Tại sao lại là Mỹ?

Mỹ luôn là một điểm đến phổ biến cho những người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới. Nơi đây được biết đến là một nơi hội tụ cho mọi người từ bốn phương trời với mục tiêu chung cải thiện cuộc sống và đạt được giấc mơ Mỹ. Đất nước được thành lập dựa trên lý tưởng tất cả các cá nhân đều bình đẳng và được hưởng các quyền cơ bản của họ.

Maxresdefault 2

Chính sự hấp dẫn của nhiều yếu tố cùng với những cơ hội thành công to lớn đã tiếp tục thúc đẩy các cá nhân và gia đình từ khắp nơi trên thế giới di cư đến Mỹ. Như tổng thống thứ 35 của Mỹ, John F. Kennedy từng nói, Mỹ là “một quốc gia của những người nhập cư. ”

Mỹ luôn được hưởng lợi từ nhiều đóng góp to lớn của những người nhập cư. Từ công trình đáng chú ý của Albert Einstein trong lĩnh vực vật lý và toán học trong thế kỷ 20, đến các doanh nhân thời hiện đại trong lĩnh vực công nghệ như Steve Jobs, Jeff Bezos Elon Musk, những người nhập cư thế hệ thứ nhất và thứ hai đã đóng góp rộng rãi cho nền kinh tế và bước tiến của Mỹ trên trường quốc tế.

EB-5 – Con đường nhập cư Mỹ an toàn, nhanh chóng

Chương trình thị thực EB-5 theo đạo luật mới của Mỹ đã bổ sung thêm quyền lợi cho phép các gia đình nộp đơn xin Thẻ xanh và ngay lập tức được sống, làm việc tại Mỹ thông qua việc nộp đơn đồng thời.

Trước đây, các gia đình đã nộp đơn phải tiếp tục sống ở quốc gia nơi họ cư trú ban đầu và phải đợi cho đến khi đơn xin thị thực EB-5 của họ được chấp thuận trước khi chuyển đến. Nhưng với việc giới thiệu chương trình mới, các gia đình có thể sống và làm việc tại Mỹ trong khi chờ thị thực được xét duyệt.

Lợi ích của thị thực EB-5

Những lợi ích cho một gia đình khi tham gia chương trình thị thực EB-5 là gì?

Với thị thực EB-5, các gia đình có thể làm việc và sinh sống tại Mỹ và có một con đường ổn định để lấy hộ chiếu Mỹ. Bằng cách sống ở Mỹ, các gia đình có thể có một cuộc sống tốt hơn với tương lai của con cái được đảm bảo tiếp cận một nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới cũng như được lớn lên trong một quốc gia có kinh tế ổn định.

Thị thực EB-5 cho phép các gia đình được tiếp cận với hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thế giới. Các bệnh viện và công ty dược phẩm hàng đầu được đặt tại Mỹ, có nghĩa là bệnh nhân được tiếp cận với các bác sĩ và loại thuốc tốt nhất để điều trị.

Wd 3 11 20

Mỹ hết lần này đến lần khác lập kỷ lục trong việc nghiên cứu và phát triển các thiết bị y tế và thuốc tiên tiến nhất trên thế giới. Với đại dịch Covid-19 gần như ở phía sau chúng ta, tầm quan trọng của việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe được chú trọng hơn bao giờ hết.

Mỹ đóng vai trò then chốt trong việc phát triển vắc-xin Covid-19 vì ba trong số các loại vắc-xin được sử dụng rộng rãi trên thế giới (Johnson & Johnson, BioNTech-Pfizer và Moderna) được phát triển bởi các công ty dược phẩm của Mỹ.

Người Mỹ là một trong những người đầu tiên được tiếp cận với vắc xin và vì vậy, việc tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe là lý do hàng đầu khiến các gia đình có thể hưởng lợi khi sống ở Mỹ.

