhất tại Orange County.

1. Newport Beach

 

Top 10 Vung Ngoai O Dang Song Tai Orange County
Newport Beach – thị trấn đa dạng về các nhà hàng và nhiều trường học hàng đầu.

Là quê hương của Bán đảo Balboa, Cảng Newport và hai cầu tàu, Newport Beach là một thị trấn với sự đa dạng của các nhà hàng và các trường học hàng đầu. Mặc dù tại Orange County có rất nhiều nhiều bờ biển đẹp, nhưng đường bờ biển của Newport đã được CNN’s Five Stars công nhận là “Bãi biển sạch nhất ở Hoa Kỳ” (2012).

 • Thu nhập bình quân hộ gia đình: $ 119,397
 • Giá nhà trung bình: $ 2,290,000

2. Laguna Beach

Top 10 Vung Ngoai O Dang Song Tai Orange County
“Thủ phủ nghệ thuật” của Orange County – Laguna Beach.

Bãi biển Laguna được mệnh danh là “thủ phủ nghệ thuật” của Orange County. Một nhóm nghệ sĩ đã sinh sống tại đây từ những năm 1920 và điều đó giúp tạo nên một bản sắc nghệ thuật và đến nay vẫn còn được lưu giữ, ngay cả những chiếc ghế ở trạm dừng xe buýt cũng được thiết kế bởi các nghệ sĩ tham dự LCAD. Vào mùa hè, thành phố tổ chức cuộc thi lịch sử “Pageant of the Masters”. Những ngọn đồi thấp và đường bờ biển đầy đá giúp bạn dễ dàng biết được điều gì đã thu hút các nghệ sĩ đến địa điểm này.

 • Thu nhập bình quân hộ gia đình: $ 117,586
 • Giá nhà trung bình: $ 1,980,000

3. Yorba Linda

Top 10 Vung Ngoai O Dang Song Tai Orange County
“Thành phố giàu nhất ở Hoa Kỳ” – Yorba Linda.

Liên tiếp được Cục điều tra dân số xác định là “Thành phố giàu nhất ở Hoa Kỳ”, Yorba Linda là một thị trấn ngoại ô với thị trường việc làm phát triển vô cùng mạnh mẽ. Tại Yorba Linda không có sở cảnh sát riêng, thay vào đó luôn có cảnh sát Brea  tuần tra bên ngoài và là một trong những thị trấn an toàn nhất ở Orange County.

 • Thu nhập bình quân hộ gia đình: $ 123,692
 • Giá nhà trung bình: $ 798,000

4. Dana Point

Top 10 Vung Ngoai O Dang Song Tai Orange County
Dana Point – thành phố bình dị về cuộc sống thanh bình ở Nam California.

Khi Richard Dana nhìn thấy nơi này lần đầu tiên và tin rằng đây sẽ trở thành “Dana Point”, ông đã gọi nơi này là “điểm lãng mạn duy nhất trên bờ biển”. Được tạo bởi những bãi bồi ven biển và các hồ thủy triều chạy dọc theo bãi biển, Dana Point là một ví dụ bình dị về cuộc sống thanh bình ở Nam California.

 • Thu nhập bình quân hộ gia đình: $ 90,310
 • Giá nhà trung bình: $ 1,100,000

5. Irvine

Top 10 Vung Ngoai O Dang Song Tai Orange County
Irvine – nhiều năm liền được công nhận là “Thành phố lớn an toàn nhất ở Mỹ”.

Irvine đã được FBI nhận định là Thành phố lớn an toàn nhất ở Mỹ trong 9 năm qua. Là trung tâm kinh doanh của Orange County và là quê hương của trường đại học nghiên cứu hàng đầu – Đại học California. Irvine là điểm đến của nhiều gia đình. Thành phố này được đặc trưng bởi không gian thoáng mát và đường phố rộng rãi – một sự thay đổi đáng hoan nghênh so với cuộc sống chật chội ở Nam California.

 • Thu nhập bình quân hộ gia đình: $ 95,537
 • Giá nhà trung bình: $ 834,000

Đâu là khu lân cận tốt nhất ở Irvine CA?

Có hơn 20 khu dân cư riêng lẻ ở Irvine nên việc xác định được nơi nào tốt nhất là một điều rất khó. Mỗi nơi đều có các trường học tuyệt vời, khu mua sắm thuận tiện và rất nhiều công viên địa phương. Dựa trên lượng tìm kiếm tại các trang địa phương, điểm mạnh cộng đồng và các trường học nổi tiếng, đây là 10 khu lân cận Irvine tốt nhất mà chúng tôi đã xác định. Đứng đầu là Woodbridge, Orchard Hills và Northwood.

6. San Clemente

Top 10 Vung Ngoai O Dang Song Tai Orange County
San Clemente – thị trấn nằm ven biển với một loạt các bãi biển tuyệt đẹp.

