Chỉ cần có công ty đã thành lập và hoạt động ở Việt Nam trên một năm, chủ doanh nghiệp sẽ đủ điều kiện mở chi nhánh tại Mỹ và nhận tấm vé thông hành tại đây.

Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đưa ra hàng loạt chính sách nhằm tạo việc làm cho người Mỹ và thúc đẩy kinh tế tăng trưởng. Mỹ cũng vừa ký chính sách giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, nới lỏng quy định thành lập doanh nghiệp nhỏ, tăng thuế vào hàng hoá Trung Quốc, khôi phục sản xuất và dự kiến tạo thêm 25 triệu việc làm mới cho người dân Mỹ.

Đây là thời điểm thích hợp để doanh nghiệp Việt Nam mở chi nhánh công ty con dạng L1 và có thể đáp ứng các điều kiện trên của nước Mỹ. Hay nói cách khác đây chính là cơ hội để doanh nhân Việt Nam đến Mỹ đầu tư, kinh doanh nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

CEO Rhino Pro – ông Juan Carlos Martinez phát biểu tại hội thảo mang chủ đề “Lấy thẻ xanh cho chủ doanh nghiệp, quản lý doanh nghiệp và gia đình”.

L1 là loại visa dành cho doanh nhân nước ngoài đầu tư vào Mỹ. Đối tượng xin visa là chủ doanh nghiệp hoặc trưởng bộ phận của công ty ở Việt Nam.

Khi sở hữu visa L1, bạn có thể mở chi nhánh công ty, văn phòng đại diện, buôn bán thương mại và sinh sống tại tất cả tiểu bang của Mỹ. L1 mang đến cho doanh nhân và gia đình đặc quyền về y tế, giáo dục, phúc lợi xã hội… như một công dân Mỹ. Vì vậy, con của doanh nhân có visa L1 đang học tập tại Mỹ sẽ được miễn, giảm học phí ngay lập tức trong vòng 5 tháng tới.

Thời gian đợi để được cấp Visa L1 là 5 tháng và doanh nhân không bắt buộc ở Mỹ toàn thời gian (vì bản chất của diện doanh nhân là điều hành kinh doanh quốc tế); doanh nhân không cần chứng minh nguồn tiền và được quản lý trực tiếp vốn đầu tư của công ty mình tại Mỹ. Trong trường hợp doanh nghiệp tại Việt Nam đủ mạnh, bạn có thể cử thêm nhân viên cấp cao và gia đình của họ qua điều hành chi nhánh tại Mỹ.

Chính sách của Mỹ cho phép công ty quốc tế liên kết với một doanh nghiệp có đủ uy tín và đủ mạnh. Theo đó, doanh nghiệp Việt Nam có thể liên kết với một tập đoàn kinh tế lớn mạnh, đơn cử như Tập đoàn Rhino.

Trong 30 năm qua, Rhino Pro là một trong những công ty hàng đầu tại Mỹ với quy trình sản xuất sơn Bedliner khép kín và đến tận nhà làm dịch vụ cho khách hàng. Loại sơn này được ứng dụng rộng rãi trong việc phủ và bảo vệ thùng xe bán tải. Lớp phủ Rhino còn có nhiều ứng dụng khác trong sản xuất đồ dân dụng, quân sự và được bộ quốc phòng Mỹ sử dụng trong nhiều dự án quân sự lớn. Mô hình này cung cấp rất nhiều việc làm cho công dân Mỹ.

Rhino Pro là một trong những công ty hàng đầu tại Mỹ với quy trình sản xuất sơn Bedliner khép kín và đến tận nhà làm dịch vụ cho khách hàng. Hợp tác với Rhino, doanh nghiệp Việt có thể chứng minh chi nhánh tại Mỹ có đủ khả năng tạo việc làm cho người Mỹ. Chi nhánh doanh nghiệp tại Mỹ cũng được hãng xe Rhino điều hành toàn bộ công việc hợp tác và giấy tờ liên quan, được chia lợi nhuận hàng tháng, hoàn vốn sau 2 năm và hưởng ưu đãi đặc biệt khi hợp tác với 2 kỳ trở lên.

Là đơn vị cung cấp visa L1 chuyên nghiệp tại Việt Nam, Rhino Pro đã đưa nhiều doanh nhân sang Mỹ theo diện visa L1 và đạt được thẻ xanh vĩnh viễn, đồng thời kết nối nhiều doanh nghiệp Việt – Mỹ mua bán, xuất nhập khẩu, đầu tư

Mộc Trà

Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *