Miami đứng đầu bảng xếp hạng Financial Times – Nikkei về các thành phố tốt nhất của Hoa Kỳ cho các doanh nghiệp nước ngoài theo một báo cáo mới nhất.

????? đã được xếp hạng thành phố tốt nhất ở Mỹ cho các công ty đa quốc gia nước ngoài đến kinh doanh trong bảng xếp hạng của ?????????? ?? ??????? do ????????? ????? ??̀ ?????? tổng hợp.

Tiểu Bang Florida có 3 thành phố nằm trong danh sách Top 10: Miami, Orlando và Jacksonville. Năm ngoái, Tiểu bang này đã thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài tính theo đầu người nhiều nhất so với bất kỳ nơi nào được nghiên cứu. Nó cũng đạt số điểm cao trong việc đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của các tập đoàn, công ty nước ngoài, bao gồm một sân bay với hàng chục đường bay đến/đi nước ngoài và tiếp cận hai trong số các cảng vận chuyển lớn nhất trong nước.

Luu Ban Nhap Tu Dong
 

Trong Top 10 thành phố tốt nhất Hoa Kỳ này bao gồm các Thành phố:

 1. Miami (FL)
 2. Orlando (FL)
 3. New York (NY)
 4. Boston (MA)
 5. Houston (TX)
 6. Dallas (TX)
 7. Charlotte (NC)
 8. Jacksonville (FL)
 9. Raleigh (NC)
 10. Kansas City (MO)
Để đưa ra bảng xếp hạng, FT-Nikkei đã tổng hợp dữ liệu về các đặc điểm kinh tế, quy định xã hội của các thành phố tại Hoa Kỳ và nhu cầu, sở thích của các nhà đầu tư nước ngoài. Kết hợp dữ liệu đó thành một bảng xếp hạng tổng thể liên quan đến việc đưa ra đánh giá về những gì quan trọng đối với một nhóm người đa dạng với các mục tiêu cá nhân khác nhau.

Các tiêu chí chính đươc đưa vào điểm số để đánh giá như sau:

 • Lực lượng lao động và nhân tài
 • Chất lượng cuộc sống
 • Sự cởi mở
 • Môi trường kinh doanh
 
(Nguồn: https://www.ft.com/reports/investing-america)
[signature]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x