San Clemente là một thị trấn đẹp nằm ven biển và là địa điểm hoàn hảo cho những người thích cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Những con đường mòn dài phù hợp cho bộ môn đi bộ đường dài và đạp xe đạp băng qua bờ biển và sườn núi của thị trấn, dẫn đến một loạt các bãi biển tuyệt đẹp. Nhiều nhà hàng gia đình giúp tạo bầu không khí gia đình quen thuộc khiến thị trấn này trở thành một nơi tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một cuộc sống giản dị của một thị trấn nhỏ ven biển.

 • Thu nhập bình quân hộ gia đình: $ 101,843
 • Giá nhà trung bình: $ 1,000,000

7. Aliso Viejo

Top 10 Vung Ngoai O Dang Song Tai Orange County
Aliso Viejo – nơi có môi trường sống hoàn hảo cho các gia đình.

Aliso Viejo là một vùng ngoại ô nội địa yên tĩnh của Orange County với phương châm cuộc sống “Sống, Làm việc, Học hỏi, Mua sắm và Vui chơi”. Với những buổi giải trí sống động vào cuối tuần, 21 công viên, và Thị trấn trung tâm chỉ cách tối đa 3 dặm từ các khu cư dân, Aliso Viejo ngày càng được chọn là nơi có môi trường sống hoàn hảo cho các gia đình.

 • Thu nhập bình quân hộ gia đình: $ 106,353
 • Giá nhà trung bình: $ 670,000

8. Seal Beach

Top 10 Vung Ngoai O Dang Song Tai Orange County
Seal Beach – địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích biển và thành phố.

Seal Beach là một cộng đồng ven biển yên bình nằm cạnh Bãi biển Long Beach và cách trung tâm thành phố Huntington Beach một quãng lái xe ngắn. Dễ dàng tiếp cận các xa lộ làm cho Bãi biển Seal trở thành một địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích biển và thành phố.

 • Thu nhập bình quân hộ gia đình: $ 65,401
 • Giá nhà trung bình: $ 398,000

9. Mission Viejo

Top 10 Vung Ngoai O Dang Song Tai Orange County
Mission Viejo – thị trấn lớn được quy hoạch tổng thể với nhiều loại hình dân cư khác nhau.

Mission Viejo là một thị trấn lớn được quy hoạch tổng thể với nhiều loại hình dân cư khác nhau. Mặc dù thành phố này không nằm ven biển như phần lớn các thành phố khác của Orange County, nhưng tại đây có một hồ nước lớn ở trung tâm cho phép thị trấn đồi núi này tiếp cận các tài sản ven hồ và một loạt các hoạt động dưới nước.

 • Thu nhập bình quân hộ gia đình: $ 107,988
 • Giá nhà trung bình: $ 775,000

10. Lake Forest

Top 10 Vung Ngoai O Dang Song Tai Orange County
Lake Forest – một giấc mơ ngoại ô nằm cạnh Irvine.

Những khu dân cư nhỏ, an toàn và được quy hoạch bài bản mang đến cho Lake Forest một sức quyến rũ khó cưỡng. Cảnh quan có nhiều đồi và đúng như tên gọi của nó, vô số cây cối. Mặc dù Lake Forest là một giấc mơ ngoại ô nằm cạnh Irvine, việc là trung tâm kinh tế của Orange County biến Lake Forest trở thành một vị trí đắc địa cho các chuyên gia trẻ tuổi xây dựng gia đình.

 • Thu nhập bình quân hộ gia đình: $ 96,963
 • Giá nhà trung bình: $ 795,000

Một địa điểm đáng chú ý khác:

Laguna Niguel

Top 10 Vung Ngoai O Dang Song Tai Orange County
Laguna Niguel cũng được xem là vùng ngoại ô tốt ở Orange County.

Dựa trên mức độ phổ biến thì thành phố Laguna Niguel cũng được xem là vùng ngoại ô tốt ở Orange County. Nằm ngay trong phần đất liền của Dana Point và Bãi biển Laguna, cộng đồng ven biển này có những ngôi nhà lớn hơn và những lô đất với không gian giống như thành phố biển. Được bao quanh bởi các Đồi Laguna, San Juan Capistrano và Aliso Viejo, thành phố được duy trì tốt và có nhiều không gian mở. Tại khu vực này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều căn nhà ở Laguna Niguel được rao bán với hướng nhìn ra bãi biển đẹp nhất trong toàn bộ Orange County. Cư dân tận hưởng rất nhiều khu mua sắm, trường học tuyệt vời và đây là một thành phố trong lành.

 • Thu nhập bình quân hộ gia đình: $ 99,206
 • Giá nhà trung bình: $ 800.000

Đừng ngần ngại khi tìm một ngôi nhà để an cư, lạc nghiệp cho cả gia đình ngay tại Orange County yêu thích của bạn. Ở Orange County, bạn không phải đi quá xa đến Los Angeles hay San Diego và có thể tận hưởng những bãi biển tuyệt đẹp và đồ ăn ngon vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: