Kinh nghiệm mua nhà đất ở Mỹ

Đối với những người Việt Nam có ý định an cư Mỹ hoặc đơn thuần mua nhà Mỹ đầu tư cho thuê… ai cũng mong muốn có một căn nhà để ổn định cuộc sống cho cả gia đình. Có một số trường hợp còn mở rộng hoạt động kinh doanh bằng Bất động sản. Chính vì vậy, kinh nghiệm mua nhà đất ở Mỹ là một trong những điều không thể thiếu dành cho những người định cư Mỹ

1. Bất động sản đó gồm những gì?

Việc đầu tiên khi bạn có ý định mua bất động sản ở Mỹ thì cần biết tài sản bạn sắp mua bao gồm những gì? Vị trí ở đâu? Và ngoài đất ra thì nội thất, dụng cụ kèm theo có những gì… Bạn cần nắm rõ điều này ngay từ đầu để không gây trở ngại cho việc mua bán sau này.

2. Hàng xóm của bạn là ai?

Khi bạn có ý định mua một căn nhà để ở hay bất kỳ một dự án bất động sản nào thì cũng nên để tâm đến tình trạng hàng xóm hiện tại như thế nào, có yên tĩnh không, an ninh không, tình trạng nhà cửa có được bảo trì tốt không? Những việc này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của gia đình bạn khi sống ở đó hoặc có thể ảnh hưởng đến giá bán bất động sản mà bạn đang sở hữu.

3. Tìm hiểu về khu vực bất động sản

Trước khi mua bất động sản để định cư Mỹ hoặc kinh doanh thì bạn đều nên tìm hiểu khu vựcđ. Nhà định mua có bị ảnh hưởng nào do những chương trình phát triển của chính phủ liên bang, tiểu bang hay địa phương đi qua. Ví dụ như phát triển đường, cầu cống hay những công trình của chính phủ.

4. Thuế bất động sản

Khi quyết định mua một căn nhà hay một dự án bất động sản bạn cũng nên hỏi số tiền thuế địa ốc hiện tại đã đóng để tính sau khi mua sẽ có khác biệt hay ảnh hưởng phải đóng thêm ra sao. Những vấn đề này nên được làm rõ ngay từ đầu để không gặp phải nhiều phiền phức sau này.

Định cư ở Mỹ đang là xu hướng của nhiều người, nhiều gia đình, nhiều nhà đầu tư. Chính vì vậy, nhu cầu về bất động sản ở Mỹ cũng được tăng cao. Một số kinh nghiệm mua nhà, đất ở trên có thể giúp được phần nào cho những người có dự định mua bất động sản ở Mỹ.

Người Việt cần gì để mua một căn nhà tại Mỹ?

[signature]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x