Bây giờ hãy nói về lý do số một khiến các gia đình tham gia chương trình EB-5: Để mở ra các lợi ích giáo dục cho con cái của họ. Thị thực này cho phép sinh viên tiếp cận các tổ chức học thuật tốt nhất và uy tín nhất trên thế giới. Sinh viên có Thẻ xanh có lợi thế hơn so với sinh viên quốc tế vì họ có cơ hội được chấp nhận vào các trường đại học Hoa Kỳ cao hơn.

Một lợi ích khác là người có Thẻ xanh sẽ được coi là “sinh viên bản xứ” chứ không phải là “sinh viên quốc tế” và do đó, có thể áp dụng mức học phí thấp hơn đáng kể. Ngoài việc giảm học phí, chính phủ Mỹ cung cấp hỗ trợ tài chính cho tất cả sinh viên để giúp trang trải chi phí học phí, nhà ở, sách vở, phương tiện đi lại – tất cả các chi phí liên quan đến việc trở thành sinh viên toàn thời gian.

Education in USA

Hầu hết khách hàng đang thực hiện chương trình này vì lợi ích tương lai của con cái họ. Cha mẹ sẽ không phải trả tiền túi cho các chi phí giáo dục của con cái quá nhiều.

Giáo dục chỉ là bước đầu tiên trên con đường của một thanh niên muốn có một sự nghiệp chuyên nghiệp thành công. Trong khi học, những sinh viên có được thị thực EB-5 có thể tiếp cận các cơ sở nghiên cứu được trả lương, làm việc bán thời gian trong suốt thời gian học đại học, có việc làm cho mùa hè của họ và có thể nộp hồ sơ của họ cho các trường sau đại học cạnh tranh nhất.

Theo các chuyên gia giải thích: “Chỉ đơn giản là đạt điểm cao thôi là chưa đủ. Trong thị trường cạnh tranh, sinh viên cần có kinh nghiệm làm việc thực tế để có được một vị trí tại các trường hàng đầu. Nếu một sinh viên y khoa đầy tham vọng muốn được nhận vào Trường Y Harvard, nhóm tuyển sinh muốn những người đã có kinh nghiệm làm việc trong phòng thí nghiệm thương mại, công việc mùa hè làm việc cùng với bác sĩ tại phòng khám và các cơ hội khác chỉ dành cho người có Thẻ xanh Mỹ.

Sau khi tốt nghiệp từ một trường đại học được xếp hạng hàng đầu, bước tiếp theo là tìm việc làm. Với Thẻ xanh trong tay, sinh viên tốt nghiệp được đặt ở một lợi thế rất lớn. Người có Thẻ xanh không phải lo lắng về việc xin phép làm việc và đảm bảo thị thực H1-B để làm việc tại Mỹ. Người sử dụng lao động ở Mỹ nhận thức rõ về sự phức tạp của việc tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp quốc tế và do đó rất thích thuê người Mỹ. Ngoài ra, nhiều vị trí nghề nghiệp, chẳng hạn như một số công việc của chính phủ, chỉ dành cho người Mỹ.

Vì vậy, những gì tiếp theo cho các gia đình quan tâm?

Quá trình này rất đơn giản. Sau khi một gia đình đã quyết định về việc di cư sang Mỹ thông qua việc xin thị thực của Mỹ, tất cả những gì họ cần làm là liên hệ với một đơn vị tư vấn có uy tín và kinh nghiệm. Trong thế giới có nhịp độ nhanh này, câu hỏi đặt ra trước mắt là bạn muốn trở thành khán giả hay người dẫn dắt. Nếu bạn muốn tham gia chương trình EB-5, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn với sự chuyên nghiệp cao nhất. Tham gia cùng chúng tôi và để chúng tôi tư vấn cho bạn trong suốt hành trình này với việc đạt được mục tiêu cuối cùng của bạn và gia đình.”

Để giúp các gia đình xác định xem họ có đủ điều kiện tham gia chương trình này hay không, American Plus Group (APG) không tính phí tư vấn ban đầu. Sau khi hồ sơ đã được xem xét cẩn trọng, quy trình đăng ký thực tế sẽ bắt đầu và APG cùng nhóm luật sư được cấp phép của Mỹ sẽ hướng dẫn bạn các yêu cầu và các bước để nhận được thị thực EB-5 một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: