Những người sở hữu nhà trẻ tuổi nhất và lớn tuổi nhất ở các thành phố tại mỹ

Trong khi trung bình người sở hữu nhà tại Mỹ là khoảng 54 tuổi, một số thành phố lại phù hợp hơn trong việc thu hút các người sở hữu nhà theo nhóm nhân khẩu học về độ tuổi.

Theo dữ liệu trên trang web cho vay trực tuyến LendingTree, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi phần lớn các người lớn tuổi hơn ở Mỹ chọn sống ở các thành phố thuộc bang Florida, trong khi những người trẻ độc thân lại chọn sống tại bang Utah.

Dưới đây là danh sách các thành phố mà ở đó người sở hữu nhà là trẻ nhất và lớn tuổi nhất:

Trẻ nhất

Provo và Utah là thành phố mà người sở hữu nhà có tuổi trung bình thấp nhất trong số các đô thị khắp nước Mỹ, theo trang LendTree. Độ tuổi trung bình là 47,3 tuổi và những người sở hữu nhà trong độ tuổi dao động từ 35 đến 44 chiếm gần một phần tư dân số. Những người sở hữu nhà mà trẻ hơn 35 tuổi là nhóm nổi bật thứ 2 chiếm tỉ lệ khoảng 20%.

Các người trẻ ở Mỹ cũng có vẻ thích sống tại Ogden và Utah nơi mà các người sở hữu nhà có độ tuổi trung bình là 49,4. Trên 21% dân địa phương là bao gồm những người từ 35 đến 44 tuổi.

Thành phố Salt Lake, tiểu bang Utah đứng thứ ba với việc người sở hữu nhà ở đây có độ tuổi trung bình là 50,1, tiếp theo là Des Moines, Iowa là 50,4 và cuối cùng là Austin, Texas là 50,6.

Lớn tuổi nhất

Top 5 các thành phố mà người sở hữu nhà lớn tuổi chọn để sống đều nằm ở Florida:

North Port: độ tuổi trung bình là 63,3

Cape Coral: độ tuổi trung bình là 61.5

Deltona: độ tuổi trung bình là 60,2

Palm Bay: độ tuổi trung bình là 59,5

Lakeland: độ tuổi trung bình là 58,5

Honolulu, Hawaii, chiếm vị trí thứ sáu với độ tuổi trung bình là 58,1. Tampa, Miami, Tuscon, Arizona và Scranton, Pennsylvania vừa trượt khỏi top 10.

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x