Sinh viên quốc tế nhận được nguồn quỹ EB-5 của họ như một món quà từ cha mẹ của họ

Đối với sinh viên quốc tế đang theo học tại một trường đại học tại Hoa Kỳ, Visa EB-5 là món quà tốt nghiệp tốt nhất mà cha mẹ họ có thể ban tặng cho họ.

Một phần lớn cộng đồng nhà đầu tư EB-5 bao gồm các sinh viên đại học sinh ra ở nước ngoài. Sinh viên quốc tế du học Mỹ theo diện thị thực sinh viên F-1 không định cư có thể đăng ký chương trình EB-5 khi đang theo học Đại học. Thông thường, sinh viên nhận được nguồn quỹ EB-5 của họ như một món quà từ cha mẹ của họ. Cha mẹ không cần lo lắng, vì một món quà từ cha mẹ cho con cái có thể là một nguồn hợp lệ của quỹ đầu tư EB-5 .

Theo USCIS, đơn I-526 (đơn mà nhà đầu tư EB-5 phải nộp) có thể được chấp thuận trong vòng ít nhất là 36 tháng, vì vậy sinh viên năm nhất đại học có thể có được thị thực nhà đầu tư nhập cư được chấp thuận trước khi tốt nghiệp bốn năm ở trường đại học. Mặc dù thời gian xử lý để phê duyệt I-526 có thể kéo dài, ngành EB-5 lạc quan rằng luật cải cách EB-5 đã được thông qua, nâng cao hiệu quả và dẫn đến việc xử lý đơn I-526 nhanh hơn.

Theo luật nhập cư hiện hành, nhà đầu tư EB-5 được chấp thuận, người có thị thực và hiện diện hợp pháp tại Hoa Kỳ theo thị thực không nhập cư hợp lệ (chẳng hạn như thị thực sinh viên F-1), có thể điều chỉnh tình trạng của họ và nhận được thẻ xanh của họ. Bạn có thể truy cập trang web USCIS để tìm hiểu thêm về việc điều chỉnh trạng thái. Theo trang web USCIS, “ [i] nói chung, bạn có thể đăng ký thay đổi tình trạng không định cư của mình nếu bạn được nhận vào Hoa Kỳ một cách hợp pháp với thị thực không định cư, tình trạng không định cư của bạn vẫn còn hiệu lực, bạn không vi phạm các điều kiện trạng thái của mình và bạn không phạm bất kỳ tội nào khiến bạn không đủ điều kiện. ”  Bạn nên liên hệ với luật sư nhập cư có kinh nghiệm  để được tư vấn pháp lý phù hợp với tình huống cụ thể của bạn.

Eb 5 Va Sinh Vien Quoc Te

VẬY TẠI SAO VISA EB-5 LẠI LÀ MÓN QUÀ TỐT NGHIỆP CUỐI CÙNG?

Khi sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ các trường đại học ở Hoa Kỳ, họ phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là tìm kiếm việc làm trong một thị trường việc làm cạnh tranh cao của Hoa Kỳ. Sinh viên tốt nghiệp và có được thị thực EB-5 sẽ tự tin bởi họ có nhiều cơ hội sớm hơn để được phỏng vấn và tuyển dụng cho các việc làm đúng với khả năng và chương trình đã học.

Chương trình Trung tâm Khu vực EB-5 đã chính thức được gia hạn kể từ ngày 15/03/2022. Bạn có thể bắt đầu bằng cách liên hệ American Plus Group để tìm hiểu về Trung tâm Khu vực đáng tin cậy cho hồ sơ đầu tư của gia đình.

[signature]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x