Nước Mỹ – không chỉ là định cư mà còn là nơi đầu tư sinh lợi

Khi lựa chọn định cư cho cả gia đình hay đầu tư dự án để đảm bảo phát triển kinh tế, thì Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu.

Nuoc My Khong Don Thuan La Diem Den Dinh Cu

Sức hút của nước Mỹ chưa bao giờ hạ nhiệt. Vì không chỉ là điểm đến định cư. Mỹ còn thu hút đầu tư ở nhiều lĩnh vực đầu tư khác nhau.

Không phải ngẫu nhiên chương trình đầu tư định cư Mỹ của APG lại thu hút được sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư Việt. Với mục tiêu định cư cho cả gia đình. Chương trình của APG hoàn toàn đáp ứng những mong đợi của nhà đầu tư. Kèm theo là những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh :

  • Khi nhận thẻ xanh, nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi chưa lập gia đình có thể sinh sống, học tập và làm việc tại bất kỳ đâu tại Mỹ.
  • Hưởng các quyền lợi như an sinh xã hội, y tế, giáo dục
  • Con cái học tập miễn phí tại các trường phổ thông công lập. Và chi phí cho bậc học cao đẳng/đại học chỉ bằng 30% so với hình thức du học.

Đầu tư dự án Mỹ – Nhà đầu tư tiếp tục duy trì công việc kinh doanh hiện có tại Việt Nam vẫn có thể mở rộng đầu tư kinh doanh tại Mỹ

Bên cạnh việc tiếp tục duy trì công việc kinh doanh hiện có tại Việt Nam. Nhà đầu tư vẫn có thể mở rộng đầu tư kinh doanh tại Mỹ. Trong đó đầu tư dự án Mỹ, đang được lựa chọn nhiều nhất. Đây là kênh đầu tư đang thu hút và phát triển một cách nhanh chóng. Nhất là khi số lượng người nhập cư vào Mỹ ngày một tăng thông qua hình thức như định cư, du học, làm việc…

Giá trị dự án Mỹ còn có tính thanh khoản cao, tăng trưởng ổn định, thủ tục hành chính rõ ràng, minh bạch. Ngoài việc sở hữu vĩnh viễn, điều này đã tạo nên sức hấp dẫn cho nhà đầu tư. Giờ đây, nhà đầu tư đã có thể thực hiện đầu tư dự án Mỹ ngay tại Việt Nam thông qua đơn vị tư vấn uy tín.

Lựa chọn đơn vị tư vấn đầu tư di trú uy tín để tìm dự án đầu tư an toàn, đảm bảo nhanh chóng nhận thẻ xanh và được hoàn vốn.

Với thời điểm hiện tại, nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn chương trình đầu tư từ đơn vị tư vấn đầu tư di trú uy tín như APG. Với đội ngũ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Chúng tôi tập trung khai thác những dự án tiềm năng, đảm bảo thẻ xanh cũng như đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt để quá trình đầu tư diễn ra thuận lợi. Giúp khách hàng nhanh chóng nhận thẻ xanh và được hoàn vốn như thời gian cam kết.

American Plus Group (APG) mang đến giải pháp toàn diện giúp khách hàng thành công trong mục tiêu định cư Mỹ.

APG có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư Định cư Mỹ (EB5, L1) , với tỷ lệ hồ sơ thành công đạt 100%, lấy thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư.

Luôn thẩm định kỹ lượng các dự án trước khi giới thiệu tại Việt Nam. Và đều được sự chấp thuận hợp pháp từ chính phủ Mỹ.

Liên kết chặt chẽ với Đại diện các Chủ đầu tư dự án. Đơn vị phát triển dự án và Tập đoàn Luật sư từ Mỹ trực tiếp tư vấn cho nhà đầu tư.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT thu hút nhiều nhà đầu tư việt nam

Dự Án Học Viện Bóng Đá Barcelona Tại New York

Mới đây APG vừa tổ chức buổi[HỘI THẢO] Lấy Thẻ Xanh EB-5 Khi Đầu Tư vào Dự Án Được Chính Phủ Mỹ phê duyệt

Dự án sớm có những thành công nhất định nhờ thương hiệu Barcelona danh giá. Cùng sự hỗ trợ, bảo lãnh của Chính Phủ Mỹ trong việc phát hành, quản lý nguồn vốn và trái phiếu chính phủ.

Cơ Hội định Cư Mỹ Khi đầu Tư Dự án Học Viện Bóng đá Barcelona Tại New York

Dự án Khu đô thị COTA VERA

Dự án Khu đô thị COTA VERA là giai đoạn 2 của dự án Escaya. Một dự án EB5 khác của Homefed.  Vốn đã rất nổi tiếng và thành công với nhà đầu tư Việt Nam trong năm 2017 – 2018. Với hơn một trăm nhà đầu tư đến từ Việt Nam – chiếm gần 1/3 số nhà đầu tư của toàn bộ dự án.

Khu Đô thị Cota Vera (California)

Dự án Central Park Tower

Với nền tảng vững chắc về EB5 của trung tâm vùng EXTELL. Khi có hàng trăm nhà đầu tư đã nhận được thẻ xanh vĩnh viễn. Và đã được hoàn vốn đầu tư. Central Park Tower chính là một trong những dự án EB5 an toàn. Và giúp nhà đầu tư cùng cả gia đình nhận được thẻ xanh Mỹ.

Central Park Tower chính là một trong những dự án EB5 an toàn. Và giúp nhà đầu tư cùng cả gia đình nhận được thẻ xanh Mỹ.

Và còn rất nhiều dự án đầu tư khác được APG chọn lọc tại đây

Rõ ràng Mỹ không chỉ là điểm đến định cư, mà còn là nơi đáp ứng mong muốn mở rộng đầu tư của nhà đầu tư Việt. Đặc biệt trong đầu tư dự án tại Mỹ

Liên hệ với American Plus Group (APG) ngay hôm nay để nhận được suất đầu tư an toàn.

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 7, tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Hotline: 091 390 4477 - 0922 8888 10

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: