Passport Quốc tịch Grenada – bước đệm đầu tư, định cư tại Mỹ, Canada

Chỉ cần khoảng 220.000 USD, các công dân quốc gia khác bao gồm Việt Nam hoàn toàn có thể lấy được passport Grenada. Đây là bước đệm hiệu quả cho những ai muốn định cư tại Mỹ, Canada, Australia.

Được biết đến với tên gọi “hòn đảo gia vị”, Grenada là quốc đảo nói tiếng Anh tại vùng Ca-ri-be Nam Mỹ, với nhiều chính sách đầu tư, nhập cư cởi mở.

Nhận passport Grenada từ 220.000 USD

Chỉ cần 220.000 – 320.000 USD, các nhà đầu tư có thể đầu tư theo các hình thức: hoàn tiền sau 5 năm bán lại bất động sản đã đầu tư hoặc không hoàn tiền vào dự án đóng góp vào quỹ chuyển đổi quốc gia Grenada; hoặc đầu tư vào các dự án bất động sản đã được phê duyệt để lấy quốc tịch.

Công dân các nước khác có thể lấy passport Grenada trong vòng 3 tháng với số tiền từ 220.000 USD mà không cần phải bay đến Grenada bằng cách đầu tư mua bất động sản Grenada. Passport Grenada có thể giúp nhà đầu tư đến Mỹ, Anh Quốc, Australia, Canada, New Zealand, châu Âu… theo visa E-2 để làm việc và đầu tư. Đây là một bước đệm rất thuận lợi để công dân các nước có thể đầu tư ra nước ngoài với chính sách passport Grenanda – vốn thuận lợi hơn Passport Việt Nam.

Passport Grenada Buoc Dem Dau Tu Dinh Cu Tai My Canada Australia
Đầu tư nhận passport Grenada.

Visa E-2 là loại visa nhà đầu tư theo hiệp ước (E2) dành cho công dân của các quốc gia mà Mỹ duy trì hiệp ước về hoạt động thương mại và thăm dò thị trường. Hiện nay, Grenada là một quốc gia nằm trong hiệp ước này.

Đầu tư nhận passport Grenada có những thuận lợi như:

  • Thời gian xét duyệt nhanh chỉ khoảng 60 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn
  • Tỷ lệ rủi ro thấp
  • Miễn thị thực du lịch tại hơn 137 quốc gia (trong đó có các nước như Anh Quốc, khối liên minh châu Âu và Trung Quốc)
  • Grenada là một trong những nước có tỷ lệ tội phạm thấp nhất. Chất lượng giáo dục tại đây cũng rất tốt với ngôn ngữ sử dụng chính là tiếng Anh. Chính phủ Grenada không đánh thuế thu nhập, tài sản thừa kế.
  • Công dân được phép mang song tịch. Trong thời gian sinh sống tại Grenada, nhà đầu tư vẫn có thể đầu tư lấy lợi nhuận từ một nước khác mà mình có quốc tịch. Passport Grenada cũng không yêu cầu thời gian sinh sống tối thiểu tại quốc gia này.

Định cư Grenada & lấy Visa Mỹ nhanh chóng với dự án Kimpton Kawana Bay Matura

Cùng Hãng Luật Foster và APG tìm hiểu về Visa Mỹ EB-1C & L-1

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: