Phương án mua nhà rồi cho thuê một phần giúp bù đắp chi phí vay là một cách tính toán kinh tế của người đầu tư mua nhà ở Mỹ.

Mua nhà ở Mỹ cho thuê-cách bù đắp chi phí vay của nhà đầu tư
Mua nhà ở Mỹ cho thuê-cách bù đắp chi phí vay của nhà đầu tư

Thị trường nhà cho thuê ở Mỹ rất phát triển.

Do xu hướng thích ở nhà thuê ở người Mỹ. Đây là một điều kiện tốt để người đầu tư mua nhà ở Mỹ kiếm thêm thu nhập bù đắp khoản chi phí vay hàng tháng (kể cả thuế và bảo hiểm).

“ Nếu mua một căn nhà 3 phòng ngủ ở California giá hơn 10 tỉ đồng. Vay trong 30 năm. Lãi suất cố định thì mỗi tháng bạn phải trả 47 triệu đồng gồm gốc, lãi, thuế, bảo hiểm. Giả sử bạn cho thuê 2 phòng ngủ giá khoảng 45 triệu đồng. Gần đủ cho chi phí vay. Ví dụ tương tự ở Texas, giá nhà rẻ hơn, chỉ khoảng 3 – 4 tỷ VNĐ là mua được. bạn có thể kiếm đủ chi phí và còn một chút tiền lãi”
Với nền tảng vững chắc về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư quốc tế. APG hiểu rất rõ về các chương trình định cư cũng như xu hướng di trú trên toàn cầu. Công ty APG  luôn muốn mang đến giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu định cư của khách hàng. Do đó, APG rất khắt khe trong việc tìm kiếm đối tác nhằm đem lại những dự án tốt nhất gửi đến quý nhà đầu tư.

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 7, tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Hotline: 0969 280 290 - 091 390 4477

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: